Theo chân ông già Noel từ điện thoại di động Android của bạn với

Papa Noel

Năm nhà Google ra mắt phiên bản mới của Theo chân ông già Noel cho phép chúng tôi theo dõi ông già Noel cho đến ngày Giáng sinh. Bằng cách này, chúng tôi có thể tạo ra một lộ trình Giáng sinh tốt đẹp, trong đó âm nhạc và trò chơi sẽ làm sống động những ngày của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nhận được hàng nghìn món quà.

Đã có phiên bản mới của Theo chân ông già Noel cả trên Android và trên trang web. Vì vậy, bạn có thể theo dõi hành trình của Santa Claus cho đến khi ông rơi xuống ống khói đầy quà; hoặc trong trường hợp bạn đã cư xử sai với loại than đen mà không ai muốn.

Khi còn 19 ngày nữa là đến lễ Giáng sinh …

Bạn đã có thể cài đặt Theo chân ông già Noel từ Google trong phiên bản 5.3.0. Và bạn có thể tự hỏi những gì có thể được thực hiện với Santa Tracker ngoài việc đi theo Santa Claus. Chà, nhiều thứ, như chơi nhiều thứ khác nhau các trò chơi như Snowball Run, một trò chơi câu hỏi như City Quiz, Gunball như một trò chơi thông thường hay luyện tập trí nhớ của chúng ta với Memory.

Ông già Noen

Và họ là một rất nhiều trò chơiNgoài những thứ đã đề cập, chẳng hạn như Rocket Sleigh, Dasher Dancer, Penguin Swim, Elf Jetpack, Present Toss, North Pole Airport và nhiều hơn nữa mà chúng tôi để bạn tự khám phá.

Mặc dù một trong những người hài hước nhất là người tạo ra Yêu tinh hoặc Người tạo ra yêu tinh. Thực tế sẽ đưa chúng ta vào một giao diện trong đó chúng ta có thể cá nhân hóa gia tinh của mình để sau này chụp ảnh; một cái gì đó giống như ZEPETO, mà chúng ta đã nói về tuần trước để tham gia một mạng xã hội gây tò mò.

Ứng dụng giáng sinh

Bạn có thể sửa đổi màu sắc của gia tinh của mình, hiến pháp vật lý, thêm tất cả các loại mô hình quần áo, một vài chiếc kính lộng lẫy hoặc những chiếc mũ len nhỏ màu đỏ để nhận biết nó theo cách tốt nhất cho Giáng sinh này. Chúng tôi thậm chí sẽ có khả năng thay đổi nền để sau khi gia tinh Giáng sinh của chúng tôi hoàn thành, chúng tôi chụp một bức ảnh mà chúng tôi có thể lưu trên thiết bị của mình và sau đó chia sẻ nó trên các mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin …

Mở khóa quà tặng mới mỗi ngày cho đến ngày 24

Santa Tracker

Ngoài ra điều thú vị của Santa Tracker là bạn phải chăm chú hàng ngày để biết được điều bất ngờ hàng ngày. Bạn có thể mong đợi trò chơi mới được mở khóa hoặc xem video mới, trong khi theo chân ông già Noel vào ngày 24 tháng XNUMX. Chức năng cuối cùng này, mà bạn sẽ tìm thấy trên màn hình chính ở cuối, sẽ chỉ khả dụng vào ngày hôm đó, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Theo chân ông già Noel hai lối. Một cho Google Play:

Và nếu vì lý do gì mà bạn không thể tìm thấy nó bởi phong tỏa khu vực, cho apk:

  • Tải xuống Theo chân ông già Noel: aPK.

Và sự thật là năm nay nổi bật cho một số lượng lớn trò chơi mà chúng tôi có sẵn từ ngày đầu tiên. Bạn thậm chí có thể tạo những bông tuyết của riêng mình bằng một trong các trò chơi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên truy cập web để truy cập thêm thông tin và trò chơi không có trong phiên bản Đi theo ông già Noel trên điện thoại di động.

Theo Noel

Đó là, bạn có thể tìm hiểu về truyền thống Giáng sinh từ nhiều nơi trên thế giới, học cách làm bưu thiếp của ông già Noel, vẽ tranh Giáng sinh cho những ngày lễ đó hoặc chụp ảnh tự sướng với ông già Noel. Nào, có rất nhiều nội dung liên quan đến lễ giáng sinh mà bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng sẽ yêu thích. Các trang web này Và nó bằng tiếng Tây Ban Nha giống như ứng dụng nếu bạn tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Một thời gian Giáng sinh để tận hưởng bàn tay của Google và điều đó phiên bản mới của Theo chân ông già Noel của bạn hoặc Theo chân ông già Noel. Đã có vài năm cho phép chúng ta thưởng thức các trò chơi vui nhộn, sống động những ngày đó cho đến khi Giáng sinh đến và khiến điện thoại di động của chúng ta có chủ đề Giáng sinh mà nhiều người rất thích. Một số ngày để ở bên gia đình, không bỏ qua Giáng sinh đó mà Google thể hiện nó theo cách tốt nhất với Theo chân ông già Noel.