Kim Ngân với sự thông minh và duyên dáng trong cách dẫn dắt, từng là một trong những gương mặt MC được yêu thích trong các sự kiện liên quan đến tựa game quốc dân Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, hồi tháng 9 năm ngoái, cô rơi vào lùm xùm bị tố “sống lỗi”, buông lời bốc đồng về tuyển thủ SGP “trong lúc thiếu kiểm soát”. Thời điểm ấy, dù đã viết tâm thư dài gửi tới fan và những người quan tâm nhưng chưa đủ để xoa dịu sự bức xúc của dân mạng nên phải ẩn mình một thời gian.

Chân ướt chân ráo' vào nghề, nữ MC Liên Quân thừa nhận 'bất lực' trước nhân  vật này

Từng bước quay lại mạng xã hội, chia sẻ cuộc sống ngày thường, nhận đi dẫn sự kiện, mới đây, Kim Ngân chính thức quay lại, xuất hiện trong một chương trình của Liên Quân Mobile. Sự trở lại của cô không chỉ là tin vui cho những người hâm mộ cũ mà còn thu hút sự chú ý của nhiều game thủ mới. Làn gió đặc biệt này hứa hẹn sẽ đồng hành với những chương trình tới đây cùng cộng đồng.

photo-1714514505667

Hình ảnh mới nhất của MC Kim Ngân trong một chương trình của Liên Quân.

Sau lùm xùm đời tư, nữ MC Liên Quân bất ngờ "comeback"- Ảnh 3.

Trong quá khứ, Kim Ngân đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua việc dẫn dắt các giải đấu, với khả năng tương tác cao và tài năng trong việc kết nối cộng đồng game thủ. Việc cô quay lại đã nhanh chóng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn và mạng xã hội, cùng với đó là sự kỳ vọng về một mùa giải Liên Quân Mobile mới mẻ và hấp dẫn.

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang rất mong chờ những gì mà Kim Ngân sẽ mang lại trong tương lai gần, dựa trên kinh nghiệm và niềm đam mê không ngừng nghỉ của cô đối với tựa game này.

https://gamek.vn/sau-lum-xum-doi-tu-nu-mc-lien-quan-bat-ngo-comeback-178240501050504994.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *