Video hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn Zalo ở bên dưới của trang

Lưu ý không tư vấn chỉ hướng dẫn trên web với mục đích tốt. Mọi người đọc bài viết và xem video làm theo. “Không hỗ trợ gọi điện hay nhắn tin”

Trước khi tiến hành theo dõi tin nhắn Zalo người dùng khác cần đảm bảo các điều kiện:

  • Bạn phải đang cầm điện thoại của người cần theo dõi. Khoảng vài phút.
  • Điều kiện tiến hành theo dõi Zalo của người khác chính là bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại người bị theo dõi.

theo doi tin nhan zalo

Sau khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và tiến hành truy cập địa chỉ Zalo web: chat.zalo.me

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo web trên điện thoại.

theo doi tin nhan tren zalo

Bạn chỉ cần nhập chính xác số điện thoại Zalo người cần theo dõi và chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Bạn đưa camera điện thoại vào đúng phần mã QR để quét tự động đăng nhập.

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo quét thành công mã QR để đăng nhập Zalo, trên giao diện Zalo web sẽ hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi.

Bước 4: Ngay sau đó, ứng dụng Zalo của người cần theo dõi sẽ gửi thông báo hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn không.

Bước 5: Bạn nhấn chọn Đồng ý và sau đó tiến hành xóa thông báo đăng nhập này trên điện thoại đối phương đi để tránh người bị theo dõi phát hiện ra.

Video Hướng Dẫn

Với 5 bước trên là bạn đã thành công đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng nhận được những thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến Zalo của người đó. Lưu ý, khi tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo thành công, người dùng tuyệt đối không xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã dùng để đăng nhập. Nếu bạn không may xóa mất thì chỉ còn cách thực hiện lại từ đầu để theo dõi Zalo của người khác.

Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Từ khóa tìm kiếm: theo dõi tin nhắn zalo, cách theo dõi zalo, theo dõi zalo, cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại, cách theo dõi zalo của người khác trên điện thoại, cách theo dõi zalo người khác, phần mềm theo dõi zalo, theo dõi zalo người khác, đọc trộm tin nhắn zalo bằng điện thoại