Tra cứu VNPT School | Sổ liên lạc điện tử – xem điểm 24/7

Phần mềm VNPT School là tiện ích Sổ liên lạc điện tử hỗ trợ cho quý Phụ huynh học sinh có thể truy cập, tra cứu nhanh chóng chính xác các điểm số kiểm tra trên lớp, điểm thi học kỳ tại trường, điểm thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó với dịch vụ VNPT School, bố mẹ học sinh còn có thể xem đánh giá hạnh kiểm, nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm Lớp theo định kỳ hàng tuần, tháng, học kỳ và năm. Có thể thấy rằng đây là tiện ích hữu hiệu giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường và quý Phụ huynh học sinh! Bài viết này, vnptschool.vn sẽ hướng dẫn Phụ huynh học sinh về cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School và tra cứu điểm nhanh nhất!

Cách đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School

Để sử dụng tiện ích Sổ liên lạc điện tử VNPT School, quý Phụ huynh cần liên hệ trực tiếp với GVCN hoặc nhà trường để được cung ứng phiếu ĐK sử dụng dịch vụ và thực thi lần lượt những bước hướng dẫn sau đây :

Bước 1 : Điền phiếu ĐK thông tin

 • Quý Phụ huynh học viên vui mừng điền rất đầy đủ thông tin vào phiếu ĐK mở thông tin tài khoản VNPT School do phía nhà trường cung ứng .
 • Lưu ý: điền cẩn trọng chính xác và ghi nhớ các thông tin đã đăng ký, đề phòng trường hợp quên thông tin tài khoản mật khẩu, có thể dễ dàng xác nhận lấy lại mật khẩu.

Bước 2 : Nhận thông tin đăng nhập vào mạng lưới hệ thống

Giáo viên Chủ nhiệm sẽ phân phối không thiếu thông tin Tài khoản và mật khẩu đăng nhập mạng lưới hệ thống cho Phụ huynh. Chi tiết thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập VNPT School gồm có :

 • Tên đăng nhập: Là số điện thoại mà quý Phụ huynh đã đăng ký với GVCN.

 • Mật khẩu: thông tin mật khẩu mặc định được gửi vào số điện thoại của Phụ huynh.

Gợi ý: quý phụ huynh có thể thay đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn, tiện lợi cho lần truy cập lần sau. Cước phí đăng ký dịch vụ VNPT School đối với số thuê bao Vinaphone là 60.000 đ/năm. Đối với các thuê bao mạng khác như Viettel, Mobifone, Vietnammobile,… là 100.000 đ/năm.

giao diện đăng nhập vnptschool

Giao diện Đăng nhập Sổ liên lạc điện tử VNPT School

Hướng dẫn cách tra cứu, xem điểm thi tại VNPT School

Hiện tại phân mềm tiện ích VNPT School đang được vận dụng tiến hành phổ cập nhất tại Hệ thống quản trị giáo dục của Tỉnh Long An và Lâm Đồng, cạnh bên đó Đồng Nai và những tỉnh khác cũng đang dần tiến hành mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến giáo dục này .

Đăng nhập VNPT School Long An

 • Bước 1: Quý phụ huynh truy cập vào:

  https://dvn.com.vnptlongan.vn/

 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu để vào hệ thống. (Trường hợp quý phụ huynh không đăng nhập được, vui lòng liên hệ (0272) 800126 để được trợ giúp)

 • Bước 3 : Thao tác những chứng năng trong mạng lưới hệ thống để tra cứu theo mong ước .

Đăng nhập VNPT School Lâm Đồng

 • Bước 1 : Quý cha mẹ vui mắt truy vấn vào website :http://vnptschool.com.vn/
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản mật khẩu đăng nhập hệ thống. (SĐT hỗ trợ sự cố: 0263.3532253 hoặc email: [email protected])

 • Bước 3: Tra cứu các thông tin cần thiết theo từng chức năng trên hệ thống.

Như vậy quý Phụ huynh đã hoàn toàn có thể tra cứu hàng loạt tác dụng học tập, nhìn nhận hạnh kiểm và nhận xét của Giáo viên chủ nhiệm dành cho con trẻ mình. Mọi vướng mắc trong quy trình triển khai ĐK và sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School, sung sướng liên hệ tổng đài Vinaphone tương hỗ 0263.3532253 ( LĐ – Lâm Đồng ) hoặc 0272. 800126 ( LA – Long An ) .

>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn đăng ký, tra cứu thông tin sổ liên lạc điện tử vnEdu

Tác giả: Phú Nguyễn