Những bom tấn game siêu chất lượng, được chuyển thể từ các bộ truyện đình đám thập niên 90

Không thể phủ nhận rằng những bộ truyện thập niên 90 có một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều người. Thậm chí, những tác phẩm như Dragon Ball còn đã trở thành kinh điển, không thể thay thế trong tâm tưởng của không ít fan hâm mộ. Cũng vì lẽ đó, rất nhiều nhà phát triển đã quyết định tạo ra những trò chơi được chuyển thể từ những bộ truyện kinh điển này, qua đó giúp các game thủ hồi tưởng phần nào về một thời ký ức của bản thân.

Sword of the Berserk: Guts’ Rage

Bộ truyện Bersek có lẽ đã chẳng còn xa lạ với bất kỳ ai. Thế nhưng ít người biết rằng, đã từng có một tựa game cực kỳ cũ được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện này. Nó mang tên Sword of the Berserk: Guts’ Rage.

photo-1714018034199

Mặc dù câu chuyện gốc của trò chơi không thật sự đạt tới đỉnh cao như những gì mà bộ manga và anime của Bersek làm được, thế nhưng đây vẫn là dự án tương đối chất lượng. Hệ thống chiến đấu đa dạng, nhịp độ nhanh không ngừng nghỉ cũng như thiết kế nhân vật ấn tượng đã khiến cho các game thủ dễ dàng liên tưởng tới sự giật gân của bộ manga gốc thông qua trò chơi này.

Dragon Ball FighterZ

Như đã đề cập ở trên, Dragon Ball là một tác phẩm kinh điển và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thế nên cũng không lạ khi xuất hiện vô số những tựa game được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng này. Và trong đó, cái tên nổi bật nhất phải kể tới Dragon Ball FighterZ.

Những bom tấn game siêu chất lượng, được chuyển thể từ các bộ truyện đình đám thập niên 90 - Ảnh 2.

Series Dragon Ball Z được phát hành vào những năm 90 và nhanh chóng trở thành một trong những game chiến đấu hay nhất lúc bấy giờ. Thậm chí cho tới hiện tại, Dragon Ball FighterZ vẫn đang tiếp tục phát huy những yếu tố hoàn hảo nhất của series.

Pretty Soldier Sailor Moon

Tuổi thơ của không ít người cũng đã quá quen mặt với những cái tên như Thủy Thủ Mặt Trăng hay Tuxedo Mặt Nạ. Thế nhưng ít ai biết rằng cũng có một tựa game được chuyển thể từ bộ truyện đình đám này. Nó mang tên Pretty Soldier Sailor Moon.

Những bom tấn game siêu chất lượng, được chuyển thể từ các bộ truyện đình đám thập niên 90 - Ảnh 3.

Là một tựa game cổ, thế nên yếu tố đồ họa của Pretty Soldier Sailor Moon ở thời điểm hiện tại chắc chắn không được đánh giá cao. Tuy nhiên, mọi yếu tố của trò chơi đều khá sát so với phiên bản gốc của anime và bộ truyện. Từ các chiêu thức cho tới trang phục và phần nào là cốt truyện nữa.

https://gamek.vn/nhung-bom-tan-game-sieu-chat-luong-duoc-chuyen-the-tu-cac-bo-truyen-dinh-dam-thap-nien-90-178240425112521332.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *