Quan tài mai táng – Bảng giá, hình ảnh và thông tin

quan tài giá rẻ

Giá Quan Tài Mai Táng (Hòm Mai Táng)

🟠 QUAN TÀI HỎA TÁNG GÓI TIẾT KIỆM28,000,000🔵 QUAN TÀI CHÔN CẤT GÓI TIÊU CHUẨN65,000,000🟠 QUAN TÀI HỎA TÁNG GÓI TIÊU CHUẨN45,000,000🔵 QUAN CHÔN CẤT GÓI TRANG TRỌNG 100,000,000🟠 QUAN TÀI HỎA TÁNG GÓI TRANG TRỌNG65,000,000 🔵 QUAN TÀI CHÔN CẤT GÓI CAO CẤP200,000,000🟠 QUAN TÀI HỎA TÁNG GÓI CAO CẤP125,000,000🔵 QUAN TÀI CHÔN CẤT GÓI BÁO ÂN350,000,000

Phân biệt 2 loại quan tài mai táng , chi phí và hình ảnh quan tài

Hiểu rõ điều kiện và mong muốn khác nhau của mỗi gia đình. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm quan tài mai táng với nhiều kích thước, chất liệu, họa tiết. Và đây cũng là 3 tiêu chí để quyết định giá quan tài mai táng.

2 loại quan tài mai táng (hòm mai táng) chính là Quan Tài Địa Táng và Quan Tài Hỏa Táng.

Quan Tài Hỏa Táng: Đây là loại quan tài chuyên dụng cho việc thiêu (hỏa táng) được làm từ gỗ công nghiệp(MDF) hoặc cao cấp hơn là gỗ nhóm 4 & 5. Với đặc điểm dày vừa phải, cháy nhanh, giá thành rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí hỏa táng.

Quan Tài Địa Táng hay Quan Tài Chôn Cất: Được sản xuất với chất liệu gỗ tốt nhóm 1 & 2, với độ dày cao , độ cứng và bền tốt, không bị mối mọt, cong vênh và có thể tồn tại hàng trăm năm trong môi trường nước. Loại quan tài này phù hợp với những gia đình có nhu cầu an táng.

Các mẫu quan tài luôn được chọn lựa kỹ càng, chỉ sử dụng gỗ chất lượng, và Chúng tôi cam kết bán đúng gỗ, đúng chất lượng với gia đình.

Do sự khác nhau về loại gỗ cũng như các hạn mục mai táng kèm theo, Giá Quan Tài Hỏa Táng sẽ tiết kiệm hơn so với Giá Quan Tài Địa Táng (An táng). Chúng tôi gửi quý gia đình tham khảo bảng giá dịch vụ hỏa táng trọn gói và chôn cất trọn gói.

Hình ảnh quan tài mai táng chi tiết

THÔNG TIN VỀ QUAN TÀI HỎA TÁNG

Quan Tài Hỏa Táng là gì?:

Đây là loại quan tài chuyên dụng cho việc thiêu (hỏa táng) được làm từ gỗ công nghiệp(MDF) Với đặc điểm dày vừa phải, cháy nhanh, giá thành rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí hỏa táng. Hoặc Cao Cấp Hơn sử dụng loại gỗ loại 4 hoặc 5. Do làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ loại 4-5 nên giá quan tài hỏa táng sẽ thấp hơn quan tài an táng. Từ đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ mai táng trọn gói.

Thông thường có 3 mẫu trang trí cho quan tài hỏa táng bao gồm, quan tài hỏa táng dạng trơn có trang trí, quan tài hỏa táng decal họa tiết và quan tài hỏa táng dán họa tiết chạm. Có 2 kích cỡ thông dụng cho quan tài hỏa táng là kích cỡ trung và kích cỡ lớn.

Quan tài hỏa táng có thể được tranh trí theo nghi thức tang lễ hỏa táng công giáo, nghi thức tang lễ hỏa táng phật giáo hoặc nghi thức tang lễ hỏa táng cán bộ cao cấp.

Giá Dịch Vụ hỏa táng phụ thuộc vào các hạn mục tang lễ, chất liệu gỗ và kích cỡ quan tài hỏa táng.

Công Ty chúng tôi cam kết minh bạch về giá cũng như loại gỗ quan tài, tư vấn cho gia đình rõ ràng về gói dịch vụ hỏa táng phù hợp với chi phí và nhu cầu.

GIÁ QUAN TÀI HỎA TÁNG VÀ HÌNH ẢNH QUAN TÀI HỎA TÁNG

QUAN TÀI HỎA TÁNG TIẾT KIỆM 28,000,000QUAN TÀI HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN 45,000,000QUAN TÀI HỎA TÁNG TRANG TRỌNG 65,000,000QUAN TÀI HỎA TÁNG CAO CẤP 125,000,000

Ưu điểm của hình thức hỏa táng – quan tài hỏa táng

 • Hình thức hỏa táng sẽ giúp bảo vệ và không gây ô nhiễm môi trường sống
 • Chi phí quan tài và tổ chức lễ tang sẽ tiết kiệm hơn
 • Có thể gửi tro cốt sau hỏa táng tại chùa, nhà thờ hoặc nơi nhận giữ tro cốt gần nhà, thuận tiện cho việc thăm viếng và cúng kiếng
 • Và cũng có thể đưa về quê nhà một cách dễ dàng và thuận tiện hơn
 • Đặc biệt là phù hợp với Chinh sách hỗ trợ khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng của nhà nước
 • Tìm hiểu các dịch vụ Hỏa Táng Trọn Gói của Công Ty Mai Táng Trọn Gói – Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
Xem thêm:  Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là gì: Khám phá ý nghĩa và lợi ích

Quan Tài Địa Chôn Cất (Quan Tài Táng) là gì?:

Được sản xuất với chất liệu gỗ tốt nhóm 1 & 2, với độ dày cao , độ cứng và bền tốt, không bị mối mọt, cong vênh và có thể tồn tại hàng trăm năm trong môi trường nước. Loại quan tài này phù hợp với những gia đình có nhu cầu an táng. Quan tài địa táng ngoài dạng hình chữ nhật còn có dạng hình tròn ( hòm nắp tròn) và được trang trí theo kiểu trơn, cẩn hoặc chạm rồng phụng. Các mẫu quan tài luôn được chọn lựa kỹ càng, chỉ sử dụng gỗ chất lượng, và Chúng tôi cam kết bán đúng gỗ, đúng chất lượng với gia đình.

Quan tài hỏa táng có thể được tranh trí theo nghi thức tang lễ hỏa táng công giáo, nghi thức tang lễ hỏa táng phật giáo hoặc nghi thức tang lễ hỏa táng cán bộ cao cấp.

GIÁ QUAN TÀI AN TÁNG VÀ HÌNH ẢNH QUAN TÀI AN TÁNG

QUAN TÀI CHÔN CẤT TIÊU CHUẨN 65,000,000QUAN TÀI CHÔN CẤT TRANG TRỌNG 100,000,000QUAN TÀI CHÔN CẤT CAO CẤP 200,000,000QUAN TÀI CHÔN CẤT BÁO ÂN 350,000,000

Những Loại Gỗ Chủ Yếu Dùng Để Làm Quan Tài Chôn Cất

Hiện nay, trên thị trường sản xuất Quan Tài dùng cho chôn cất thì thường sử dụng những loại gỗ sau: Gỗ Tạp, Gỗ Sao Cát, Gỗ Gõ, Gỗ Căm Xe, Gỗ Hương,Gỗ Trai.

Tùy theo mỗi loại gỗ mà giá sẽ khác nhau.

Giá Dịch Vụ Chôn Cất Trọn Gói Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ chôn cất trọn gói, những không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế của gia đình.

Mỗi 1 đơn vị cung cấp mỗi loại quan tài khác nhau, quy trình phục vụ khác nhau, và đương nhiên là mức giá phục vụ cũng khác nhau.

Thấu hiểu được nỗi đau mất đi người thân và sự lo lắng khi sự ngoài ý muốn xảy đến và nhằm giúp cho gia đình có thể dễ dàng tham khảo, tránh được sự hoang mang trong lúc tang gia bối rối, cũng như sự trục lợi bất chính.

Uy Tín và Minh Bạch trong chất lượng và giá cả là 2 tiêu chí hàng đầu của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp

Tìm hiểu các dịch vụ Chôn Cất Trọn Gói của Công Ty Mai Táng Trọn Gói – Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp

 • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
 • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn – Xem bảng giá dịch vụ mai táng cập nhật 2023
 • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
 • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
 • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
 • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
 • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
 • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
 • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức ) và Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.
  • Tham khảo chi phí dịch vụ mai táng trọn gói – Tân Phước Thọ

   HỎA TÁNG TIẾT KIỆM 28,000,000HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN 45,000,000HỎA TÁNG TRANG TRỌNG 65,000,000HỎA TÁNG CAO CẤP 125,000,000CHÔN CẤT TIÊU CHUẨN 65,000,000CHÔN CẤT TRANG TRỌNG 100,000,000CHÔN CẤT CAO CẤP 200,000,000CHÔN CẤT BÁO ÂN 350,000,000

   CAM KẾT
   GIÁ TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH

   —————————————-