[MẸO] Cách tìm cửa hàng phụ kiện điện thoại gần nhất 2021

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng phụ kiện điện thoại trên mọi tuyến phố. Nhưng để tìm kiếm một shop phụ kiện điện thoại gần nhất với chất lượng tốt nhất thì có dễ dàng như thế sao?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo để tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện điện thoại gần bạn nhất bằng điện thoại thông minh – vật dụng mà dường như bất cứ ai cũng có bên mình.

1. Cần chuẩn bị gì để tìm được cửa hàng phụ kiện điện thoại gần nhất?

Để có thể tìm được cửa hàng phụ kiện điện thoại tốt, chất lượng và ở gần bạn sẽ cần chuẩn bị:

  • Một chiếc điện thoại thông minh, chiếc điện thoại này sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp bạn tìm kiếm được cửa hàng phụ kiện.
  • Một sim có thể sử dụng 3G, 4G với tốc độ mạng ổn định. Hãy lưu ý về tốc độ mạng bởi đây sẽ là yếu tố quyết định thời gian tìm kiếm của bạn.
  • Phần mềm google maps – phần mềm giúp đỡ bạn tìm kiếm cửa hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Nếu máy chưa có phần mềm, bạn hãy lên cửa hàng ứng dụng (App Store với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android) để tải và cài đặt phần mềm.

Hình ảnh ứng dụng Google maps trên hệ điều hành IOS

Đây là 03 vật dụng và phần mềm cần thiết nhất để giúp bạn tìm kiếm cửa hàng phụ gần nhất bán phụ kiện điện thoại một cách nhanh chóng. Sau khi đã chuẩn bị đủ, hãy bắt tay vào thực hiện quá trình tìm kiếm.

2. Các bước tìm kiếm shop phụ kiện điện thoại gần nhất

Bạn muốn tìm cửa hàng gần đây nơi bạn sinh sống hay làm việc cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bật ứng dụng google maps

Đây là bước đầu tiên để tiến hành tìm kiếm. Bạn hãy truy cập vào ứng dụng google maps từ biểu tượng của ứng dụng trên màn hình điện thoại của mình.

Ứng dụng google maps trên điện thoại

Bước 2: Đảm bảo rằng chức năng định vị của bạn đang bật

Kiểm tra và đảm bảo rằng chức năng định vị GPS trên điện thoại bạn đang bật. Chức năng này có tác dụng định vị vị trí mà bạn đang đứng, khi sử dụng chức năng này bạn mới có thể định vị chính xác vị trí của mình. Việc định vị sẽ giúp quá trình tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để bật chức năng này, bạn có thể thao tác như sau:

  • Với hệ điều hành IOS, bạn truy cập vào cài đặt => Chọn mục quyền riêng tư => Kích vào dịch vụ định vị để bật.

Cách bật định vị GPS trên điện thoại Iphone hệ điều hành IOS

  • Với hệ điều hành Android bạn vào cài đặt, chọn mục vị trí và bật định vị GPS lên.

Cách bật định vị GPS trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android

Bước 3: Gõ phụ kiện điện thoại vào ô tìm kiếm

Sau khi hoàn tất 02 bước trên, bạn chỉ cần gõ từ khóa: “Phụ kiện điện thoại” vào ô tìm kiếm và ấn tìm kiếm. Khi này google maps sẽ tự động hiện lên những cửa hàng phụ kiện điện thoại gần bạn nhất.

Cách tìm kiếm cửa hàng điện thoại gần nhất trên Google Maps

Nếu ở Hà nội bạn có thể xem thêm: 15 cửa hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ tại hà nội

Bước 4: Lựa chọn cửa hàng phụ kiện điện thoại có nhiều đánh giá tốt

Với 03 bước trên, bạn đã hoàn tất được việc tìm kiếm cửa hàng phụ kiện điện thoại gần với bạn nhất. Tuy nhiên, mục đích của chúng tôi là giúp bạn tìm kiếm được cửa hàng phụ kiện uy tín và chất lượng. Để tìm được cửa hàng chất lượng, một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy xem review đánh giá trên google maps. Tại mỗi cửa hàng sẽ có thể có hoặc không có nhận xét của khách hàng. Nếu hiện lên nhận xét bạn có thể ấn vào và xem thông tin.

Nhận xét đánh giá dưới mỗi cửa hàng phụ kiện điện thoại gần bạn nhất

Xem chi tiết bài đánh giá cửa hàng phụ kiện

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách xem review đánh giá trên fanpage của cửa hàng. Đây là những review khách quan và đáng tin cậy.

Có thể bạn sẽ quan tâm về:

  • Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại đầy đủ từ A đến Z
  • 15 cửa hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm

Vậy là với 04 bước trên, bạn đã hoàn thành việc tìm kiếm cửa hàng phụ kiện điện thoại gần nhất tại vị trí của bạn. Sau khi tìm kiếm xong, bạn chỉ cần tới ngay cửa hàng đó và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm kiếm cửa hàng bán phụ kiện điện thoại.