Sách Dạy Nấu Ăn Ngon Đơn Giản Cho Gia Đình

Sách “555 món ăn Việt Nam”

Tác giả: Trường đại học thương mại Hà Nội

Đây là cuốn sách dạy nấu ăn cơ bản đến nâng cao và là tài liệu tham khảo cho đào tạo sinh viên chính quy ngành nấu ăn, khách sạn, nhà hàng… Cuốn sách này được tổng hợp rất công phu 555 món ăn truyền thống của Việt Nam từ nhiều đầu bếp nổi tiếng ba miền Bắc, Trung, Nam. Nội dung cuốn sách bao gồm chuẩn bị nguyên liệu, phương pháp chế biến và yêu cầu thành phẩm của 555 món ăn tiện để theo dõi và thực hành. Do đó, nếu bạn muốn tìm một cuốn sách học nấu ăn ngon và đầy đủ thì cuốn này là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

sách nấu ăn ngon
555 món ăn Việt Nam

Tải về sách “555 món ăn Việt Nam” PDF: tại đây.

Sách “Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống”

Tác giả: Nhiều tác giả

Một trong những cuốn sách nấu ăn ngon được nhiều bạn yêu ẩm thực tìm mua là “Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống”. Cuốn sách này được trình bày rất khoa học với các món ăn rất quen thuộc như cà muối, dưa muối… đến các món ăn truyền thống của các vùng miền. Đây là cuốn cẩm nang rất hữu ích cho bạn đọc trong quá trình chế biến và xây dựng thực đơn món ăn hàng ngày. Với cuốn này, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể nấu được rất nhiều những món ăn ngon truyền thống Việt Nam.

sách dạy nấu ăn ngon
200 món truyền thống

Tải về sách “Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống” PDF: tại đây.

Sách “84 Món nhậu độc đáo nhất của Việt Nam”

Tác giả: Vua Đầu Bếp

Nhậu là một văn hóa độc đáo của người Việt Nam và mỗi vùng miền cũng có sự khác biệt. Những món nhậu mang đậm hương vị vùng miền và không phải quá khó để chế biến. Thực đơn món nhậu vào các dịp hội họp gia đình, bạn bè hay các dịp cuối tuần là sự lựa chọn tốt. Do đó, đây là cuốn nên có trong tập sách dạy nấu ăn gia đình của bạn. Dĩ nhiên, không cổ súy cho văn hóa sử dụng rượu bia không kiểm soát.

sách dạy nấu ăn gia đình
84 Món nhậu độc đáo

Tải về sách “84 Món nhậu độc đáo nhất của Việt Nam” PDF: tại đây.

Sách “Kỹ thuật chế biến các món lẩu, xốt, súp”

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Ngoài các món nhậu thì các món lẩu, xốt, súp cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các ngày lễ, tụ họp gia đình, bạn bè. Món lẩu rất phù hợp trong mùa đông lạnh cho các tỉnh miền Bắc. Ngoài ra các loại sốt, súp sẽ giúp món ăn trở nên đa dạng, hấp dẫn và bổ dưỡng hơn. Vì vậy, cuốn “Kỹ thuật chế biến các món lẩu, xốt, súp” cũng là sách dạy nấu ăn cho gia đình rất cần thiết để trở thành người đầu bếp gia đình tuyệt vời.

sách dạy nấu ăn hàng ngày
Kỹ thuật chế biến các món lẩu, xốt, súp

Tải về sách “Kỹ thuật chế biến các món lẩu, xốt, súp” PDF: tại đây.

Sách “Quick & Easy – Đơn giản mà ngon”

Tác giả: Ngọc Linh

Nếu bạn đang tìm một sách dạy nấu ăn đơn giản nhất để học nấu ăn nhanh chóng và thú vị để luôn duy trì niềm cảm hứng thì “Quick & Easy – Đơn giản mà ngon” là sự lựa chọn không tồi. Cuốn sách này tổng hợp công thức chế biến 46 món ăn thông dụng từ các món ăn vặt, các loại bánh, rau xanh, các món thịt… Tuy không có nhiều món nhưng như vậy là đủ để bạn có thể chế biến được một số món ăn ngon cho bữa ăn hàng ngày. Quick & Easy là sách hướng dẫn nấu ăn ngon có hình thức rất đẹp mắt, hình ảnh thành phẩm trực quan chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cuốn này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ đang muốn học nấu nướng trong gia đình.

sách dạy nấu ăn ngon pdf
Quick & Easy – Đơn giản mà ngon

Tải về sách “Quick & Easy – Đơn giản mà ngon” PDF: tại đây.

Sách “Tuyệt kỹ 500 công thức nấu ăn chay”

Tác giả: Lý Ngân Hoán

Ăn chay mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người và đã được khoa học chứng minh. Vì vậy, có nhiều người đã chuyển thực đơn của mình và của gia đình sang ăn chay, bán chay hoặc ăn chay vào những ngày nhất định… Tuy nhiên để chế biến một món chay ngon, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng thì cũng không dễ dàng. Có nhiều người đã thất bại trong lộ trình ăn chay do thực đơn và khả năng chế biến nghèo nàn. Do vậy, nếu bạn đang có hướng xây dựng một chế độ ăn chay ngon và đầy đủ dinh dưỡng thì không nên bỏ qua cuốn “Tuyệt kỹ 500 công thức nấu ăn chay”. Đây sẽ là cuốn sách dạy nấu ăn hàng ngày để bắt đầu một chế độ ăn lành mạnh.

sách hướng dẫn nấu ăn ngon
500 công thức nấu ăn chay

Tải về: “Tuyệt kỹ 500 công thức nấu ăn chay” PDF tại đây.

Sách “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng”

Lò vi sóng là thiết bị rất phổ biến và gần như không thể thiếu ở mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách tận dụng hết chức năng của lò vi sóng trong quá trình nấu ăn hàng ngày. Do vậy, “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng” là cuốn sách dạy nấu ăn ngon hàng ngày mà bạn không thể bỏ qua. Thành thục những kỹ năng chế biến món ăn bằng lò vi sóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có một bữa ăn ngon mỗi ngày. Cuốn sách được chia thành 3 phần tương ứng với 3 loại thực phẩm: Bò gà lợn; Món điểm tâm; Hải sản, rau, canh.

sách dạy nấu ăn đơn giản
Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

Tải về: “Chế biến món ăn bằng lò vi sóng” PDF tại đây.

Trên đây là 7 cuốn sách dạy nấu ăn ngon mà bạn nên bổ sung ngay vào tủ sách gia đình. Chắc chắn, đây sẽ là những cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn yêu nấu ăn và chế biến được thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình. Ban biên tập sẽ liên tục cập nhật thêm các loại sách dạy nấu ăn ngon pdf để giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu hữu ích và miễn phí trong quá trình học nấu ăn. Các bạn có thể lưu trang lại để tiện theo dõi cập nhật sau này. Chúc các bạn trở thành những đầu bếp gia đình tài năng!