One Punch Man giải đáp bí ẩn lớn về Lời tiên tri, có thể liên quan đến Saitama

photo-1714639041448

Trong phiên bản được thiết kế lại của chương 193 manga One Punch Man, có vẻ như một số ẩn số đang bắt đầu được làm sáng tỏ, điều này có thể thay đổi đáng kể địa vị của Saitama trong Hiệp hội Anh hùng.

Manga One Punch Man đang dần khám phá những chủ đề đen tối hơn và có vẻ như điều đó sẽ tiếp tục. Mỗi phần câu chuyện mang đến những mối đe dọa ngày càng nghiêm trọng đối với nhân loại, làm tăng thêm sự hồi hộp theo từng chương. Lần này, trọng tâm không chỉ là các nhân vật phản diện mà còn là những ẩn ý đối với các anh hùng và đặc biệt hơn là sức mạnh bí ẩn của Saitama.

Sức mạnh của Saitama bắt đầu thu hút sự chú ý

photo-1714639028238

Chương 193 được làm lại cho thấy cuộc chiến của Saitama chống lại Garou, một cuộc đối đầu tiết lộ một số sự thật về sức mạnh của Saitama đối với Hiệp hội Anh hùng. Blast – một anh hùng mạnh mẽ khác, tiết lộ rằng hành vi bạo lực của Garou có thể là chìa khóa cho lời tiên tri cuối cùng của nhà tiên tri Shibabawa, dự đoán mối nguy hiểm lớn cho Trái đất.

Bất chấp những lo ngại về Garou, sau trận chiến, sự chú ý lại đổ dồn về Saitama. Saitama không chỉ vượt qua Garou – kẻ được coi là mối đe dọa cấp thần thánh, mà anh ta còn cho thấy rằng nếu muốn, anh ta có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với mọi người. Blast thảo luận về những sự kiện này, thừa nhận rằng mặc dù Saitama không có ác ý nhưng sức mạnh của anh ta là thứ mà họ không thể kiểm soát, nếu anh hói quyết định chống lại loài người.

Lời tiên tri cổ xưa của One Punch Man có thể nói về Saitama là mối đe dọa đối với thế giới

photo-1714639017685

Mở đầu One Punch Man, Shibabawa đã đưa ra lời tiên đoán về mối đe dọa đối với thế giới. Dự đoán của Shibabawa, ban đầu được hiểu là lời cảnh báo về Garou, nhưng thực tế có thể là lời cảnh báo về Saitama. Trong chương 28, bà đã đề cập đến một mối đe dọa lớn hơn cấp độ Quỷ và Rồng, và bây giờ, với những tiết lộ gần đây, có vẻ như Saitama có thể là mối đe dọa đó.

Điều đáng lo ngại nhất là khi nghĩ rằng, nếu Saitama trở thành mối đe dọa, Genos – anh hùng S-Class trung thành, có thể sẽ không ngần ngại giúp đỡ anh ta, điều này khiến lòng trung thành của Genos bị nghi ngờ. Trong khi các anh hùng khác có thể mạnh hơn Genos thì lại chẳng là gì so với sức mạnh của Saitama. Tuy nhiên, không có gì cho thấy Saitama sẽ đi vào con đường đen tối, vì vậy hiện tại, chúng ta chỉ có thể suy ngẫm về lời nói của Blast và xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

https://gamek.vn/one-punch-man-giai-dap-bi-an-lon-ve-loi-tien-tri-co-the-lien-quan-den-saitama-17824050215395546.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *