Tìm Việc Làm Bảo Vệ Tại Quận 8, TP.HCM Lương Cao T6/2023

Tổng Quan Thị Trường Việc Làm Bảo Vệ Quận 8, TP.HCM Mới Nhất 2023

Cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, nhu cầu an ninh ngày càng được chú trọng đặc biệt tại đô thị lớn như Quận 8, TP.HCM chính vì thế thị trường việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM cũng trở nên sôi động. Có rất nhiều nơi luôn không ngừng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng nhằm đảm bảo tốt vấn đề về an ninh. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết hơn về công việc cũng như nhu cầu tuyển bảo vệ Quận 8, TP.HCM thông qua bài viết sau đây!

1. Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tại Quận 8, TP.HCM

Bảo vệ là những người có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn an ninh trật tự và an toàn cho các cá nhân hoặc cơ quan đoàn thể, cửa hàng, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư,… Có thể nói rằng, nhân viên bảo vệ giúp nâng cao sự an toàn, giảm nguy cơ gia tăng tội phạm ăn trộm, ăn cắp, gây rối,…

Mặc dù hiện nay có công nghệ hiện đại, tiên tiến như camera an ninh nhưng vai trò của nhân viên bảo vệ vẫn không thể thay thế hoàn toàn được. Chính vì vậy, có rất nhiều nơi nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ, đặc biệt là tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, là một đô thị có nền kinh tế trọng điểm của cả nước.

Nhu cầu tuyển bảo vệ Quận 8, TP.HCM đang ngày càng tăng cao. Có rất nhiều cá nhân, đơn vị luôn không ngừng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM này. Nhất là tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7,… Chỉ cần gõ các từ khóa như việc làm bảo vệ quận 7 TPHCM lên google là bạn đã có thể tìm được rất nhiều tin đăng tuyển dụng. Do đó, cơ hội để tìmviệc làm bảo vệ tại Quận 8, TP.HCM cho mọi người là rất lớn, kể cả những sinh viên muốn tìm công việc làm thêm hay người lớn tuổi.

Đặc biệt, bảo vệ là một trong những việc làm tết tại TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng khá cao bởi vì số lượng doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn… tại thành phố này rất nhiều. Do đó, đây sẽ là một cơ hội tốt cho những ai muốn tìm việc làm thêm vào dịp cuối năm.

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tại tphcm

Có rất nhiều nơi tuyển bảo vệ lớn tuổi tại Quận 8, TP.HCM

2. Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM có liên quan đến việc bảo vệ an ninh, trật tự và tính mạng, tài sản của khách hàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây là mô tả và các yêu cầu của việc làm bảo vệ nội bộ bạn có thể tham khảo:

2.1. Mô tả công việc bảo vệ

Những công việc cần làm cụ thể của nhân viên bảo vệ tại Quận 8, TP.HCM sẽ bao gồm:

 • Tiếp nhận và trông giữ, đảm bảo tính an toàn của xe khách hàng và các nhân viên tại công ty, doanh nghiệp hay của cư dân tại tòa nhà,…

 • Kiểm tra, giám sát, đảm bảo an toàn và an ninh nơi làm việc, duy trì một môi trường an toàn để bảo vệ khách hàng và tài sản của doanh nghiệp.

 • Quan sát và ngăn chặn kịp thời những hành vi có nguy cơ gây hại tới con người và làm thiệt hại về mặt tài sản.

 • Theo dõi và báo cáo cho quản lý (cấp trên) những sự việc đã xảy ra hoặc có dấu hiệu đáng ngờ một cách kịp thời để có hướng xử lý.

 • Hỗ trợ các bộ phận khác tại nơi làm việc như bộ phận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khi cần thiết về các vấn đề điện, nước, thiết bị máy móc,…

 • Thường xuyên tuần tra xung quanh khu vực làm việc và nâng cao tính cảnh giác, đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra.

việc làm bảo vệ an ninh tphcm

Hãy tìm hiểu kỹ những công việc cần làm khi tìm việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM

2.2. Những yêu cầu đối với việc làm bảo vệ

Nhà tuyển dụng khi có nhu cầu việc làm bảo vệ TPHCM thường sẽ có một số yêu cầu đối với ứng viên, cụ thể:

Về bằng cấp

Tuyển việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM thường yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT trở lên và nằm trong độ tuổi phù hợp. Ngoài ra, có một số nơi sẽ có yêu cầu cao hơn như có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ để có thể hoàn thành tốt công việc mà doanh nghiệp đưa ra.

Về sức khỏe

Nhân viên bảo vệ là những người thường hay thức khuya và có thể sẽ cần xử lý những sự việc xô xát và bạo lực. Vậy nên để làm tốt công việc bảo vệ, bạn cần có sức khỏe ổn định, thể lực tốt. Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần có khi ứng tuyển việc làm bảo vệ.

Về tố chất cần có

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có một số tố chất quan trọng để phục vụ tốt cho công việc bảo vệ như:

 • Tính cảnh giác để không bỏ lỡ bất kỳ mối đe dọa nguy hiểm nào hoặc kẻ lạ lẻn vào khu vực làm việc;

 • Tính trung thực, không có tiền án tiền sự hoặc các hành vi gian dối trong quá khứ;

 • Sự dũng cảm khi đối mặt với nguy hiểm và không thỏa hiệp với cái xấu;

 • Tính kỷ luật luôn thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật cũng như những nội quy, quy định của nơi làm việc đặt ra.

nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ là công việc đặc thù yêu cầu cả về tinh thần lẫn thể chất

Về kỹ năng

Việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ nội bộ mới nhất Quận 8, TP.HCM thì hãy trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết như:

 • Khả năng giao tiếp tốt để có thể nói chuyện với khách hàng hoặc bàn giao công việc sau cho người sau một cách dễ dàng hơn. Đồng thời nếu giao tiếp tốt bạn cũng có thể xử lý các tình huống nhanh chóng mà không cần sử dụng đến vũ lực hay to tiếng;

 • Kỹ năng quan sát để có thể phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu bất thường có thể ảnh hưởng đến an ninh trật tự nơi làm việc.

 • Kỹ năng phán đoán cùng phản xạ nhanh mỗi khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra để đưa ra cách giải quyết phù hợp và kịp thời nhất.

 • Kỹ năng làm việc theo nhóm tốt, phối hợp với các nhân viên an ninh khác để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 • Kỹ năng sử dụng võ thuật sẽ là một lợi thế lớn khi ứng tuyển việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM, giúp bạn bảo vệ cho bản thân và người khác an toàn hơn.

 • Kỹ năng phòng cháy chữa cháy để có thể kịp thời ngăn chặn những nguyên nhân có thể dẫn đến cháy nổ cũng như hạn chế được tối đa thiệt hại về người và tài sản nếu như xảy ra những sự cố không may.

 • Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu để hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp cần thiết khi có người ngất xỉu, bị thương,…

3. Mức lương của việc làm bảo vệ tại Quận 8, TP.HCM

Mức lương việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM thường sẽ phụ thuộc vào từng chế độ của công ty mà bạn ứng tuyển. Nhân viên bảo vệ làm tại các môi trường khác nhau sẽ sự chênh lệch giữa mức lương và quyền lợi khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức lương của một số vị trí nhân viên bảo vệ qua bảng lương cụ thể như sau:

Tuy nhiên, mức lương trên chỉ là yếu tố tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố thực tế. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ sẽ còn nhận được những quyền lợi như được hỗ trợ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH,…), chế độ chăm sóc sức khỏe, thưởng lễ tết, có cơ hội tăng lương, cơ hội thăng tiến,…

Mức lương vào dịp tết sẽ tăng lên gấp 2-3 lần, đó chính là lý do vì sao việc làm bảo vệ trở thành một trong những công việc hot nhất khi người lao động tìm việc làm tết và cuối năm.

Cơ Hội Phát Triển Của Việc Làm Bảo Vệ Quận 8, TP.HCM:

Do tính chất đặc thù của việc làm bảo vệ, nhân viên sẽ được trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao để trang bị những kiến thức cho bản thân nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, người làm bảo vệ sẽ được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ, các chứng chỉ có liên quan đến ngành bảo vệ.

Công việc của nhân viên bảo vệ sẽ rèn luyện cho bạn sức khỏe, thể lực tốt và được làm việc trong môi trường thoải mái, có cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, còn giúp cho bạn có được những kỹ năng phòng vệ, kỹ năng nhận xét, phán đoán và xử lý tình huống trước các sự việc xảy ra.

Mức lương việc làm bảo vệ

Mức lương việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM tương đối ổn định

5. Cách tìm việc làm bảo vệ nhanh chóng

Mặc dù có rất nhiều đơn vị tuyển dụng bảo vệ Quận 8, TP.HCM nhưng không có nghĩa là ai cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm như ý muốn. Nếu bạn đang tìm việc làm bảo vệ nội bộ mới nhất Quận 8, TP.HCM thì có thể tham khảo một số cách tìm việc làm bảo vệ nhanh chóng mà Muaban.net sẽ chia sẻ sau đây:

– Tìm việc làm Quận 8, TP.HCM online: Với sự phát triển nhanh chóng của mạng internet, người lao động hoàn toàn có thể tìm việc làm bảo vệ nội bộ mới nhất thông qua hội nhóm facebook, tra google hoặc tìm tại các website chuyên đăng tin tuyển dụng,… Trong số các trang web chuyên đăng tin tuyển dụng hiện nay, Muaban.net là một trong những địa chỉ được rất nhiều người lao động tin tưởng. Tại đây có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải mỗi ngày đến từ các công ty, tập đoàn có tiếng.

– Qua trung tâm môi giới: Nếu bạn muốn việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM hoặc tại thị trường tuyển bảo vệ Hà Nội bằng cách này, bạn cần lựa chọn các trung tâm môi giới uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Mặc dù tìm việc qua trung tâm bạn sẽ phải mất một khoản phí nhưng khả năng tìm được việc sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Tìm qua báo đài: Đây là một kênh tìm việc làm truyền thống. Thông tin tuyển dụng được đăng tải trên báo đài thường sẽ đảm bảo chính xác và xác thực cao. Tuy nhiên, cách này lại mất nhiều thời gian tìm kiếm hơn so với hình thức tìm việc làm trực tuyến.

– Tìm việc làm bảo vệ nội bộ mới nhất Quận 8, TP.HCM qua lời giới thiệu của người quen như bạn bè, gia đình, họ hàng, đồng nghiệp cũ,… Nếu mối quan hệ của bạn tốt đẹp và họ có được thông tin tuyển dụng hấp dẫn thì chắc chắn họ sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn.

cách tìm việc làm bảo vệ

Có nhiều cách tìm việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM trong thời đại 4.0

6. Một số lưu ý khi tìm việc làm an ninh, bảo vệ tại Quận 8, TP.HCM

Việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM hiện nay là một trong những việc lao động phổ thông tại TPHCM được nhiều người lao động lựa chọn nhất. Trước khi lựa chọn bất kỳ một công việc bảo vệ nào, bạn nên đánh giá năng lực bản thân. Như vậy, bạn có thể lựa chọn được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân nhất.

Ngoài ra, cần chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển bảo vệ. Hãy tỉnh táo, sáng suốt, tuyệt đối không tin vào những lời quảng cáo thổi phồng sự thật trên các trang mạng xã hội hiện nay. Hãy tham khảo tin tuyển dụng ở những trang tin uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo, dẫn đến mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Trong số các trang web chuyên đăng tin tuyển dụng hiện nay, Mua Bán là một cái tên quen thuộc, uy tín, đáng tin cậy và được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn. Trên website của Mua Bán luôn có hàng trăm tin tuyển lao động phổ thông tại Quận 8, TP.HCM được đăng lên hàng ngày, hàng giờ.

Không chỉ công việc bảo vệ mà tại Mua Bán còn có thông tin tuyển của nhiều công việc khác như tuyển nhân viên bán hàng TPHCM, nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ,… Hãy truy cập Muaban.net để tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp có tiếng, uy tín tại Quận 8, TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

tìm việc làm bảo vệ tại muaban.net

Mua Bán luôn hoàn thành tốt sứ mệnh kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng

Trên đây là một số thông tin quan trọng về việc làm bảo vệ Quận 8, TP.HCM mà Mua Bán muốn chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên truy cập vào trang rao vặt Muaban.net để tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng an ninh, bảo vệ uy tín, đầy đủ và chi tiết nhất nhé!