Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5

photo1715057774504 17150577746912071309592 1715069512056906762649

Ma Tôn trỗi dậy, quậy tung cả Nhân Giới, Yêu Giới cho tới Thiên Giới. Hãy cùng triệu tập sức mạnh từ các nhân vật cổ đại để giải trừ phong ấn, tiêu diệt thế lực hắc ám và thiết lập lại trật tự âm dương.

Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5 - Ảnh 1.

Thiên Đình Ta Vô Địch kết hợp rất nhiều tích truyện cổ nổi tiếng của văn hóa Trung Hoa xưa để mang đến trải nghiệm đầy thú vị. Đại Yêu Tôn Ngộ Không, Thánh Anh Đại Vương Hồng Hài Nhi hay hội quân Tam Quốc cũng đều trở thành sứ ma của bạn. Nét vẽ truyện tranh cổ điển cũng giúp Thiên Đình Ta Vô Địch trở nên khác biệt, chơi game mà giống như tự tay vẽ nên câu chuyện Tam Giới dị bản vô cùng đặc sắc.

Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5 - Ảnh 2.

Game sở hữu lối chơi màn hình dọc tiện lợi. Thu phục yêu quái, đả bại Ma Tôn chỉ cần 1 tay, tranh chức độc tôn cũng chỉ cần có thế. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bùng nổ cũng ít nhiều tạo nên bầu không khí dễ chơi, dễ chịu cho người chơi cảm thụ.

Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5 - Ảnh 3.

Hệ thống anh hùng trong game được chia thành 5 hệ khắc chế nhau: Hỏa, Thủy, Mộc, Ánh Sáng, Ám và 3 Tộc Thiên – Địa – Nhân. Vì vậy việc người chơi cần nắm rõ ưu nhược từng nhân vật cũng như sắp xếp, kết hợp đội hình để kích hoạt bằng hết các buff lợi và khắc chế sức mạnh team đối phương sẽ là điều kiện cần để mang đến chiến thắng.

Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5 - Ảnh 4.

Game có ưu đãi hấp dẫn dành cho tân thủ như vé quay, tiên ngọc, sách chiêu mộ. Ngoài ra game thủ còn có thể nhận miễn phí Hồng Hài Nhi ngay khi tạo tài khoản và tướng hỗ trợ Nam Cực Tử sau 7 ngày đăng nhập.

Thu phục yêu quái, đả bại ma tôn cùng Thiên Đình Ta Vô Địch, ra mắt 9/5 - Ảnh 5.

So tài không giới hạn với nhiều thể thức đấu trường khác nhau. Trong ngàn vạn tu tiên nhân, liệu ai sẽ trở thành người vô địch? Hãy không ngừng tăng cấp, tăng lực chiến bằng những tính năng đa dạng để vươn lên hàng Thượng Thần, leo Bảng Xếp Hạng thần tốc.

Game sẽ sớm ra mắt vào 9/5 tới đây, thông tin chi tiết độc giả có thể theo dõi tại Fanpage: https://www.facebook.com/thiendinhtavodich.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *