Vừa ra mắt demo, bom tấn được kỳ vọng bất ngờ “quay xe”, gây ngỡ ngàng game thủ

Làng game thế giới luôn xuất hiện những dự án mới theo thời gian, và không ít trong số chúng đều được kỳ vọng sẽ sớm trở thành những bom tấn, siêu phẩm đáng chú ý. Thế nhưng không phải lúc nào, các dự án ấy cũng đáp ứng được sự kỳ vọng cực lớn. Và gần đây lại xuất hiện thêm một dự án mới. Đó là Ironmarked – một cái tên nghe thì vẫn còn xa lạ nhưng lại đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng trong lúc đang tràn trề cơ hội để phát triển, Ironmarked lại bất ngờ gặp một biến cố lớn.

photo-1714015447529

Được phát triển bởi Flaming Fowl Studio – một studio phát triển độc lập và đã nổi danh với một số tựa game trước đó như Fable Fortune và Gloomhaven, Ironmarked được coi là dự án mới nhất của hãng với không ít nguồn tài nguyên được đầu tư, cả về nhân lực lẫn tài lực. Thậm chí dự án này còn gần với các game thủ hơn bao giờ hết khi vừa cho ra mắt một phiên bản demo tương đối thú vị, trong đó giới thiệu sơ qua về nền đồ họa cũng như phong cách chơi mãn nhãn của nó. Thế nhưng trong lúc tất cả đang hân hoan nhất, Flaming Fowl Studio lại đưa ra một thông báo bất ngờ liên quan tới tương lai của Ironmarked.

Xem thêm:  Free Youtube Video Downloader » Online Downloader
Vừa ra mắt demo, bom tấn được kỳ vọng bất ngờ "quay xe", gây ngỡ ngàng game thủ - Ảnh 2.

Cụ thể, hãng này cho biết rằng do liên quan tới vấn đề thiếu hụt nguồn vốn, thế nên hiện tại Ironmarked đã bị tạm dừng sản xuất. Quan trọng hơn, nhà phát triển này còn vừa cắt giảm hơn 1/2 nhân sự của mình cũng chỉ vì lý do “cạn tiền”. Diễn biến này xảy ra ngay sau khi bản demo của Ironmarked vừa được ra mắt, qua đó biến nó từ chỗ là một tựa game đáng được kỳ vọng thì nay bỗng chốc có thể hóa bọt biển ngay lập tức. Bản thân Flaming Fowl Studio cũng chia sẻ thực tế rằng họ không thể tìm kiếm được các nhà phát hành tiềm năng sẵn sàng tài trợ, do đó phải tự bỏ tiền túi ra làm game và hiện tại, mọi thứ đã cạn kiệt.

photo-1714015483135

Hiện tại, tương lai của Ironmarked vẫn đang bị đặt một dấu chấm hỏi. Chưa có tín hiệu tích cực nào cho thấy dự án sẽ sớm nhận được tài trợ bởi bất kỳ mạnh thường quan nào. Và trong trường hợp viễn cảnh tối tăm nhất xảy ra, bản demo vừa ra mắt dường như sẽ là dấu ấn cuối cùng của dự án Ironmarked từng rất được kỳ vọng này.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-demo-bom-tan-duoc-ky-vong-bat-ngo-quay-xe-gay-ngo-ngang-game-thu-178240425102714138.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *