Thực hư chuyện Ngọt Band khiến game thủ bị Riot xử phạt thẳng tay trong LMHT

Như đã biết, trong vài ngày trở lại đây, vụ việc của nam ca sĩ kiêm trưởng nhóm Ngọt Band một thời – Vũ Đinh Trọng Thắng đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng. Những drama xung quanh nam ca sĩ từng cùng với nhóm nhạc của mình tiên phong đưa dòng nhạc indie đến gần hơn với khán giả đại chúng vẫn chưa đến hồi kết. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh này là đối tượng bị chỉ trích nặng nề của netizen. Đồng thời, không ít khán giả cũng thừa nhận vô cùng thất vọng khi thần tượng của mình bị vướng vào các drama không đáng có.

Ngọt Band và trưởng nhóm Vũ Đinh Trọng Thắng là những cái tên bị nhắc đến nhiều bậc nhất những ngày qua trong giới showbiz

Ngọt Band và trưởng nhóm Vũ Đinh Trọng Thắng là những cái tên bị nhắc đến nhiều bậc nhất những ngày qua trong giới showbiz

Nhưng nếu sự việc chỉ gói gọn trong giới showbiz thì có lẽ không có gì khiến cộng đồng LMHT phải lăn tăn. Ấy vậy mà ngay cả các trang của LMHT hay ĐTCL có gắn tick xanh cũng lên những bài đăng dựa trên các status của nam ca sĩ và thu hút lượt tương tác rất lớn. Tuy nhiên, đáng nói nhất chính là mới đây, một game thủ đã cho biết anh bị cấm chat khi có hành động gõ lại lời bài hát của Ngọt Band. Bài hát được anh này sử dụng là “Thấy Chưa”, được phát hành năm 2022.

Một game thủ bị cấm chat khi gõ lời bài hát của Ngọt Band

Một game thủ bị cấm chat khi gõ lời bài hát của Ngọt Band

Dù vậy, theo đại đa số ý kiến, có thể lần này Ngọt Band thực sự bị oan vì Riot chỉ đơn giản là cấm chat anh chàng về vi phạm Quy Tắc Người Dùng (Phần 7) của LMHT. Trong đó có Khoản 8 có chỉ ra hành vi “spam tin nhắn”. Có thể là Riot đánh giá đây là hành động spam khung chat liên tục nên mới cấm chat game thủ này. Và sự việc hoàn toàn không liên quan gì đến nhóm nhạc Indie bị nhắc tên nhiều bậc nhất hiện nay nhưng lại không vì bất kỳ bài hát hit hay yếu tố chuyên môn nào.

Nhưng theo thông báo từ Riot có thể là do anh này bị tool phạt cho là "spam" tin nhắn liên tục mà thôi

Nhưng theo thông báo từ Riot có thể là do anh này bị tool phạt cho là “spam” tin nhắn liên tục mà thôi

Những tool phạt của Riot đôi khi sẽ gây ra những nhầm lẫn nhất định trong việc giải quyết các tình huống vi phạm vốn cũng muôn hình vạn trạng của hội game thủ. Đây cũng có thể xem là một tình huống “dở khóc dở cười” nhưng là để các game thủ từ bỏ ý định mỗi khi định “spam” bất kỳ bài hát nào trong tương lai làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Còn ở hiện tại, câu chuyện của game thủ xui xẻo trên cũng như drama liên quan đến nhóm trưởng của Ngọt Band vẫn đang được bàn tán rộng rãi trên cộng đồng mạng xã hội.

https://gamek.vn/thuc-hu-chuyen-ngot-band-khien-game-thu-bi-riot-xu-phat-thang-tay-trong-lmht-178240501014225725.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *