Vừa ra mắt trên Steam, tựa game được mong chờ nhất phát sinh lỗi nặng, người chơi chán nản

Trò chơi được yêu thích nhất trên Steam trước khi ra mắt Early Access, Manor Lords đã bùng nổ với hơn 150.000 người chơi đồng thời thậm chí con số này còn chưa tính tới tất cả những người chơi qua Game Pass PC. Điều này đã khiến Manor Lords thậm chí còn hot hơn Helldivers 2 ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, tựa game mới mẻ này lại đang phát sinh những lỗi khiến các game thủ vô cùng đau đầu.

Vừa ra mắt trên Steam, tựa game được mong chờ nhất phát sinh lỗi nặng, người chơi chán nản - Ảnh 1.

Trong Manor Lords, các game thủ sẽ bắt đầu chỉ với một vài nhóm dân làng, một số tài nguyên cơ bản và một con bò. Lúc đầu, họ làm việc trong các trại để khai thác tài nguyên và làm gỗ. Cuối cùng, họ phải di chuyển từ các trại đến những ngôi nhà mà người chơi đã xây dựng cùng với họ, qua đó từ từ mở rộng khu phát triển của mình. Về cơ bản, đây sẽ là vòng lặp cần thiết trước khi các game thủ tiến tới việc tạo ra những chiến dịch quân sự lớn. Thế nhưng, Manor Lords lại đang phát sinh không ít vấn đề nan giải. Cụ thể, rất nhiều người chơi đang gặp khó khăn khi không thể thuyết phục được những người dân vô gia cư tiến vào khu trại của mình.

Vừa ra mắt trên Steam, tựa game được mong chờ nhất phát sinh lỗi nặng, người chơi chán nản - Ảnh 2.

Theo đó, dựa trên những đánh giá trên Steam, rất nhiều game thủ gặp khó về việc này. Ngoài ra, những báo cáo tương tự cũng xuất hiện ngày một nhiều và ảnh hưởng rất lớn tới các game thủ. Chưa kể, các lỗi nhỏ nhặt khác cũng phát sinh ngày một nhiều. Đơn cử như việc những ngôi nhà bị cháy không thể được xây dựng lại hay khi nâng cấp các trại gia đình ban đầu sẽ khiến chúng không bao giờ di chuyển đến các khu vực gần đó, cho tới khi bạn lựa chọn phá hủy. Và tất nhiên, rất nhiều những bình luận từ phía người dùng đang nêu rõ vô số lỗi cơ bản của Manor Lords.

Vừa ra mắt trên Steam, tựa game được mong chờ nhất phát sinh lỗi nặng, người chơi chán nản - Ảnh 3.

Bản thân nhà phát triển trò chơi cũng ngay lập tức có những phản hồi, đồng thời chia sẻ rằng đa số là do thiết kế, nhưng một số khác có liên quan đến các lỗi đã được họ nhận biết và đang tìm cách khắc phục. Nên nhớ rằng, đây mới chỉ là quãng thời gian bắt đầu của Manor Lords trong giai đoạn Early Access, nên các game thủ có lẽ cần thông cảm và có thể tiếp tục sẽ còn những lỗi khác phát sinh trong tương lai.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-tren-steam-tua-game-duoc-mong-cho-nhat-phat-sinh-loi-nang-nguoi-choi-chan-nan-178240429075732664.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *