Không là máu mủ hay hôn ước, tuy nhiên cả Trương Bá Chi và Từ Kiều đều giữ mối quan hệ thân tình của Châu Tinh Trì và duy trì hàng chục năm qua.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 Từ Kiều quê ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô được Châu Tinh Trì nhận làm con nuôi, hết lòng yêu mến và nâng đỡ khi đóng vai con trai Tinh gia phim Siêu khuyển thần thông. Năm ấy, Từ Kiều mới 11 tuổi, vượt qua hơn 10.000 ứng viên để được chọn vào vai cậu bé đen nhẻm, gầy gò Chu Tiểu Địch.

Vì sao hai nữ diễn viên có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì? - Ảnh 1.
Vì sao hai nữ diễn viên có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì? - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì và con gái nuôi Từ Kiều. Ngay từ nhỏ, Từ Kiều được Tinh gia bao bọc, yêu mến, ký hợp đồng với công ty giải trí do tài tử điều hành.

Sau này, Từ Kiều ký hợp đồng với công ty Star Overseas mà tài tử thành lập. Cô đi du học Mỹ nhưng vẫn thi thoảng nhận vai phụ trong một số bộ phim như Cảnh sát tương lai, Diệp Vấn tiền truyện, Starry Starry Night , Võ Đang thất bảo , Vương quốc ảo, Quán ăn đêm và Tình hán xán lạn…

Hoàn thành việc học, Từ Kiều tiếp tục hoạt động dưới trướng Tinh gia, màn tái hợp sau 15 năm Siêu khuyển thần thông thu hút sự quan tâm của dư luận. Nữ diễn viên dự kiến góp mặt trong Đội bóng nữ thiếu lâm do cha nuôi sản xuất.

Với Trương Bá Chi hiếm, cô hiếm khi nhắc đến Châu Tinh Trì trước công chúng nhưng luôn dùng hành động để báo đáp ân tình của Tinh gia. Cho đến nay, mỹ nhân họ Trương là một trong “Tinh nữ lang” hiếm hoi giữ quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì.

Vì sao hai nữ diễn viên có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi là một trong số ít “Tinh nữ lang” giữ mối quan hệ tốt đẹp của Châu Tinh Trì.

Năm 17 tuổi, Trương Bá Chi gia nhập giới giải trí, tìm kiếm cơ hội ở Hong Kong (Trung Quốc). Sau thời gian làm mẫu, đóng quảng cáo, cô lọt vào “mắt xanh” của Châu Tinh Trì và nhận vai Liễu Phiêu Phiêu trong bộ phim ăn khách Vua hài kịch (1998).

Dự án giúp sự nghiệp của Bá Chi bước sang trang mới, nhận được nhiều lời mời hợp tác trong các bộ phim ăn khách.

Năm 2001, khi Châu Tinh Trì đang chuẩn bị đóng phim Đội bóng thiếu lâm , Trương Bá Chi xuất hiện và nhận vai cameo mà không cần cát-xê. Cả hai chưa hợp tác lại sau dự án này. Phải đến 9 năm sau, Bá Chi tiếp tục hỗ trợ đàn anh khi hát nhạc phim hoạt hình CJ7 Love the Earth do Châu Tinh Trì đầu tư được phát hành.

Họp báo sự kiện, nữ diễn viên đến chúc mừng ngay khi mới sinh đứa con thứ hai. Cô mang theo con trai cả Lucas cùng song ca bài khúc chủ đạo phim CJ7. Đây là sân khấu đầu của Lucas khi xuất hiện trước truyền thông.

Trương Bá Chi cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng bộ phim đầu tay của cô là của Châu Tinh Trì, việc con trai hát nhạc phim Tinh gia trước truyền thông là món quà cô gửi tặng đến người anh, người thầy của mình. Trước đây, từng có người đề nghị Lucas 10 triệu NDT (1,3 triệu USD) để quay quảng cáo nhưng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều dứt khoát từ chối. Điều này cho thấy Trương Bá Chi coi trọng Châu Tinh Trì đến như thế nào.

Vì sao hai nữ diễn viên có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì? - Ảnh 4.
Vì sao hai nữ diễn viên có tên trong di chúc của Châu Tinh Trì? - Ảnh 5.

rương Bá Chi dùng hành động để ủng hộ, báo đáp ân tình của Châu Tinh Trì suốt hơn hai thập kỷ qua.

TTại buổi ra mắt phim Vua hài kịch , Trương Bá Chi từng nói vẫn giữ bức ảnh chụp cùng Châu Tinh Trì và treo cạnh giường ngủ. Nhiều người hiểu lầm cả hai hẹn hò, sau đó cô giải thích: “Tôi đặt bức ảnh ở đó để tự nhắc bản thân nhớ đến thời điểm đầu bước chân vào showbiz , đó là quãng thời gian trong sáng và tinh khiết nhất”.

Nữ diễn viên có nhiều ấn tượng sâu sắc với Tinh gia, trong thời gian hợp tác cùng nhau, Bá Chi kể: “Khi chúng tôi cùng ăn mỳ, tôi nói cần thêm một chút giấm. Anh ấy đã đứng dậy và đi lấy nó cho tôi. Anh ấy là ngôi sao, còn tôi chưa là gì cả. Lúc đó, tôi đã phải cố ngăn để không bật khóc vì cảm động”.

Năm 2019, Trương Bá Chi sinh đứa con thứ ba và không rõ danh tính cha đứa trẻ, cô đến dự họp báo phim Vua hài kịch 2 của Châu Tinh Trì. Hai người đã ôm nhau thắm thiết, đồng thời tái hiện cảnh phim kinh điển “Anh nuôi em” của Doãn Thiên Thù (Châu Tinh Trì) và Liễu Phiên Phiên (Trương Bá Chi) trong phần 1 Vua hài kịch, xóa tan thông tin bất hòa.

Theo Wenxuecity , nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ tình cảm của hai người, nhưng Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đều cho thấy giữa họ là tình thầy trò, bạn tâm giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *