Cách đây vài ngày, làng game Việt đã rất bối rối khi VNG đột ngột thông báo ngừng phát hành Nhất Mộng Giang Hồ. Được biết, đây là một trong nhiều dự án được NPH này hết sức đầu tư phát triển và duy trì hoạt động trong suốt 3 năm ở thị trường Việt Nam. Trong khi còn chưa kịp tiếp nhận thông tin đáng buồn trên, VNG lại tiếp tục xác nhận sẽ đóng cửa một bom tấn nữa cùng lúc với Nhất Mộng Giang Hồ, khiến các game thủ vô cùng tiếc nuối.

Theo đó, người “đồng nghiệp” nốt gót Nhất Mộng Giang Hồ chính là Dynasty Warriors: Overlords. Trên trang fanpage cá nhân, đội ngũ vận hành game thông báo sẽ chính thức ngừng phát hành Dynasty Warriors: Overlords tử ngày 24/07/2024. Đáng nói ở chỗ, không có bất cứ một lý do nào được đưa ra để giải thích cho quyết định đường đột này. Thay vào đó, VNG chỉ khẳng định sẽ có phương án đền bù thích hợp và hỗ trợ chuyển đổi sản phẩm cho những fan Dynasty Warriors: Overlords trong thời gian tới.

photo-1714446530203

Thông báo mới nhất của Dynasty Warriors: Overlords về việc ngừng phát hành.

Được biết, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt được hơn 1 năm rưỡi ở thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng đạt Top 1 BXH Appstore ngay trong ngày đầu ra mắt và thu hút lượng fan cực lớn với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, theo thời gian thì việc vận hành trò chơi ngày càng xảy ra nhiều vấn đề. Cho tới trước thời điểm thông báo trên xuất hiện, các game thủ vẫn đang ghi nhận lỗi đăng nhập, tình trạng ghép trận với máy và rất nhiều vấn đề lùm xùm khác.

photo-1714446589206

Dynasty Warriors: Overlords từng “làm mưa làm gió” ở làng game Việt tại thời điểm mới ra mắt.

Dù nhiều khán giả cũng đã mường tượng đến khả năng “sập game” từ trước, thế nhưng việc Dynasty Warriors: Overlords chính thức “ra đi” vẫn để lại nhiều tiếc nuối. Thậm chí có game thủ còn lo ngại, với tình hình hiện tại thì rất có thể sẽ có thêm nhiều bom tấn khác của VNG “bay màu” trong thời gian tới.

https://gamek.vn/vng-tiep-tuc-dong-cua-bom-tan-tung-dat-top-1-bxh-appstore-du-moi-chi-ra-mat-khong-lau-178240430101133557.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *