Xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit là việc mà những ai vay trả góp cũng đều phải biết để hoàn tất khoản nợ đúng hạn để không bị trả thêm các khoản phí quá hạn. Để hiểu thêm về cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit hãy đọc bài biết dưới đây nhé.

MCredit là công ty gì?

McreditMcredit là một công ty tài chính tiêu dùng, có vốn sở hữu hoàn toàn từ ngân hàng MB. MCredit đưa ra nhiều giải pháp tài chính, cung cấp nhiều loại sản phẩm cho vay nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, từ thành thị đến nông thôn.

Nhằm đơn giản hóa trong việc đăng ký sử dụng sản phẩm cho người dùng, cũng như thanh toán các khoản nợ,…. MCredit liên tục cải tiến sản phẩm, áp dụng nhiều khoa học kĩ thuật hiện đại. Mục tiêu cuối cùng là đưa ra một quy trình vay tối giản nhất mà khách hàng có thể tiếp cận được với một mức lãi suất thấp nhất..

Xem thêm:

 • Vay theo cavet xe Mcredit là gì?
 • MCredit cho vay nặng lãi không?
 • Home Credit có hỗ trợ nợ xấu không?
 • Hướng dẫn cách gia hạn nợ tại MCredit

Các gói vay tiền mặt tại Mcredit

Các sản sản phẩm mà Mcredit cung cấp chủ yếu là cho vay trả góp và vay tiền mặt. Các gói vay cụ thể như sau:

1. Gói cho vay tiền mặt

Với gói vay tiền mặt thì khách hàng được phép vay tiền với số tiền vay tối thiểu là 10 triệu VNĐ và không quá 70 triệu đồng tùy từng gói vay.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, sao kê bảng lương hay làm những thủ tục phức tạp khác. Tại Mcredit thì quy trình vay vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có CCCD và sổ hộ khẩu là có thể sử dụng dịch vụ.

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tận nơi.

2. Gói vay trả góp

Hình thức vay trả góp tại Mcredit được nhiều khách hàng sử dụng. Thông thương là vay trả góp mua xe máy, điện thoại, điện máy, xe điện…

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% tổng giá trị của hàng hóa, tối thiểu 2 triệu cho một lần giao dịch.

Thời gian cho vay trả góp từ 3 đến 26 tháng, lãi suất tùy theo gói sản phẩm tuy nhiên lãi suất không quá cao, phù hợp với đa số khách hàng.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, sao kê bảng lương hay làm những thủ tục phức tạp khác. Tại Mcredit thì quy trình vay vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có CCCD và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể sử dụng gói vay.

Ngoài ra, thẻ tín dụng hỗ trợ hạn mức vay gấp 10 lần thu nhập, miễn lãi suất cho 45 ngày sau khi vay.

Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit trực tuyến

cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Mcredit trên google. Chọn tiếp vào mục Tra cứu/ tra cứu khoản vay.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Với những khách hàng đã có tài khoản thì điền đầy đủ thông tin đăng nhập theo yêu cầu.

Với khách hàng đăng nhập vào lần đầu tiên, chưa có tài khoản sử dụng thì chọn vào mục “Đăng ký tài khoản” và chọn tạo tài khoản. Sau khi đã đăng ký thành công, đăng nhập lại vào Mcredit và tra cứu trả nợ Mcredit lên hệ thống.

Khi đăng ký tài khoản, khách hàng cần phải điền vào thông tin theo hướng dẫn gồm:

 • Điền đầy đủ họ tên
 • Chọn một trong các mục sau: số CMND/CCCD hoặc số chứng minh quân đội và nhập số chứng minh thư tương ứng.
 • Số điện thoại cá nhân chính chủ của bạn.
 • Email
 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu
 • Xác nhận lại mật khẩu lần nữa để xác nhận đăng kí
 • Mã bảo vệ đăng ký tài khoản có độ dài đầy đủ và tính bảo mật cao

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, Mcredit sẽ gửi về số điện thoại vừa đăng ký mã OTP, sau đó nhập mã này trên trang web để xác nhận và hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Tra cứu hợp đồng Mcredit

Say khi đăng nhập thành công. Trên màn hình sẽ hiển thị tất cả hợp đồng của khách hàng tại Mcredit.

Lựa chọn hợp đồng cần phải kiểm tra khoản vay Mcredit và xem các thông tin gồm: mã số hợp đồng, khoản vay, lịch trả nợ thanh toán, lịch thanh khoản đúng hạn

Bằng việc xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit thông qua website giúp cho khách hàng có thể tra cứu bất kỳ lúc nào.

Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit qua số điện thoại của tổng đài

Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit qua số điện thoại của tổng đài

Để có được một kết quá nhanh chóng hơn mà không cần phải thao tác quá nhiều thì có thể chọn cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit thông qua số điện thoại tổng đài.

Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại hotline của tổng đài Mcredit 1900 63 67 69, sau đó nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu lịch sử trả nợ Mcredit. Nhân viên hỗ trợ của Mcredit sẽ giúp cho bạn tra cứu các thông số hợp đồng trả góp Mcredit còn bao lâu, số dư nợ, số kỳ đã thanh toán,… khách hàng sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit tại quầy giao dịch

Bạn đến trực tiếp điểm giao dịch của Mcredit gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất, nhanh nhất là đến trụ sở ngân hàng MB Bank. Khi đi cần mang theo CCCD và cung cấp mã hợp đồng vay cho nhân viên tại phòng giao dịch để hỗ trợ kiểm tra.

Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit qua ứng dụng MBBank

Tải app MBBank về điện thoại

Việc sử dụng ứng dụng của MBBank trên điện thoại tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit khác. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tải app Mcredit miễn phí trên AppStore với hệ điều hành IOS và CH Play với hệ điều hành Android. Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App

Cung cấp thông tin cá nhân, số CCCD theo yêu cầu của ứng dụng để hoàn tất hồ sơ.

Bước 3: Tra cứu trên ứng dụng

Tra cứu bằng cách nhập số hợp đồng trên app, sau đó bạn sẽ được cung cấp những thông tin gồm thời gian đến hạn trả góp, lãi suất vay, lịch sử kỳ hạn đã trả trước đó….

Bước 4: Nhận kết quả thông khoản vay hiện ra trên màn hình

Phí trễ hạn trả góp MCredit bao nhiêu?

Phí trễ hạn trả góp tại Mcredit là phần tiền phí phạt mà người vay phải trả khi vi phạm quy định thanh toán cam kết trong hợp đồng. Cụ thể là việc trễ hạn thanh toán nên phải đóng phí phạt được tính theo mức lãi suất quá hạn đó.

Mức lãi suất phạt được tính dựa trên số dư nợ gốc và số ngày quá hạn. Lãi suất quá hạn tính từ lúc khách hàng không thanh toán hợp đồng đúng ngày đã cam kết trên hợp đồng.

Mức lãi suất phạt thường được tính theo 3 mức sau: lãi suất dựa vào số dư nợ gốc trong khoảng thời gian còn trong hạn thanh toán, lãi suất của số dư nợ gốc bị quá hạn thanh toán, lãi suất tính dựa vào số tiền lại bị quá hạn

Phí phạt sẽ tính theo những cam kết trong hợp đồng. Do đó, phải nắm rõ các thông tin trước khi ký kết hợp đồng tín dụng. Đọc thật kỹ các điều khoản để tránh hiểu nhầm các vấn đề phí phạt về sau nhé.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp các cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit thông qua nhiều hình thức. Khách hàng có thể là xem trực tuyến trang web của MCredit hoặc xem trực tiếp tại trụ sở hoặc thông quan tổng đài. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cách xem tiện lợi nhất đối với bản thân.

Ngoài cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng MCredit thì bài viết còn cung cấp thêm thông tin về phí trễ hạn. Sau khi tra cứu thì hãy chú ý đóng tiền đúng hạn để tránh trường hợp nộp thêm phí khác nhé. Trước khi ký kết hợp đồng thì việc lưu ý về phần phí trễ hạn là một điều vô cùng quan trọng.

Có thể bạn chưa biết!

 • Có hay không việc MCredit lừa đảo khách hàng?
 • Sao kê ngân hàng Agribank trên có mất phí không?
 • Tại sao khách hàng FE Credit lại bị lộ thông tin cá nhân?
 • 5 Quy định về việc sao kê tài khoản ngân hàng hiện nay