Game Pikachu online – Chơi Pikachu cổ điển 2003 (Miễn phí)

Pikachu phien ban cu

Như các bạn cũng đã biết thì tựa game Pikachu là một trong những tựa game xếp hình hồi xưa được yêu thích nhất hiện nay. Dù bạn là người lớn tuổi là ít tuổi thì hầu như bất kỳ ai cũng có thể chơi được tựa game này. Không giống như các tựa game nhà cái uy tín, game pikachu nó khác biệt hơn về độ tuổi người chơi cũng như đối tượng tham gia.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại thì trò chơi Pikachu cổ điển vẫn là tựa game top đầu về thể loại puzzle game. Sự lôi cuối và sức hút vô hình mạnh mẽ của tựa game xếp thú này luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay về giải trí thư giãn đơn giản.

Và ngay sau đây Đại Chúa Tể Mobile xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về tựa game huyền thoại này. Cũng như tìm hiểu về cách chơi pi ca chu này nhé.

Giới thiệu game Pikachu

Có thể nói game Pikachu là một trong những thể loại game quốc dân dành cho dân văn phòng. Nếu bạn là một dân văn phòng chính hiệu thì không thể không biết tới tựa game Pikachu này.

Là một tựa game đơn giản về những chú Pokemon đáng yêu trong bộ phim hoạt hình cùng tên này. Với hàng loạt các con vật Pokemon được bố trí ngẫu nhiên trên màn hình. Và nhiệm vụ của người chơi đó chính là đi tìm những chú Pokemon giống nhau để kết nối chúng lại.

game pikachu
Giao diện game Pikachu phiên bản mới.

Khi tìm được 2 chú Pokemon giống nhau với đường thẳng kết nối dưới 3 đường. Bạn sẽ hoàn thành 1 lần nhiệm vụ đi tìm Pokemon trong tựa game Pikachu này. Với lối chơi vô cùng đơn giản này do đó mà tựa game Pikachu được giới dân văn phòng yêu thích và lựa chọn làm trò chơi giải trí thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm:  Tạo Chữ Nghiêng Đẹp ²⁰²³ ❤999+ Font Chữ In Nghiêng FB

Pikachu là một tựa game vừa giải trí vừa kích thích trí tuệ. Cũng như rèn luyện khả năng nhanh mắt nhanh tay của người chơi. Qua đó giúp cho mọi người có thể vừa giải trí vừa luyện tập sự tinh mắt và nhanh nhạy khi chơi game.

Về luật chơi và cách chơi tựa game Pikachu khá là đơn giản. Nếu như các bạn vẫn chưa biết về luật chơi và cách chơi game Pikachu thì có thể xem ngay dưới đây.

Luật chơi và cách chơi game Pikachu online

Về luật chơi thì khá là đơn giản, người chơi sẽ có tổng thời gian là 15 phút cho mỗi Level. Trong thời gian 15 phút này, người chơi sẽ phải đi tìm các chú Pokemon giống nhau để ăn chúng. Cho đến khi hết tất cả chú Pokemon trên màn hình. Thì người chơi sẽ vượt qua Level và tiếp tới màn level cao hơn. Cũng như tương ứng với độ khó cao hơn. Đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và nhanh mắt hơn nữa.

cach choi pikachu
Cách chơi game Pikachu online

Về cách chơi thì cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần tìm và chọn ra các chú Pokemon giống nhau và kết nối chúng lại với nhau. Miễn sao cho từ vị trí Pokemon này đến Pokemon kia dưới 3 đường thẳng kết nối. Thì bạn sẽ hoàn thành được 1 lượt tìm kiếm.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Pikachu đình đàm rồi. Hiện nay ngoài phiên bản Pikachu Classic cổ điển. Thì hiện nay tại Đại Chúa Tể Mobile đã cập nhật phiên bản mới.

Với nhiều tính năng và hấp dẫn bắt mắt hơn. Sẽ giúp cho các bạn có thể giải trí một cách thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy trải nghiệm chơi ngay game Pikachu ngay trên đây nhé.