Top 3 trang bị tạo tác mới cực kỳ “bá đạo”

Đá Hắc Hóa

Khi đưa vào ĐTCL, Đá Hắc Hóa sẽ cung cấp cho tướng sở hữu 40 SMPT. Hơn nữa, khi tướng gây sát thương phép thì trang bị này sẽ giảm kháng phép của mục tiêu đi 3 điểm và có thể cộng dồn. Nếu kháng phép của mục tiêu xuống còn 0 điểm thì hiệu ứng kể trên sẽ thay thế bằng việc hồi 5 năng lượng cho tướng sở hữu Đá Hắc Hóa.

ĐTCL mùa 11: Top 3 trang bị tạo tác mới cực kỳ “bá đạo” giúp game thủ chiến thắng “dễ như ăn kẹo” - Ảnh 1.

Đá Hắc Hóa hứa hẹn sẽ giúp nhóm tướng chủ lực phép thuật của ĐTCL mùa 11 mạnh hơn rất nhiều

Hiệu ứng này tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trên các chủ lực phép thuật khi cung cấp khả năng giảm kháng phép của mục tiêu cực kỳ tốt. Hơn nữa, nếu người chơi kết hợp Nỏ Sét ở tuyến trên và Đá Hắc Hóa cho chủ lực thì sẽ trừ một lượng lớn kháng phép của đối thủ. Khi đó, lượng sát thương của các chủ lực phép thuật gây ra sẽ trở nên cực kỳ khủng khiếp với tần suất cao nhờ hiệu ứng hồi năng lượng. Vì vậy, hầu hết chủ lực phép thuật đều sử dụng tốt Đá Hắc Hóa, điển hình là Syndra, Lux, Alune, Azir…

Găng Đấu Sĩ

Điểm ấn tượng của món đồ này đó là nó cung cấp tới 80% tốc độ đánh cho tướng sở hữu, con số cực kỳ lớn. Hơn nữa, Găng Đấu Sĩ còn giúp tướng di chuyển nhanh hơn 20% và miễn nhiễm với hiệu ứng Tê Tái (giảm tốc độ đánh). Thậm chí, hiệu ứng bị thu nhỏ của món đồ này còn chẳng đem lại bất kỳ bất lợi nào cho tướng sở hữu.

ĐTCL mùa 11: Top 3 trang bị tạo tác mới cực kỳ “bá đạo” giúp game thủ chiến thắng “dễ như ăn kẹo” - Ảnh 2.

Các đội hình xoay quanh Yone nhiều khả năng sẽ trở lại meta nhờ việc vị tướng này quá phù hợp với Găng Đấu Sĩ

Với lượng tốc độ đánh nhận được quá lớn, Găng Đấu Sĩ sẽ đẩy khả năng gây sát thương của chủ lực (cả cận chiến lẫn tầm xa) lên rất cao. Hơn nữa, món đồ này còn là khắc chế trực tiếp đối với kỹ năng làm giảm tốc độ đánh diện rộng của Morgana. Vì vậy, Găng Đấu Sĩ nhiều khả năng sẽ trở thành một món đồ cực kỳ khỏe trong việc khắc chế những đội hình U Linh, Hiền Giả đang vươn lên mạnh mẽ ở bản 14.9.

Đại Bác Liên Thanh

Từng bị Riot Games xóa khỏi ĐTCL nhưng Đại Bác Liên Thanh nay đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa rất nhiều. Cụ thể, ngoài hiệu ứng cơ bản tăng 1 tầm đánh thì Đại Bác Liên Thanh sẽ tiếp tục tăng tầm đánh với mỗi điểm hạ gục của tướng sở hữu. Điều này giúp tướng sở hữu Đại Bác Liên Thanh có thể lăn cầu tuyết trong giao tranh cực kỳ mạnh với việc hạ gục đối thủ liên tục ở khoảng cách an toàn.

ĐTCL mùa 11: Top 3 trang bị tạo tác mới cực kỳ “bá đạo” giúp game thủ chiến thắng “dễ như ăn kẹo” - Ảnh 3.

Đại Bác Liên Thanh “mới” tỏ ra mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ

Với sự xuất hiện của Đại Bác Liên Thanh, nhiều khả năng là các chủ lực cận chiến sẽ được nâng tầm kể từ bản 14.9. Thậm chí, những tướng Song Đấu như Volibear, Lee Sin tỏ ra tương tác cực kỳ tốt với món đồ này khi chúng sở hữu lượng sát thương cực khủng trên mỗi đòn đánh. Không loại trừ khả năng đội hình Song Đấu sẽ vươn lên thống trị meta tại phiên bản mới nhờ vào sự xuất hiện của Đại Bác Liên Thanh.

Kết

Với hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ và có phần “phá game”, Đá Hắc Hóa, Găng Đấu Sĩ và Đại Bác Liên Thanh hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong ĐTCL ở phiên bản 14.9. Nếu có cơ hội lấy được một trong những món đồ kể trên thì game thủ nên tận dụng chúng càng nhiều càng tốt để leo hạng nhanh chóng.

https://gamek.vn/dtcl-mua-11-top-3-trang-bi-tao-tac-moi-cuc-ky-ba-dao-giup-game-thu-chien-thang-de-nhu-an-keo-178240501101442732.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *