Oda sẽ tiết lộ thông tin mới về dòng dõi của Zoro trong cuốn sách One Piece mới

photo-1714807175433

Vũ trụ One Piece rất rộng lớn và luôn có rất nhiều nội dung bổ sung liên quan đến câu chuyện được ra mắt trong suốt cả năm. Dù ở dạng Vivre Cards, sách hay tạp chí One Piece, Oda không bao giờ ngừng bổ sung thêm nhiều chiều sâu và thông tin phong phú hơn vào tác phẩm của mình.

Sau đó, câu hỏi được đặt ra là những gì được thêm vào có phải là một phần của câu chuyện chính thức hay không? Tất nhiên là có.

Chẳng hạn, Vivre Cards có lúc nó sẽ sửa một số lỗi do biên tập viên của Oda mắc phải, có lúc nó lại cung cấp 1 số chi tiết thú vị mà Oda cho rằng không cần thiết phải đưa thẳng vào manga.

Sắp tới, sẽ có một cuốn sách mới về nhân vật Zoro, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm, sẽ đi sâu hơn vào khám phá cuộc đời của anh ấy.

Ngoài ra còn có số 18 của tạp chí One Piece sắp ra mắt, tập trung vào Zoro và Sanji. Hai anh chàng này đã có một chương trình riêng kể từ đầu bộ truyện và mối quan hệ của họ trở nên thú vị hơn theo thời gian. Họ là đối thủ của nhau nhưng trong sâu thẳm, họ cùng muốn giúp Luffy trở thành Vua Hải Tặc. Phiên bản này hứa hẹn sẽ mang lại điểm nhấn đặc biệt cho họ và cách họ đóng góp cho ước mơ của Luffy.

photo-1714807185742

Hơn nữa, người hâm mộ đang chờ đợi thêm thông tin về cuốn sách của Zoro. Zoro luôn là nhân vật được yêu mến nhưng cũng có người cho rằng cốt truyện còn thiếu sót. Cuốn sách mới này sẽ nói về cuộc sống của anh ấy trước khi gia nhập băng đảng của Luffy, khi anh ấy còn là một thợ săn tiền thưởng đáng sợ ở East Blue. Jun Esaka, người viết cuốn sách của Ace, cũng phụ trách cuốn sách này và có vẻ như anh ấy sẽ được Oda giám sát.

Cuốn sách sẽ có hình minh họa của Nakamaru và có vẻ như nó sẽ được chia thành hai phần, giống như cuốn sách của Ace. Trong đó sẽ có một số tiết lộ về dòng dõi của Zoro, có liên hệ với gia đình Shimotsuki ở Wano.

Điều thú vị là cuốn sách sẽ được coi là một phần chính thức của câu chuyện, vì Oda đã để mắt đến dự án. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi cuốn sách về Zoro sẽ có nhiều yếu tố liên quan đến câu chuyện chính. Và mọi người đang đếm ngược từng ngày để được chạm tay vào cuốn tạp chí One Piece mới và cuốn sách của Zoro.

https://gamek.vn/oda-se-tiet-lo-thong-tin-moi-ve-dong-doi-cua-zoro-trong-cuon-sach-one-piece-moi-178240504142212525.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *