photo-1714120165061

Eiichiro Oda – tác giả của One Piece đã nêu bật sức mạnh đáng gờm của đô đốc hạm đội Akainu, người đã không xuất hiện kể từ Summit War. Mặc dù đã không được nhìn thấy trong một thời gian nhưng Akainu thường được coi là người đáng sợ nhất trong số các Đô đốc, lực lượng lớn nhất của Thủy quân lục chiến.

Một cuộc phỏng vấn cũ với Oda đã làm sáng tỏ một sự hiểu lầm phổ biến giữa những người hâm mộ: ý tưởng rằng Akainu có thể tìm thấy kho báu One Piece chỉ trong một năm nếu anh là nhân vật chính. Khái niệm này nảy sinh từ một bản dịch không chính xác và được đưa ra khỏi ngữ cảnh.

photo-1714120138736

Oda đã bình luận vào năm 2012 trên tạp chí Sound & Recording rằng việc tạo ra một nhân vật chính quá mạnh có thể kết thúc bộ truyện một cách nhanh chóng. “Khi bạn tạo ra một nhân vật chính trong manga, việc làm cho anh ta trở nên quá mạnh mẽ không phải là một ý tưởng hay. Ví dụ, nếu Akainu trở thành nhân vật chính, anh ấy sẽ mạnh đến mức ONE PIECE sẽ kết thúc trong vòng một năm.”, Oda nói.

Lấy Akainu làm ví dụ, tác giả giải thích rằng nếu Akainu là trung tâm của câu chuyện thì One Piece sẽ kết thúc sau một năm nữa do sức mạnh to lớn của quý ngài chó đỏ. Vì vậy, quan điểm của Oda không phải là về khả năng tìm thấy One Piece nhanh chóng của Akainu, mà là về sự mất cân bằng mà một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ sẽ mang đến cho câu chuyện.

photo-1714120154146

Kể từ đó, Akainu đảm nhận vai trò Đô đốc Hạm đội, nghịch lý của điều này là lại giam giữ anh trong những nhiệm vụ quan liêu, hạn chế hành động trực tiếp của anh chống lại bọn cướp biển. Tuy nhiên, sự hiện diện và tiềm năng của Akainu vẫn còn đáng sợ, bằng chứng là nỗi sợ hãi mà anh ta gieo rắc cho người hâm mộ trong các sự kiện ở Marineford, nơi anh ta suýt kết liễu Luffy.

Giờ đây, với việc Luffy mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là sau khi mở khóa Gear 5 và đánh bại Kaido, sân khấu đã sẵn sàng cho những cuộc đối đầu trong tương lai. Nhận xét của Oda cho thấy bộ truyện đang tiến đến cao trào, chỉ còn rất ít đối thủ có thể sánh ngang với Luffy. Điều này cho thấy rằng giai đoạn cuối của Laugh Tale có thể sẽ ngắn hơn dự kiến, tạo tiền đề cho sự trở lại được mong đợi của Akainu trong Final Saga của One Piece.

https://gamek.vn/tac-gia-one-piece-noi-akainu-manh-den-muc-bo-truyen-se-co-cai-ket-khong-the-tin-duoc-178240426153213616.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *