THE LOOK FASHION COMPANY LIMITED

Outfit là gì? Cách phối những outfits đẹp cho nam phong cách hàn quốc?

Outfit là gì? Cách phối những outfits đẹp cho nam phong cách hàn quốc? Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc ở bài viết dưới đây mà UO mang đến.

Khi có một người khen bạn hôm nay outfits đẹp và chất. Có nghĩa đang nói bạn hôm nay phong cách chất và rất đẹp. Vậy Outfits là gì? Có quan trọng như phối đồ giống OOTD hay không? Tất cả những thắc mắc trên, sẽ được The Look tóm tắt lại cho các bạn một cách dễ hiểu nhất ở bài viết dưới đây

Outfits là gì?

Nếu là một tín đồ về thời trang thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của từ này. Nhưng còn với những người không am hiểu, thì đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Outfits trong thời trang được hiểu theo nghĩa đơn giản, là một bộ trang phục có đầy đủ bao gồm: giày dép, quần áo, trang sức và các phụ kiện đi kèm (đồng hồ, nhẫn, bông tai, dây chuyền …).

Một số loại outfits phổ biến hiện nay gồm có: outfits dường phố (street style) outfits công sở, outfits dự tiệc hay sự kiện. Trong mỗi loại lại outfits thì lại có rất nhiều xu hướng và phong cách vô cùng đa dạng. Với một số trường hợp, nên chọn outfits theo đúng nguyên tắc theo một phong cách nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tuân thủ các nguyên tắc ấy một cách rập khuôn, nên tạo cho mình một style một cá tính riêng. Để có thể cho mình một kiểu ảnh outfit of the day đầy sáng tạo và cực chất cho ngày hôm đó.

Cách phối những outfits đẹp cho nam hàn quốc

Hàn Quốc dường như là nơi sản sinh ra các mẫu outfits cực chất cho các bạn trẻ. Khi thần tượng của giới trẻ tự tay outfits cho bộ đồ hằng ngày của mình, thì y chang hôm đó outfits của fan idol sẽ lựa chọn y chang bộ của thần tượng mình ngày hôm sau. Một số cách phối đồ outfits đẹp cho các bạn Nam theo phong cách Hàn mà bạn tự có thể làm được tại nhà như sau:

  • Sweater

Một món đồ không thể thiếu trong các tủ đồ quần áo của bạn nam. Đặc biệt, đối với khí trời đang chuyển sang Thu thì đây là bộ không thể thiếu được. Sweater mang lại cho các bạn nam vẻ đẹp đầy cá tính, sự năng động cho người mặc.

Phong cách trẻ trung với Sweater

  • Quần Joggers

Với một style trẻ trung và năng động thì quần Joggers là sản phẩm không thể không có. Tạo ra cảm giác thoải mái – dễ dàng hoạt động phù hợp với một bộ outfits hằng ngày. Ngoài ra, chiếc quần này còn dễ dàng giúp bạn mix với những phụ kiện khác một cách phù hợp như giày sneaker, dây chuyền…

Sự năng động và thoải mái dễ thấy trên quần jogger

Mix một cách dễ dàng với các phụ kiện khác

  • Bomber Jacket

Với mục đích ban đầu là thiết kế dành cho quân đội, chủ yếu là phi công với mục đích giữ ấm. Nhưng về sau, bộ đồ này được cải tiến và trở thành một biểu tượng dành riêng cho phái mạnh. Sự tỷ mỹ trong thiết kế, cùng với đó là những kiểu phá cách giúp cho bomber jacket trở thành một bô đồ mặc thường ngày. Và cũng là một bộ quần áo không thể thiếu cho phái mạnh trong tủ đồ.

Toàn bộ phụ kiện của một bộ Bomber Jacket

Đầy nam tính và lịch lãm

Đó là những gợi ý nhỏ về cách phối những outfits đẹp cho nam. Cũng còn rất nhiều cách khác, bạn có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu riêng biệt, để thể hiện cá tính của mình.

Đến đây, thì The Look cũng xin ngừng bài viết. Nếu các bạn đang còn thắc mắc những vấn đề về uotfits là gì, phối đồ trong các mùa,… thì hãy ghé lại shop của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và hộ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Một số từ khóa về Outfit bạn có thể quan tâm:

Doll outfit là gì?

Denim outfit là gì?

Thời trang outfit là gì?

Chụp ảnh outfit là gì?

Phong cách outfit là gì?

Break down outfit là gì?