Yu-Gi-Oh thiết lập kỷ lục Guiness mới, game thủ trầm trồ trước sức hút của series gần 30 năm tuổi

Mặc dù manga Yu-Gi-Oh gốc không phải lúc nào cũng xoay quanh trò chơi bài Duel Monsters, nhưng nó đã trở thành một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của loạt phim. Konami bắt đầu sản xuất trò chơi bài Yu-Gi-Oh vật lý vào năm 1999 và kể từ đó, Yu-Gi-Oh đã trở thành một trong những trò chơi bài bán chạy nhất trên thế giới, song song với đó là loạt trò chơi ăn theo tác phẩm này cũng trở nên cực kỳ hot. Cho đến ngày nay, các giải đấu trò chơi bài Yu-Gi-Oh ngoài đời thực vẫn được tổ chức ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới.

Yu-Gi-Oh thiết lập kỷ lục Guiness mới, game thủ trầm trồ trước sức hút của series gần 30 năm tuổi - Ảnh 1.

Và mới đây, một kỷ lục Guiness lại vừa được chính các game thủ Yu-Gi-Oh thiết lập nên. Theo đó, lịch sử vừa được tạo nên tại giải đấu Yu-Gi-Oh Championship Series Japan Tokyo 2024 cách đây chưa lâu. Sự kiện này đã lập kỷ lục Guinness thế giới cho cả những người tham gia nhiều nhất trong một giải đấu trò chơi và số lượng người chơi với nhau nhiều nhất ở cùng một địa điểm, thời điểm. Bản thân Konami cũng đã đưa ra thông báo này với con số 7.443 người tham gia đăng ký tham gia sự kiện kéo dài hai ngày tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Tokyo. Đây cũng là lần thứ hai mà một giải đấu bài Tokyo phá kỷ lục. Trước đó là Giải vô địch Yu-Gi-Oh lần thứ 100 tại Long Beach, California vào năm 2012.

Yu-Gi-Oh thiết lập kỷ lục Guiness mới, game thủ trầm trồ trước sức hút của series gần 30 năm tuổi - Ảnh 2.

2024 có thể là một năm đặc biệt đối với các fan của Yu-Gi-Oh khi Konami tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu trải nghiệm VR có thể tái tạo hình ảnh ba chiều với các trận chiến giữa những quái vật – điều không khác gì các phiên bản trong manga của trò chơi. Nếu làm được điều này, có lẽ kỷ lục Guiness của Yu-Gi-Oh sẽ còn tiếp tục bị phá sâu hơn nữa trong tương lai.

Yu-Gi-Oh thiết lập kỷ lục Guiness mới, game thủ trầm trồ trước sức hút của series gần 30 năm tuổi - Ảnh 3.

Thế mới thấy, sau chừng đấy năm, series Yu-Gi-Oh vẫn đang tiếp tục phát triển với tốc độ không ngừng và liên tiếp chứng kiến những bất ngờ thú vị. Điển hình như cách đây không lâu, một anh chàng đã thành công trong việc triệu hồi Exodia (Thần Sức Mạnh) và chiến thắng ngoạn mục tại một giải đấu chính thức.

https://gamek.vn/yu-gi-oh-thiet-lap-ky-luc-guiness-moi-game-thu-tram-tro-truoc-suc-hut-cua-series-gan-30-nam-tuoi-178240503080407638.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *