Chọn trường cấp 3 luôn là điều khiến nhiều phụ huynh tại Thanh Hóa băn khoăn và lo lắng. Việc đánh giá trường có tốt không và cân nhắc những điểm mạnh yếu của trường là điều nên làm để chọn được ngôi trường tốt nhất cho con em mình. Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa là cái tên được nhắc đến khá nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này và đánh giá THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa có tốt không trong bài viết sau bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Thuộc địa bàn huyện Ngọc Lặc với truyền thống hiếu học, Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa là một trong những ngôi trường cấp 3 được đánh giá khá cao. Để đánh giá Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa có tốt không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về một số thông tin của trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Nhằm đáp ứng nguyện vọng giáo dục của nhân dân tại huyện Ngọc Lặc và các huyện lân cận, ngày 30/9/1961 UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định số Quyết định số 1754 TKVX thành lập Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa.

Trả qua chặng đường gần 60 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng từng ngày của bao thế hệ giáo viên, học sinh đã giúp ngôi trường này trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà.

Ra đời trong bối cảnh đất nước loạn lạc, kinh tế khó khăn nhưng các thế hệ cán bộ, giáo viên tại trường vẫn cố gắng để đạt được thành tích Sở Giáo dục tỉnh nhà giao phó và niềm tin của các bậc phụ huynh.

Cho đến nay, trường đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Trường nhận được nhiều bằng khen của tỉnh nhà và hơn hết là sự tin tưởng giao phó con em mình của các bậc phụ huynh. Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa tự hào đã góp phần thiết thực trong việc đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài nhằm xây dựng quê hương đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Qua các năm điểm xét tuyển của trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa biến đổi theo tình hình chung của tỉnh nhà. Mức điểm nhìn chung không quá cao và phù hợp với năng lực của đa số học sinh trong huyện.

Trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia xét tuyển theo quy định của nhà trường để được theo học. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác điểm của trường qua các năm hãy truy cập ngay website để theo dõi thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn chung cùng đất nước cho đến nay trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường có các bước chuyển mình mạnh mẽ về công tác dạy và học giúp đào tạo ra thế hệ trẻ tài năng, có đạo đức giúp ích cho đất nước.

Với sự quan tâm của tỉnh nhà và đóng góp của các bậc phụ huynh, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh.

cả thầy và trò của nhà trường đều nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng tự hào. Trường đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu học tập, giảng dạy và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Lặc - Thanh Hóa Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất trường THPT Ngọc Lặc khang trang sạch đẹp

2. Đánh giá Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa luôn không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo dục để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong năm 2020 – 2021, trường đã tăng 41 bậc trên bảng xếp hạng các trường cấp 3 toàn tỉnh. Số học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng theo từng năm. Ngoài ra, số lượng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi tỉnh thành phố cũng có sự tiến triển vượt bậc.

Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa với những cố gắng không ngừng nghỉ đã nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo cùng giấy khen “Trong sạch, vững mạnh” suy tôn là đơn vị dẫn đầu trong thi đua toàn tỉnh.

Thầy cô giáo tại trường có chuyên môn cao, tận tâm với nghề, tâm lý với học sinh. Cũng tại ngôi trường này đã đào tạo lên nhiều con người ưu tú, thành đạt trong nhiều lĩnh vực đem tài năng, trí tuệ của mình phục vụ đất nước, quê hương.

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Lặc - Thanh Hóa Có Tốt Không?

Các cựu học sinh tại trường quay trở lại thăm thầy cô

3. Học phí trường Trường THPT Quảng Xương 4 Thanh Hóa như thế nào?

Thông tin học phí của trường Trường THPT Quảng Xương 4 các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc đánh giá Trường THPT Quảng Xương 4 có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ đã giúp các bạn phần nào đánh giá được chất lượng giáo dục và môi trường tại trường.