Tìm hiểu về Mcredit

Cái tên Mcredit có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều người dùng. Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) và có tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB (được chuyển đổi từ năm 2017). Mcredit hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vay tiêu dùng và hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng, từ thu nhập thấp đến thu nhập cao.

Các cổ đông lớn của Mcredit là Ngân hàng MB và Shinsei Bank đến từ Nhật, điều này mang đến tầm ảnh hưởng và gia tăng mức độ uy tín cho người dùng khi lựa chọn Mcredit cho các khoản vay của mình.

Xem thêm: Làm thế nào để được vay tiền lãi suất thấp nhất?

Tìm hiểu về công ty Mcredit
Nguồn: nganhangviet.org

Một số điểm đặc biệt của Mcredit bạn nên biết:

 • Mcredit sử dụng công nghệ số trong tiếp thị và vận hành, quy trình làm việc chỉn chu và khoa học, từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khi cần thiết.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp, thẻ tín dụng, Mcredit còn hỗ trợ khách hàng vay tiền mua điện thoại, mua xe máy,… theo hình thức trả góp với lãi suất cạnh tranh.
 • Mcredit cũng cho phép khách hàng tra cứu khoản vay, tra cứu hợp đồng vay một cách tiện lợi dưới nhiều hình thức khác nhau.

Xem thêm: Top 5 hình thức cho vay tiền trả góp phổ biến hiện nay

Các cách tra cứu khoản vay Mcredit nhanh chóng

Tra cứu khoản vay Mcredit
Nguồn: thanhnien.vn

Tra cứu khoản vay qua website

Cách tra cứu khoản vay qua website đòi hỏi bạn phải có tài khoản trên hệ thống. Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào website của Mcredit và bấm “đăng ký tài khoản” rồi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Trong đó:

 • Các ô có dấu * là những ô bắt buộc điền đầy đủ thông tin.
 • Số CMND và số điện thoại phải là số mà bạn đăng ký vay trả góp Mcredit.

Sau khi có tài khoản đăng nhập, bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay Mcredit đơn giản với các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào web Mcredit.com.vn bấm chọn “Tra cứu” → “Tra cứu khoản vay”
 • Bước 2: Tiếp theo, bấm Đăng nhập vào tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu
 • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện đầy đủ các hợp đồng hiện có của người vay. Bạn bấm chọn hợp đồng muốn tra cứu và bắt đầu xem các thông tin về thông tin hợp đồng, khoản vay, lịch trả nợ và lịch sử thanh toán.

Tra cứu khoản vay qua tổng đài

Cách tra cứu khoản vay Mcredit qua tổng đài
Nguồn: amazonaws.com

Ngoài đăng nhập vào website, bạn có thể tra cứu khoản vay Mcredit bằng cách gọi đến tổng đài số: 1900 63 67 69.

Với hotline này, nhân viên Mcredit sẽ trực tiếp 24/7 để hỗ trợ cho bạn.

Để được hỗ trợ tra cứu hợp đồng vay Mcredit, bạn cần cung cấp số CMND/CCCD hoặc mã số hợp đồng, nhân viên sẽ tiến hành tra cứu và phản hồi cho bạn một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Tra cứu khoản vay tại phòng giao dịch

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Mcredit để tra cứu khoản vay của mình. Mcredit là một công ty tài chính được quản lý bởi ngân hàng Quân đội, do đó bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng MB Bank nào để thực hiện tra cứu khoản vay Mcredit.

Khi đến quầy giao dịch, bạn chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD hoặc mã số hợp đồng cho giao dịch viên, họ sẽ tiến hành tra cứu giúp bạn một cách nhanh chóng và chính xác các thông tin liên quan.

Tra cứu khoản vay qua ví điện tử

Một cách tra cứu khoản vay bên Mcredit tiện lợi và nhanh chóng khác mà bạn không nên bỏ qua chính là sử dụng các ví điện tử. Các loại ví điện tử đang dần trở nên phổ biến bởi có nhiều các tính năng như thanh toán khoản vay, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán học phí,…

Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể sử dụng ví điện tử để tra cứu khoản vay dù đang bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đặc biệt, một số ví điện tử còn có chức năng nhắc thanh toán, giúp người dùng chủ động hơn trong quản lý khoản vay. Do vậy, khi thanh toán khoản vay bằng ví điện tử bạn không lo trễ ngày đáo hạn hay bị giới hạn về giờ hành chính,rất tiện lợi và phù hợp cho những người bận rộn.

Tham khảo: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán khoản vay online

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mcredit bằng ví điện tử ZaloPay

Như đã nói, bạn có thể sử dụng ví điện tử để tra cứu khoản vay Mcredit một cách dễ dàng nhờ vào chức năng thanh toán khoản vay. ZaloPay là một trong những ví điện tử phổ biến và có liên kết với hầu hết các công ty tài chính trên cả nước. Không chỉ tra cứu và thanh toán khoản vay, ví ZaloPay còn cho phép thanh toán nhiều loại hóa đơn, dịch vụ khác một cách tiện lợi, an toàn và uy tín. Đặc biệt, ZaloPay còn thường xuyên có những ưu đãi giảm giá, voucher dành cho người dùng, giúp bạn thanh toán hóa đơn, khoản vay tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thanh toán khoản vay Mcredit qua ZaloPay

Các bước thanh toán khoản vay Mcredit trên ZaloPay như sau:

 • Bước 1: Tại ứng dụng ZaloPay, bạn chọn “Thanh toán hóa đơn”.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Thanh toán khoản vay”.Sau đó, chọn nhà cung cấp – Mcredit.
Hướng dẫn thanh toán bước 1, 2
 • Bước 3: Nhập mã hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin liên quan và lựa chọn khuyến mãi phù hợp.Nhấn chọn “Tiếp tục”.
Hướng dẫn thanh toán bước 5, 6
 • Bước 5: Chọn nguồn tiền và “Xác nhận thanh toán”.
 • Bước 6: Thanh toán thành công.
Huong dan thanh toan khoan vay 2 24aa7297c9

Trên đây là các thông tin bạn cần biết về Công ty tài chính Mcredit cùng các hướng dẫn tra cứu khoản vay Mcredit đơn giản. Đặc biệt, đừng quên tra cứu và thanh toán khoản vay qua ví điện tử ZaloPay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.