Từng là hình mẫu “crush” quốc dân, bạn gái ViruSs đáp trả khi bị nói “dựa hơi”

Ngọc Kem (Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999), cô nàng là “idol tóp tóp” có tiếng với 2,9 triệu người theo dõi. Hiện tại, Ngọc Kem là một trong những KOC hàng đầu trong lĩnh vực livestream thời trang. Trước đó, Ngọc Kem tốt nghiệp ngành Bảo hộ lao động trường ĐH Công đoàn (Hà Nội). Cô cũng từng gây sốt với video flex các loại bằng khen học sinh giỏi Quốc gia, giải nhất các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh,… khiến ai cũng trầm trồ.

photo-1714550409259

Công cuộc xây dựng hình ảnh và danh tiếng khá thành công, cô nàng từng có cơ hội kết hợp và làm việc với nhiều ca sĩ, YouTuber nổi tiếng. 

Trong một lần là nữ chính trong MV học đường, ở đó cô là “crush” quốc dân của các chàng trai, Ngọc Kem được bạn diễn nhận xét là cô gái dễ thương, ngọt ngào, vui vẻ, sôi nổi. Cũng theo người này, dù là crush trên MV nhưng ngoài đời thực, anh và Ngọc Kem là bạn bè thân thiết. Mỗi khi gặp vấn đề gì trong cuộc sống, 2 anh em thường xuyên trao đổi, chia sẻ và động viên nhau: “Điểm chung của tôi và Ngọc là 2 đứa đều rất đam mê công việc”. Riêng đối với câu hỏi về tin đồn tình cảm, cả hai đều khẳng định đang có mối quan hệ bạn bè tốt và rất trân trọng điều này.

photo-1714550437570

Hay lần khác chụp quảng cáo với Tun Phạm, anh hết lời ngợi khen nhỏ em thân thiết cả về tư duy thông minh lẫn thái độ làm việc chuyên nghiệp. Được lòng cả đồng nghiệp lẫn dân tình, từ khi ngầm khẳng định trạng thái hẹn hò với streamer ViruSs, cặp đôi nhận về nhiều lời chúc phúc. Ấy thế nhưng không hiếm một bộ phận có bình luận tiêu cực.

Xem thêm:  Cảnh H là gì ? Có cùng nghĩa với cảnh nóng? - Thủ thuật
photo-1714550673036

Không ngần ngại, cô nhắn thẳng tới những người bảo mình “mượn chuyện hẹn hò ViruSs để nổi tiếng” rằng Hãy dừng những suy luận không có căn cứ. Đồng thời, Ngọc Kem cũng tỏ thái độ khó hiểu khi nhận ra những người khơi lên câu chuyện này chính là người từng vào live của cô khen “Ngọc Kem xinh quá”, “xinh xỉu luôn ấy”… Gái xinh bày tỏ: “Tôi không hiều sao các bạn lại làm được như thế luôn ấy, tôi tán gì đâu trời, vậy mà cũng nghĩ ra để nói được”.

photo-1714550649508

Hiện tại, dù chưa chính thức xuất hiện với như như 1 cặp đôi nhưng Ngọc Kem và ViruSs đều để lộ những dấu hiệu khiến dân tình “quắn quéo”.

https://gamek.vn/tung-la-hinh-mau-crush-quoc-dan-ban-gai-viruss-dap-tra-khi-bi-noi-dua-hoi-17824050115111271.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *