Soi Siêu Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt – GameK

Sau một ngày lỡ hẹn, cuối cùng gMO Siêu Anh Hùng đã chính thức mở cửa chào đón người chơi Việt vào 10h sáng ngày 16/12. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể tải game thông qua những link tải được đăng tại Fanpage: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn. Việc đăng kí tài khoản cũng khá đơn giản và được tích hợp ngay trong hệ thống game sau khi cài đặt.

Có thể nói, lẽ ra Siêu Anh Hùng đã có một ngày ra mắt ấn tướng trước sự mong chờ và quan tâm của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, việc cài đặt game gặp không ít khó khăn với cả hai phiên bản dành cho iOS và Android đều gặp sự cố. Tuy nhiên một số người chơi may mắn vẫn tham gia vào thế giới game một cách dễ dàng và thế giới Siêu Anh Hùng thật sự sôi nổi vào chiều cùng ngày với những link tải mới được cập nhật.

Ngay sau khi đăng nhập, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn cho mình một chiến binh đồng hành đầu tiên cho cuộc hành trình của mình. Nội dung game đưa người chơi hoá thân thành những siêu anh hùng trong thời kỳ sắp diệt vong của nhân loại. Tham gia game, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình siêu anh hùng của mình hợp lý rồi sau đó đưa ra những chiến thuật thông minh để chiến thắng.

Tựa game đánh theo lượt đặc trưng này mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt cùng những tính năng cơ bản nhất của trò chơi. Bên cạnh đó, các hoạt động trong game tương đối dễ nắm bắt với những hướng dẫn bằng hình ảnh khá dễ hiểu và những câu từ đã được Việt hóa hoàn toàn.

Ngoài ra, tạo hình Chibi đáng yêu cho các nhân vật trong Siêu Anh Hùng gây thiện cảm tới người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, game thủ dễ choáng ngợp bởi những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt được lồng ghép trong các trận đấu. Âm thanh game chưa thật sự tạo ấn tượng riêng nhưng cũng đầy đủ với những bản nhạc nền, âm thanh nhỏ với hành động của nhân vật.

Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi còn được hội ngộ những nhân vật có sức mạnh vô biên trong manga, anime nổi tiếng và chiêu mộ họ thành đồng đội như Luffy, Songoku, Naruto,….cho tới những siêu anh hùng như Hulk, Iron Man, Xmen, Captain America, Spider Man…Hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu trong game được nhận định là xuất sắc nhất trong các dòng game cùng thể loại.

Trong Siêu Anh Hùng, mỗi nhân vật có thể thuộc các hệ khác nhau. Các thuộc tính này tạo nên sự cân bằng cũng như hấp dẫn trong chiến thuật của game bởi hệ thống tương sinh tương khắc. Ngoài ra với các thuộc tính khác nhau khi tham chiến các nhân vật cũng gây ra các hiệu ứng đặc trưng như hệ Thủy với hiệu ứng đóng băng, làm chậm, hệ Hỏa với thuộc tính đốt cháy, hệ Kim với thuộc tính Choáng, hệ Mộc với hiệu ứng Độc….

Các siêu anh hùng trong game đều sở sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. Không chỉ vậy, nhân vật trong game sẽ thay đổi hình dạng khi đạt đến các cấp độ nhất định, đây cũng là yếu tố dễ làm game thủ phải “tò mò” về những chiến binh của mình.

Các hoạt động trong Siêu Anh Hùng cũng được đầu tư công phu và hết sức hấp dẫn. Người chơi có thể truy tìm kho báu, thử thách phụ bản, săn boss thế giới. gMO Siêu Anh Hùng cũng có đủ các tính năng PVP, Xếp hạng, Chinh phục thế giới, thi đấu liên server như một game MMORPG chính hiệu.

Một số hình ảnh khác trong game:

20 1418749068524

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

15 1418749068592

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

11 1418749068576

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

12 1418749068561

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

8 1418749068580

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

14 1418749068584

soi sieu anh hung trong ngay dau ra mat game thu viet

>> gMO Siêu Anh Hùng tung Trailer đặc sắc, sẵn sàng ra mắt ngày 15/12