TOP 5 tổ chức tài chính vay tiền mặt nhanh, uy tín hiện nay | ZaloPay

Vay tiền mặt nhanh là gì?

Vay tiền mặt là một trong các hình thức vay tín chấp. Điều đó đồng nghĩa với hạn mức cho vay của ngân hàng phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín và lịch sử tín dụng của bạn.

Vậy vay tiền mặt nhanh là hình thức vay tín chấp bằng CMND/CCCD với quy trình và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời, hình thức này chấp nhận cả nợ xấu và giải ngân ngay trong 24 tiếng. Chính vì vậy mà hạn mức vay chỉ dao động từ 1 đến 15 triệu đồng trong thời hạn 10-30 ngày.

Vay tiền mặt nhanh là hình thức vay tín chấp bằng CMND/CCCD

Xem thêm: Các ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến hiện nay

Các hình thức vay tiền mặt

Hiện nay có nhiều hình thức vay khi bạn cần vay tiền mặt và có sự phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Vay tín chấp tiền mặt

Vay tín chấp hay còn gọi là hình thức cho vay không thế chấp. Đây là hình thức cho vay những không cần tài sản thế chấp cho các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Người vay có thể vay với số tiền lên đến 500 triệu đồng với lãi suất dao động từ 1,5%-1,7%/tháng. Ở hình thức này, chỉ cần 3 đến 7 ngày là khách hàng đã vay được tiền mặt với thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà không cần nộp sổ đỏ hay các giấy tờ chứng minh tài sản khác.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 hình thức cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền mặt trả góp

Đây là phương thức mà các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cho vay với các kỳ trả nỡ gốc lãi trùng nhau. Số tiền lãi sẽ được tính trên số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ. Số tiền trả nợ gốc của các kỳ là như nhau.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt theo lương

Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt là hình thức vay tín chấp áp dụng cho những đối tượng là người đi làm được trả lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản mỗi tháng nhằm đáp ứng mục đích chi tiêu trong cuộc sống.

Gợi ý xem thêm: Bí quyết quản lý các khoản vay tiêu dùng hiệu quả

Lãi suất vay tiền mặt nhanh là bao nhiêu?

Tùy từng tổ chức tài chính mà lãi suất vay tiền mặt nhanh sẽ khác nhau nhưng lãi suất đều được công khai và minh bạch trước khi bạn thực hiện quy trình vay. Thông thường, bạn sẽ được miễn phí các lãi suất 0% và phí trong lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, từ lần vay thứ 2 trở đi, lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay.

Xem thêm: Làm thế nào để được vay tiền lãi suất thấp nhất?

Có nên vay tiền mặt nhanh không?

Tùy cách chi tiêu và tình hình tài chính mà mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, trước khi vay tiền mặt nhanh, bạn nên tìm hiểu rõ về công ty tài chính đó có uy tín không, lãi suất vay như thế nào, thời hạn vay là bao lâu. Sau đó, bạn cần xem xét kỹ lý do vay tiền mặt và có kế hoạch trả nợ rõ ràng. Tuyệt đối không nên mượn mà không tìm hiểu rõ thông tin hay vay với mục đích không tạo ra lợi ích dài hạn. Bởi vì khi đó, lãi mẹ đẻ lãi con sẽ làm cho bạn nợ nần chồng chất.

Tại sao vay tiền mặt tại công ty tài chính thường nhanh hơn so với ngân hàng?

So với ngân hàng, việc vay tiền mặt tại các công ty tài chính thường được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục điều kiện vay khá đơn giản. Bởi đây thường là các công ty này có chính sách và điều khoản thiết lập quản lý, thủ tục cũng như điều kiện cho vay khác với ngân hàng, không quá khắt khe.

 • Về thủ tục: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
 • Về điều kiện vay: Để có thể vay số tiền phù hợp, người vay có thể chứng minh tài chính bằng nhiều cách khác nhau như: bằng bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bằng đăng ký xe,…

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Tiêu chí lựa chọn tổ chức vay tiền mặt nhanh uy tín

 • Nên chọn các tổ chức tài chính cho vay tiền mặt uy tín

Bạn nên lựa chọn tổ chức tài chính đăng ký vay nhanh, duyệt vay dễ dàng nhưng vẫn bảo mật thông tin khách hàng. Nhiều tổ chức cho vay tiền mặt nhanh khiến thông tin khách hàng bị rò rỉ hoặc phát tán với mục đích xấu.

 • Không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của bạn

Với những trường hợp cần tiền mặt gấp thì bạn nên ưu tiên những tổ chức tài chính duyệt vay nhanh chóng, đơn giản, giải ngân ngay trong 24 giờ với lãi suất vừa phải. Số tiền nhanh đến tay sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mặt online nhanh

Tìm hiểu kỹ lãi suất và phí dịch vụ

Khi vay nhanh, đừng nên tin tưởng mức lãi suất thấp được niêm yết trên các trang web hay ứng dụng cho vay. Khách hàng hãy tỉnh táo và nhìn vào mức lãi suất thực thực được viết trong hợp đồng cho vay.

Ví dụ: Lãi suất niêm yết trên website là 14%/1 năm nhưng trong hợp đồng tín dụng sẽ là 20%/năm thì bạn phải cân nhắn đổ tin cậy của tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh này.

Bởi lẽ thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh thường đi kèm với các loại phí mà bạn không ngờ đến, loại phí này thường gọi là “ẩn phí”. Vì thế, hãy tìm hiểu đầy đủ các loại ẩn phí trước khi ký kết hợp đồng.

Tìm hiểu kỹ thông tin của tổ chức cho vay

Điều đầu tiên nên làm khi muốn vay thì hãy kiểm tra độ tin cậy của các đơn vị cho vay để tránh bị lừa gạt. Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, bạn nên lựa chọn thật cẩn thân nơi mình vay để hạn chế rủi ro nhất có thể.

Top 5 dịch vụ vay tiền mặt nhanh, uy tín, lãi suất thấp hiện nay

FE Credit

Vay tiền mặt nhanh chóng
Nguồn: fecredit.com.vn

FE Credit là công ty tín dụng do ngân hàng VPBank và Công ty Tài Chính Tiêu dùng SMBC điều hành có các chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Với nhiều năm trong ngành, FE Credit cung cấp nhiều dịch vụ vay tín dụng cho người Việt. Trong đó, phải kể đến dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày với những ưu điểm sau:

 • Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp.
 • Thời gian xử lý, duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Tất cả đều được thực hiện online, xác nhận khoản vay qua điện thoại và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Bảo mật thông tin người vay.
 • Duyệt vay lên đến 70 triệu và cho phép trả góp tối đa trong vòng 36 tháng.

Xem thêm: Cách tra cứu khoản vay FE Credit

Home Credit

Vay tiền mặt Home Credit
Nguồn: tima.vn

Nhắc đến những công ty tài chính uy tín hiện nay phải kể đến Home Credit. Được thành lập từ 2009, Home Credit cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe hoặc hộ khẩu.
 • Thời gian vay linh hoạt, duyệt ngay trong ngày.
 • Không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Số tiền vay có thể lên đến 80 triệu, mức lãi suất cạnh tranh.

Mcredit

vay tiền Mcredit
Nguồn: mfast.vn

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội và Ngân hàng Shinsei Nhật Bản. Được thành lập vào 2016 đến nay, Mcredit là đơn vị cho vay tiền nhanh chóng và uy tín được nhiều người quan tâm, lựa chọn bởi những thế mạnh như:

 • Vay không cần thế chấp.
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Thủ tục vay đơn giản, tỉ lệ duyệt cao.
 • Khoản vay đa dạng lên đến 100 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh động tối đa đến 36 tháng.

Shinhan Finance

Vay tiền mặt nhanh Shinhan Finance
Nguồn: ldbank.vn

Nếu bạn vẫn chưa biết có thể vay tiền mặt nhanh chóng ở đâu thì có thể đến với dịch vụ của Shinhan Finance. Đây là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, vay mua xe uy tín hiện nay với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Mức lãi suất cạnh tranh.
 • Hạn mức cho vay cao, lên đến 900 triệu.
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng.
 • Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng.

Mirae Asset Finance

Vay tiền mặt nhanh tại Mirae Asset Finance
Nguồn: mafc.com.vn)

Công ty tài chính toàn cầu Mirae Asset đến từ Hàn Quốc là một trong những đơn vị cho vay uy tín mà bạn có thể tham khảo. Mirae Asset Finance cung cấp cho khách hàng những khoản vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh:

 • Số tiền cho vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay tín chấp tại Mirae Asset không cần thế chấp tài sản.
 • Mirae Asset không thu phí xử lý hồ sơ.
 • Thời gian vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, có thể tư vấn tại nơi người vay yêu cầu.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín, lãi suất thấp

Thanh toán vay tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi qua ZaloPay

Các dịch vụ vay tiền đã đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp chúng ta có thể xoay xở được đồng vốn của mình, khắc phục được những khó khăn tài chính bất ngờ cũng như có thể dễ dàng hiện thực hóa các kế hoạch đầu tư. Có thể thấy, sự xuất hiện của các công ty tài chính đã giúp cho việc vay tiền ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều kiện vay đơn giản với thủ tục nhanh chóng, các hạn mức vay cũng rất đa dạng.

Thanh toán khoản vay qua ZaloPay

Hiện nay, việc thanh toán các loại hóa đơn bằng hình thức online đang ngày càng phổ biến. Thật tiện lợi khi người dùng có thể thanh toán vay tiêu dùng một cách nhanh chóng thông qua các loại hình ví điện tử như ZaloPay mà không cần đến trực tiếp các công ty tài chính. Vì ZaloPay đã liên kết trực tiếp với các công ty top đầu trong việc cung cấp dịch vụ vay tiền mặt để hỗ trợ người dùng tra cứu và thanh toán khoản vay nhanh chóng, đúng hạn như FE Credit, Home Credit, Shinhan Finance,… Theo đó, ZaloPay cho phép người dùng thanh toán vay tiêu dùng với nhiều ưu điểm như:

 • Thanh toán trực tiếp trong ứng dụng Zalo: Bạn có thể thanh toán dễ dàng ngay trong mục Khám phá của ứng dụng Zalo, vừa tiện lợi, vừa không tốn phí giao dịch. Với điện thoại có cài đặt app ZaloPay hoặc ứng dụng Zalo là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn dễ dàng với đa dạng nhà cung cấp.
 • Thanh toán đúng hạn: ZaloPay với chức năng tự động lưu hóa đơn và nhắc nhở thanh toán, giúp người dùng tránh được tình trạng trễ hạn thanh toán và chủ động hơn trong quản lý chi tiêu của mình.
 • Ưu đãi liên tục: ZaloPay thường xuyên tung ra các khuyến mãi, ưu đãi dành cho người dùng khi thanh toán khoản vay, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Trên đây là top các dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng và uy tín trên thị trường vay tiêu dùng hiện nay. Thủ tục và điều kiện vay đơn giản, thêm vào đó là khả năng thanh toán khoản vay linh hoạt thông qua các loại ví điện tử như ZaloPay đã giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy tham khảo ngay những dịch vụ cho vay này và đừng quên sử dụng ví ZaloPay để thanh toán vay tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.