Vòng đời của Nintendo Switch sắp kết thúc

Đây là thông tin được tạp chí Nikkei của Nhật Bản xác nhận. Theo đó, trích lời Chủ tịch Nintendo, ông Shuntaro Furukawa thì hãng sẽ hỗ trợ Switch đến tháng 3/2025. Như vậy sau 8 năm kể từ ngày ra mắt, Nintendo Switch sắp hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tính đến năm 2024, Nintendo Switch đã trở thành hệ máy console bán chạy thứ 3 trong lịch sử, chỉ xếp sau PlayStation 2 và Nintendo DS. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Nintendo Switch đã tạo ra bước đột phát lớn, khi kết hợp cả 2 thể loại máy chơi game cầm tay và máy chơi game gia đình.

Nintendo Switch mang lại một phong cách chơi game độc đáo với khả năng chuyển đổi giữa chế độ TV và chế độ cầm tay. Điều này đã làm thay đổi cách mà người chơi tận hưởng game và cũng tạo ra một sự kết nối xã hội qua việc chia sẻ Joy-Con với bạn bè trong các trò chơi đa người chơi.

Switch có một thư viện game đa dạng, từ các tựa game AAA như “The Legend of Zelda: Breath of the Wild” hay “Super Mario Odyssey” đến các game indie như “Stardew Valley” và “Celeste”. Khả năng chơi trên cả TV và chế độ cầm tay của Switch cũng tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển game để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ.

Vòng đời của Nintendo Switch sắp kết thúc - Ảnh 2.

Trong suốt nhiều năm, Nintendo đã liên tục cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho Switch để cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật hệ thống. Họ cũng tiếp tục phát triển các tựa game mới và hỗ trợ cho thư viện game của Switch, giữ cho nền tảng này luôn cảm thấy mới mẻ và hấp dẫn.

https://gamek.vn/vong-doi-cua-nintendo-switch-sap-ket-thuc-178240427163559761.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *