Top 10 phần mềm quản lý mầm non được tin dùng nhất

Phần mềm quản lý mầm non mang đến hiệu quả quản lý cao hơn, khắc phục được những khuyết điểm trong phương pháp quản lý truyền thống có nhiều bất cập, thất thoát. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, công sức và cả thời gian cho các nhà quản lý. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người top 10 phần mềm quản lý mầm non được tin dùng nhất hiện nay. Cùng tham khảo để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhé.

Lợi ích đem lại của phần mềm quản lý mầm non

Lợi ích đem lại của phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non là một cách tay đắc lực mang lại khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Qua đó, giúp cho việc quản lý trở nên toàn diện hơn, nâng cao hiệu quả cùng với độ chính xác. Các hoạt động quản lý được thực hiện một cách tốt nhất đúng theo yêu cầu. Nhiều tính năng thông minh như trò chuyện, điểm danh, báo cáo, cập nhật… vô cùng hữu ích. Hỗ trợ giải quyết nhiều công việc một cách nhanh chóng, chính xác.

Sự tiện lợi mà phần mềm quản lý mang lại là không thể phủ nhận. Tất cả mọi công việc đều được sắp xếp đảm bảo không có sự trùng lặp về thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn giúp đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu, quản lý hồ sơ. Phân loại, lưu trữ cũng như sắp xếp các loại hồ sơ một cách khoa học.

Phần mềm quản lý là nơi các nhà trường có thể đăng tải thông tin, hiển thị các nội dung với cả phụ huynh và các giáo viên. Gửi thông tin giúp cho các phụ huynh có thể nhanh chóng, là công cụ hiệu quả với chi phí thấp. Đồng thời, cũng có thể cập nhật những phản hồi của phu huynh một cách dễ dàng. Có thể nói, phần mềm là cấu nối quan trọng trong việc gia tăng liên kết và tương tác.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non được tin dùng nhất

Ngày nay, hàng loạt các phần mềm được phát triển, các tính năng ngày càng đa dạng hơn, Phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng cho người dùng. Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý mẫu giáo tốt nhất hiện nay mà mọi người nên tham khảo nếu như có nhu cầu sử dụng.

Phần mềm quản lý trường học mầm non – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trường học mầm non - Mona eLMS

Mona eLMS là một phần mềm quản lý mầm non mang đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt, tất cả các tiện ích được tích hợp trên một hệ thống. Bao gồm công cụ quản lý học phí, quản lý sức khỏe, sổ liên lạc điện tử, các hoạt động, thể chất, quản lý khẩu phần ăn… của trẻ.

Phần mềm này mang đến lợi ích quản lý tuyệt vời, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Công cụ là nơi tương tác không giới hạn, kết nối các phụ huynh với nhà trường thông qua các tin nhắn nội bộ và bảng tin được nhà trường cập nhật thường xuyên.

Mona eLMS cực kỳ hữu ích với các bậc phụ huynh bởi chúng giúp họ có thể theo dõi con em của mình qua sổ liên lạc điện tử. Đối với các giáo viên thì đây là phần mềm hiện đại giúp hỗ trợ các công việc một cách hiệu quả hơn. Giúp họ nắm bắt được nhu cầu của các bé cũng như các bậc phụ huynh.

Điểm cộng đặc biệt nhất của ứng dụng này là nó được xây dựng theo hệ thống dựa trên nền tảng web. Với hệ thống quản lý mầm non Mona eLMS, nhà trường chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng trên mọi thiết bị. Điều này giúp cho việc quản lý có thể được thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Mọi chi tiết về Mona Media và phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS xin vui lòng tham khảo tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/.

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non – LaChildren

Phần mềm quản lý mầm non LaChildren cũng là cái tên được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn. Với nhiều tính năng được hoàn thiện một cách đầy đủ, việc quản lý các cơ sở mầm non sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế phần mềm khác đơn giản nhưng vẫn có đủ khả năng đạt được hiệu quả cao.

Tính năng thông minh của phần mềm hỗ trợ các hoạt động quản lý trở nên hiệu quả hơn. Giám sát giáo viên, học sinh, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Đồng thời cũng giúp cho việc quản lý các thông tin trở nên chi tiết hơn, thu chi và những báo cáo tự động một cách chính xác và khoa học.

Phần mềm quản lý mầm non trực tuyến – PMS

Phần mềm quản lý mầm non trực tuyến - PMS

Đến với người dùng chưa lâu nhưng PMS vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Phần mềm này được tích hợp khả năng đầy đủ phân hệ quản lý toàn diện và xuyên suốt. Với việc sử dụng ứng dụng quản lý mầm non PMS, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mang đến hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức cho nhà quản lý. Mọi người có thể quản lý mọi hoạt động của nhà trường ở khắp mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Phần mềm quản lý trường mẫu giáo – BimBon

BimBon sở hữu nhiều tính năng thông minh hỗ trợ việc quản lý mô hình trường mầm non một cách hiệu quả. Với nhiều tính năng hữu ích và đa dạng, việc theo dõi và kiểm tra các hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Hỗ trợ tương tác một cách nhanh chóng và chính xác đến từng phụ huynh.

Ưu điểm của ứng dụng này là sử dụng dễ dàng nhờ có thiết kế giao diện đơn giản và gọn nhẹ. Có thể hỗ trợ tốt cho cả quá trình quản lý, từ khâu marketing cho đến việc thu thập dữ liệu. Qua đó, mang lại hiệu quả quản lý toàn diện cho các trường mầm non.

Phần mềm quản lý trẻ em tại cơ sở mầm non – GoKids

Ra mắt người dùng từ năm 2013, cho đến nay phần mềm GoKids vẫn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại. GoKids sở hữu một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bố cục của phần mềm cũng được sắp xếp một cách hợp lý giúp cho các thao tác trở nên đơn giản hơn.

Các tính năng được tích hợp đầy đủ mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo Gokids giúp quản lý chương trình lớn học, quản lý doanh thu, học phí và báo cáo tự động. Là một trong những phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay. Chắc chắn phần mềm này sẽ không khiến cho mọi người cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

Hệ thống quản lý giáo dục – KidsOnline

Hệ thống quản lý giáo dục - KidsOnline

KidsOnline cũng là một cái tên khá nổi tiếng, một phần mềm quản lý mầm non hữu ích được nhiều người biết đến. Mang đến giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả. Ứng dụng này nghiên về việc thu hút tuyển sinh và quản lý trường mầm non. Ngoài ra, với KidsOnline việc quản lý hệ thống, tương tác giữa gia đình và nhà trường cũng trở nên dễ dàng hơn.

Web-app quản lý mầm non – Serene.Kid

Serene.Kid là một phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp được đánh giá cực cao. Hỗ trợ việc quản lý trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao hơn. Không chỉ đảm bảo tính chính xác trong việc tính toán thu chi, phần mềm này còn là sợi dây kết nối nhà trường với gia đình. Hơn nữa, việc sở hữu một giao diện đơn giản cũng giúp cho người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm giáo dục mầm non – Fast

Fast cũng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đến với người dùng với nhiều chức năng thông minh, phần mềm quản lý giáo dục mầm non này luôn nhận được những đánh giá cao từ phía người dùng.

Phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo – Kidsoft

Ứng dụng quản lý giáo dục mẫu giáo Kidsoft được đánh giá cao bởi khả năng tham gia hiệu quả vào công việc quản lý toàn diện. Phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non này hỗ trợ từ việc quản lý, theo dõi khẩu phần dinh dưỡng, cân đối các loại thực phẩm cho đến việc quản lý hồ sơ sức khỏe của từng bé, quản lý cán bộ và cả các giáo viên.

Ứng dụng quản lý mầm non – LittleLives

LittleLives mang đến cho người dùng các tính năng quản lý tiên tiến, hiện đại. Phần mềm này đảm nhận công việc như một nhà quản lý chuyên nghiệp. Hiện tại, phần mềm này đang được áp dụng trong rất nhiều trường mầm non khác nhau và ngày càng được các cơ sở giáo dục tại nước ta tin tưởng lựa chọn.

Các công cụ Edutech ngày càng được cải tiến thông minh, hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Phần mềm quản lý dần trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong các trường mầm non. Mang đến hiệu quả, sự chuyên nghiệp và tính chính xác tuyệt đối. Tham khảo Top 10 phần mềm quản lý mầm non được tin dùng nhất mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: Top 8 phần mềm học trực tuyến tốt nhất