Trong thời điểm hiện tại, khán giả VCS và cộng đồng LMHT nói chung đang háo hức theo dõi những diễn biến của MSI 2024. Giải đấu năm nay dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn và cho tới thời điểm hiện tại, nhận định đó vẫn đang chính xác. Tuy nhiên, có một vấn đề vẫn đang tồn đọng mà chỉ cần có thông tin nào xuất hiện sẽ ngay lập tức được khán giả VCS săn đón, chính là án dàn xếp tỉ số, tiêu cực đã đè nặng lên LMHT Việt suốt từ giai đoạn cuối vòng bảng giải Mùa Xuân đến nay. Và mới đây, đã có một số thông tin mới được cập nhật trong cộng đồng LMHT Việt.

32 tuyển thủ bị BTC VCS và Riot cấm thi đấu giai đoạn playoffs Mùa Xuân vừa qua để điều tra bổ sung

32 tuyển thủ bị BTC VCS và Riot cấm thi đấu giai đoạn playoffs Mùa Xuân vừa qua để điều tra bổ sung

Theo đó, trên một số phương tiện truyền thông của cộng đồng LMHT Việt, tuyển thủ G. – thành viên của đội tuyển LMHT từng tham dự ASIAD Hàng Châu trong năm 2023 sẽ chính thức “bay màu”. Trước đó, tuyển thủ này cũng được cho biết sẽ rời đội hình chính thức của Team Whales. Theo thông tin lúc đó, anh và người đồng đội BeanJ không hoàn toàn phải rời đội mà chỉ là tạm nghỉ thi đấu để phục vụ công tác điều tra. Thế nhưng, với thông tin hiện tại, nếu xác thực, có thể tuyển thủ này đã thực sự “nhúng chàm”.

Có thông tin G. đã thực sự "nhúng chàm"

Có thông tin G. đã thực sự tham gia án tiêu cực

Nếu điều này là sự thật, đây sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc cho cộng đồng LMHT Việt. Bởi lẽ, từ khi bắt đầu tỏa sáng trong màu áo Percent Esports đến nay, tuyển thủ G. luôn được xem là Đường Giữa hàng top của VCS. Lối đánh của anh cũng chú trọng vào tài nguyên và chỉ số lính, nên nhiều người còn ví anh như “Chovy Việt Nam”. Đặc biệt, trong kỳ ASIAD vừa qua, anh còn được chọn đánh chính nhiều hơn so với người đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm hơn là Kati. Chưa kể, tại CKTG 2023, cùng với TW thì tuyển thủ này cũng có những màn thể hiện ấn tượng trước Team BDS và CBTC Flying Oyster.

Cặp đôi tuyển thủ từng cùng nhau dự ASIAD Hàng Châu nhưng nay một người lại bị nghi vấn thực sự đã "nhúng chàm"

Cặp đôi tuyển thủ từng cùng nhau dự ASIAD Hàng Châu nhưng nay một người lại bị nghi vấn thực sự đã “nhúng chàm”

Dù vậy, khán giả cũng nên bình tĩnh và cân nhắc trước các luồng thông tin chưa được xác thực từ phía Riot và BTC VCS. Hơn nữa, khi Riot và BTC giải chưa thông báo, G. vẫn trong sạch và có thể mọi chuyện chỉ là tin đồn thất thiệt. Người hâm mộ cần tránh có những hành động quá khích sẽ ảnh hưởng đến tuyển thủ và cả tập thể đội tuyển.

https://gamek.vn/nghi-van-tuyen-thu-vcs-tung-du-asiad-se-bi-ban-do-dan-xep-ti-so-178240504160929639.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *