Những nhân vật có tiềm năng “hóa thần” trong Genshin Impact, toàn những cái tên ít ai ngờ

photo 1714923202426 17149232027021653370305 0 102 720 1254 crop 17149232132641431983478

Nếu là một fan của Genshin Impact, chắc hẳn các game thủ cũng đều không lạ lẫm với việc cốt truyện của trò chơi chủ yếu xoay quanh vùng đất Teyvat, bao gồm bảy quốc gia và là nơi sinh sống của cả con người và các vị thần. Một trong những sự kiện lớn đã diễn ra trong trò chơi là cuộc chiến Archon, trong đó bảy vị thần giành chiến thắng và chiếm giữ bảy chiếc ghế của Celestia. Ngoài ra, bộ truyện tranh của Genshin Impact cũng từng hé lộ rằng ngay cả con người bình thường cũng có khả năng thăng thiên và thậm chí trở thành Archon. Và các fan của Genshin Impact cũng đã không mất quá nhiều thời gian để liệt kê ra những cái tên tiềm năng trong việc “hóa thần”.

Ningguang

Ningguang là nhân vật cai trị cao nhất ở Liyue. Sống trên cung điện cao cao tại thượng trên trời, Ningguang được coi là hiện thân cho sự giàu có của quốc gia, người có ảnh hưởng và khả năng làm rung chuyển nền tảng kinh doanh và thương mại.

photo-1714922748688

Ningguang đóng một vai trò quan trọng trong cả hai câu chuyện chính ở Liyue, hy sinh Phòng Ngọc mà cô đã làm việc cả đời để đánh bại vị thần báo thù Osial, cũng như lãnh đạo cuộc chiến chống lại Beisht, vợ của Osial. Cô ấy là ứng cử viên hoàn hảo cho một con người có tiềm năng trở thành thần thánh, đặc biệt là trong thời đại Liyue hiện nay cho phép loài người điều hành quốc gia của họ mà không cần sự hướng dẫn của thần thánh.

Sangonomiya Kokomi

Kokomi được tôn kính như Nữ tư tế thần thánh trẻ tuổi của Đảo Watatsumi và là hậu duệ của Gia tộc Sangonomiya, một gia tộc quý tộc lớn ở Inazuma tôn thờ vị thần sa ngã Orobaxi. Cô chịu trách nhiệm giám sát hầu hết các công việc hàng ngày của Đảo Watatsumi và lãnh đạo Quân đội Watatsumi trong các cuộc chiến trước đó.

photo-1714922967593

Mặc dù có tạo hình dễ thương và ngây thơ, thế nhưng Sangonomiya Kokomi rất thông thạo nghệ thuật chiến tranh và đó là điều mà các Archons phải giành được để giành được vị trí của họ ở Celestia. Là người thừa kế hiện tại của dòng máu Sangonomiya, cô nàng mang theo ý muốn của người dân Enkanomiya: kế thừa ý chí của một vị thần trong cơ thể phàm trần và bảo vệ vùng đất cũng như người dân tại đây.

Jean  

Jean là hậu duệ của Gia tộc Gunnhildr, gia tộc đã phục vụ Mondstadt từ thời Chiến tranh Archon cho đến ngày nay. Bản thân cô nàng đã nhận trách nhiệm bảo vệ City of Freedom khi còn rất trẻ.

Những nhân vật có tiềm năng "hóa thần" trong Genshin Impact, toàn những cái tên ít ai ngờ - Ảnh 3.

Jean luôn tận tâm phục vụ sẵn sàng bảo vệ Mondstadt bằng mạng sống của mình. Và với việc lần đầu tiên một con người trở thành thần thánh cũng từng diễn ra tại Mondstadt, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như Jean đủ tiềm năng để trở thành một Archon mới.

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-co-tiem-nang-hoa-than-trong-genshin-impact-toan-nhung-cai-ten-it-ai-ngo-178240505223417525.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *