Xuất hiện “game đế chế” mới, lập kỷ lục Steam với 1 triệu bản được bán ngay ngày đầu

Trò chơi mới mang tên Manor Lords đã phá vỡ kỷ lục trên Steam về thể loại chiến thuật, chiến lược, xây dựng vương quốc. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, Manor Lords đã ghi nhận doanh số 1 triệu bản, đứng vị trí số 1 trong các game cùng thể loại.

Trước khi ra mắt vào cuối tuần này, Manor Lords đã đứng đầu bảng xếp hạng danh sách mong muốn của Steam trong cả tháng trước. Trò chơi thu hút sự quan tâm, thích thú của hơn 3 triệu game thủ. Bây giờ, có vẻ như một số lượng lớn trong số đó đã quyết định mua game. Con số 1 triệu bản bán ra được chính nhà sản xuất Hooded Horse thông báo trên Twitter.

Chưa dừng lại, Hooded Horse còn cho biết lượng game thủ chơi cùng lúc của Manor Lords lên đến 170.000 người, cao nhất trong thể loại xây dựng chiến lược. Những tựa game nổi tiếng thuộc thể loại này như Cities Skylines cũng chỉ đạt CCU 75.000 hay Civilization 6 đạt 162.000. Thế mới thấy, Manor Lords hấp dẫn và thành công đến thế nào.

photo-1714295591343

Được biết, Manor Lords là một game chiến thuật cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một lãnh chúa thời trung cổ. Phát triển ngôi làng khởi đầu của bạn thành một thành phố nhộn nhịp, quản lý tài nguyên và chuỗi sản xuất, đồng thời mở rộng vùng đất của bạn thông qua việc chinh phục.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật và kiến trúc của Franconia cuối thế kỷ 14, Manor Lords ưu tiên tính chính xác về lịch sử bất cứ khi nào có thể. Những trò lố phổ biến thời Trung cổ được thể hiện chính xác về mặt lịch sử nhằm làm cho thế giới có cảm giác chân thực, đầy màu sắc và đáng tin cậy hơn.

Xem thêm:  Bại binh của GAM có màn đùa nhây phảm cảm khiến lành tính như Tian cũng phải nổi nóng

Hiện, game thủ có thể tải và chơi Manor Lords thông qua Steam.

https://gamek.vn/xuat-hien-game-de-che-moi-lap-ky-luc-steam-voi-1-trieu-ban-duoc-ban-ngay-ngay-dau-17824042816150497.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *