SofM donate cực mạnh cho một nhân vật khiến nóc nhà Lily cạn lời

Như đã biết, ở thời điểm hiện tại thì trong khi làng LMHT chuẩn bị đón chờ giải MSI 2024, các game thủ chuyên nghiệp cũng tham gia vào một giải quan trọng, chính là vòng loại APAC. Trong 5 trận đấu đầu tiên, khu vực Việt Nam của chúng ta có 8 tuyển thủ tham dự tại ngày thi đấu quyết định. Tuy vậy, thành tích tốt nhất mà các tuyển thủ Việt Nam làm được là hạng 3 của YBY. Tuyển thủ Em Chè có một màn lội ngược dòng ngoạn mục để giúp anh lọt vào top 10. Ngoài ra, các tuyển thủ vẫn sẽ tiếp tục duy trì cơ hội cạnh tranh suất dự CKTG ở vòng #3 hứa hẹn sẽ còn căng thẳng hơn sắp tới.

Hiện cộng đồng ĐTCL cũng đang có một giải lớn là APAC TFT

Hiện cộng đồng ĐTCL cũng đang có một giải lớn là APAC TFT

Đáng chú ý hơn cả, chính là màn thể hiện của Em Chè trong trận đấu ngày 28/04 mới đây. Theo đó, nam streamer nổi tiếng có màn thể hiện không tốt ở một số trận đầu tiên. Tuy nhiên, vào giai đoạn quyết định, anh này đã có những lựa chọn táo bạo khi theo đuổi lối chơi “eco trắng” đầy rủi ro. Những ai là game thủ ĐTCL đều hiểu rõ, “eco trắng” cần một người chơi có kinh nghiệm và kỹ năng cao, cũng như nhiều sự may mắn để có thể duy trì lượng máu ở mức vừa đủ. Đây còn gọi là lối chơi “bán máu”, chấp nhận bại trận ở gần hơn một nửa thời lượng ván đấu để “lật kèo” vào giai đoạn cuối cùng.

Em Chè và ván đấu sử dụng lối chơi "eco trắng" để giành chiến thắng

Em Chè và ván đấu sử dụng lối chơi “eco trắng” để giành chiến thắng

Em Chè đã có màn comeback ngoạn mục từ pha “hút chết” và sau đó là chiến thắng đầy ngoạn mục cùng hệ Thần Tài với lối chơi đầy tính may rủi. Chính vì vậy, rất nhiều khán giả đã vô cùng phấn khích với màn thể hiện của Em Chè và thi nhau donate nhiệt tình. Trong số đó, còn có một nhân vật cực kỳ nổi tiếng. Chính là SofM.

SofM donate cho Em Chè khiến chính chủ cũng vô cùng bất ngờ

SofM donate cho Em Chè khiến chính chủ cũng vô cùng bất ngờ

Theo như nhiều khán giả chia sẻ, chính họ cũng thấy bất ngờ khi tên SofM xuất hiện trong stream khi donate cho Em Chè. Bản thân “nóc nhà” của SofM là Lily cũng “cạn lời” khi người yêu nhắn tin hỏi xin mã playerduo nhưng không phải để lên stream mà để đi donate cho người em thân thiết. Thậm chí, nhiều khán giả còn gọi vui SofM là “fan cứng của Em Chè” vì màn donate nhanh gọn lẹ của “Thần rừng Việt Nam”.

Lily cũng ngỡ ngàng

Lily cũng ngỡ ngàng

Khán giả thì vô cùng thích thú

Khán giả thì vô cùng thích thú

Về phần mình, Em Chè đã mang đến những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả dù chỉ mới vòng #1 của APAC TFT. Chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng hơn, khán giả có lẽ cũng sẽ mong đợi Em Chè có thêm những chiến thuật mới đặc biệt hơn nữa và có cơ hội tham dự CKTG của ĐTCL sắp tới.

https://gamek.vn/sofm-donate-cuc-manh-cho-mot-nhan-vat-dac-biet-khien-noc-nha-lily-can-loi-178240429010209621.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *