Quay TVC, Video quảng cáo

Quay TVC, Video quảng cáo

TVC quảng cáo (viết tắt Television Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, được giới thiệu về các sản phẩm thương mại hoặc sự kiện thông qua việc phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được chèn vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình truyền hình. Đây là một hình thức quảng cáo có sức lan tỏa rộng, có thể tiếp cận đa dạng đối tượng khán giả và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay vị trí địa lý.

TVC, VIDEO QUẢNG CÁO hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. Quay TVC quảng cáo đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công trong việc marketing thương hiệu, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.

Khái niệm TVC quảng cáo sản phẩm, video quảng cáo

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm được S'pencil thực hiện Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm được S’pencil thực hiện

Quay TVC chuyên nghiệp, video quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo, video quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC quảng cáo chuyên nghiệp có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Vai trò của TVC quảng cáo chuyên nghiệp

  • Giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
  • Cung cấp thông tin, nội dung truyền tải của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm thương mại đến với người tiêu dùng.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhằm để lại ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Tạo thị trường khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và xây dựng số lượng khán giả theo dõi truyền hình đông đảo.

Quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Một TVC quảng cáo chuyên nghiệp có giá trung bình từ 25-30 triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam. Giá cả của dịch vụ quay TVC quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô dự án, thời lượng, phạm vi sản xuất, và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp có nhiều hình thức và chủ yếu chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm. Mặc dù có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên. S’Pencil sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp Quý khách đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm ngân sách làm Marketing của mình.

Cam kết của S’Pencil về dịch vụ quay TVC quảng cáo