Ngày 04 tháng 10 năm 2022, Mojang vừa tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.31 APK chính thức. Phiên bản cập nhật mới này của Minecraft PE không có nhiều tính năng mới, nhưng nó đã giải quyết được toàn bộ những sự cố mà người chơi từng gặp phải trong bản 1.19.30 trước đó. Tìm hiểu chi tiết và tải về chơi miễn phí với phiên bản Minecraft PE 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.31

Khi phát hành Minecraft PE 1.19.31, Mojang cũng đưa kèm thêm thông báo bắt đầu từ ngày 05/10/2022, người chơi các phiên bản trên Xbox sẽ nhận được bản cập nhật để giúp người chơi có thể cải thiện hiệu suất và trải nghiệm được các thay đổi mới mẻ. Phiên bản cập nhật này đã thêm tính năng mới cho điều khiển cảm ứng trên di động, chế độ khán giả và Mobs. Không những thế còn có kha khá lỗi được sửa. Khám phá ngay những thay đổi qua thông tin chi tiết dưới đây:

Quảng cáo

Những thay đổi mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31

Danh sách những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19.31 APK chính thức, gồm có:

Điều khiển cảm ứng mới cho di động

Mojang đã thêm lược đồ điều khiển cảm ứng mới. Để bật nó, bạn chỉ cần vào Settings (Cài đăt) > (Controls) (Điều khiển) > Touch (Chạm) vào nút chuyển đổi để bật. Khi được bật, Menu thả xuống mô hình tương tác mới xuất hiện trên màn hình, từ đó cho phép bạn chọn sử dụng: Touch scheme mới, Crosshair scheme mới hoặc Classic scheme cổ điển.

minecraft-1-19-31-beta-apk
Điều khiển cảm ứng mới cho di động

Chế độ khán giả

Khi bạn bật chế độ khán giả, bạn sẽ trở thành vô hình đối với những người chơi bình thường. Đồng thời áo choàng bạn mặc trên người cùng không còn hiển thị, bất kỳ động vật nào xích đi theo bạn cũng sẽ không còn bám sát bạn nữa.

Tính năng mới cho Mobs

minecraft-1-19-31-beta
Có thể đưa Mobs lên thuyền
  • Kích thước Hitbox của Hoglins và Zoglins đã được thay đổi để phù hợp hơn với bản Java.
  • Không những thế Sculk trong khu vực thành phố cổ đại cũng được tăng tỷ lệ tạo ra nhiều hơn.
  • Phạm vi dịch chuyển của Endermen bị giảm xuống còn 32x32x32 thay vì 64x64x64 như trước. Giảm phạm vi dịch chuyển này để giúp hình ảnh của Endermen không bị vỡ khi di chuyển.
  • Hiện tại, khi bạn dùng thuyền đi phiêu lưu hoàn toàn có thể mang thêm các mobs lên thuyền. Kích thước của sinh vật được bạn đưa lên thuyền sẽ không hề đổi kích thước.

Những lỗi đã được sửa trong Minecraft 1.19.31 APK

Phiên bản Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt đã được Mojang sửa những sự cố mà người chơi từng gặp phải trong phiên bản cũ 1.19.30 như sau:

  • Đã sửa những lỗi xảy ra trong quá trình chơi game.
  • Các địa hình cố định trên bản đồ đã được Mojang thay thế bằng các khối Pixel đen.
  • Lỗi không thể liên kết phím khoảng không khi dùng chuyển đổi game sang bàn phím đầy đủ đã được sửa.
  • Lỗi khiến người chơi đôi khi sinh sản dưới obsidian bị rơi vào khoảng trống sau khi vào cổng kết thức lần đầu tiên sau bản câppj nhật 1.19.30 trên Realms đã được sửa.

Link tải Minecraft 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết và mới nhất về bản cập nhật Minecraft 1.19.31 của tuần này. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản miễn phí Minecraft 1.19.31 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive về chơi trên điện thoại Android của bạn chứ! Chắc chắn sẽ thú vị và có trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản 1.19.30 trước đó mà bạn từng chơi.