0379 là mạng gì?

0379 là đầu số của nhà mạng Viettel – một trong 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đầu số này được chuyển đổi từ đầu số cũ 01679 trong cuộc chuyển đổi đầu 11 số thành 10 số vào ngày 15/09/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

Viettel có cơ sở hạ tầng tiên tiến, độ phủ sóng trên toàn quốc, chất lượng sóng khỏe và dịch vụ tốt, vì thế nhà mạng này luôn nhận được sự ưu tiên từ phía khách hàng. Thêm vào đó, cước phí của Viettel phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đa dạng các chương trình khuyến mại, cũng như số lượng thuê bao người dùng lớn.

Xem thêm: 0327 là mạng gì? Ý nghĩa và một số lưu ý khi lựa chọn đầu số 0327

Khám phá ý nghĩa của đầu số 0379

Để tìm hiểu ý nghĩa của đầu số này đem đến cho người dùng, chúng ta cần xem ý nghĩa của từng con số trong dãy số này.

  • Ý nghĩa số 0: Con số của sự khởi đầu khi đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên. Nếu ai không để ý sẽ cho rằng đây là con số vô nghĩa, không có gì đặc biệt. Nhưng khi tìm hiểu theo quan niệm dân gian, thì số 0 lại là con số có ý nghĩa đặc biệt. Số 0 được tạo ra từ một vòng tròn khép kín không điểm đầu và điểm cuối, vì thế nó tượng trưng cho sự nỗ lực, không ngừng vươn lên, là con số của sự “Khởi đầu thành công” viên mãn và trọn vẹn.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

  • Ý nghĩa số 3: Từ xưa đến nay, số 3 luôn là con số được mọi người yêu thích bởi nó mang ý nghĩa là tài lộc, tiền tài phú quý. Bởi trong tiếng Hán số 3 đọc là “Tam” nghĩa là “Tài”. Theo quan niệm dân gian, thì số 3 còn là biểu tượng của sự vững chắc “vững như kiềng 3 chân”, ý chỉ sự bền vững, vững chãi không gì có thể lung lay.
  • Ý nghĩa số 7: Mang ý nghĩa hòa hợp và kết nối giữa con người và thiên nhiên bởi sự hội tự cả âm khí lẫn dương khí của trời đất. Nó cũng tượng trưng cho sự hội tụ của vũ trụ trong cả không gian và thời gian.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

  • Ý nghĩa số 9: Là con số của sự hoàn hảo. Số 9 tượng trưng cho sự hoàn mỹ, đạt đến đỉnh cao trong mọi lĩnh vực. Chính vì thế, nó được coi là con số của sự hoàn hảo, đem lại may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống.

Với những ý nghĩa tích cực và mang lại may mắn, tài lộc, đầu số 0379 được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một số SIM mang lại vận may và tài lộc, thì đầu số 0379 là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Đâu là địa điểm mua SIM 0379 uy tín?

Dưới đây là một số địa điểm mua SIM 0379 bạn có thể tham khảo:

Mua SIM 0379 tại cửa hàng Viettel

Vì 0379 là đầu số của Viettel nên việc mua SIM 4G Viettel tại trực tiếp cửa hàng bất kỳ của Viettel trên toàn quốc đều được hỗ trợ. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của hãng để được nhân viên tư vấn và mua được sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.

Mua SIM 0379 online

Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành SIM ngay tại nhà thông qua website của hãng. Bạn có thể tham khảo ngay các bước để mua SIM 0379 Online bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Viettel. Sau đó ấn chọn Dịch vụ di động > Mua SIM số.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn hãy nhập 0379* (như hình) > Tìm kiếm. Lúc này danh sách SIM có đầu số 0379 hiện ra. Bạn chọn SIM mong muốn, sau đó ấn tiếp Mua ngay.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

Bước 3: Chọn hình thứcgói cước theo nhu cầu của bạn rồi ấn Tiếp theo.

0379 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 0379

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin của bạn > Chọn hình thức và cửa hàng mong muốn > Click chọn Tôi đồng ý với điều khoản mua hàngnhập mã xác nhận > Thanh toán là hoàn tất.

Mua SIM 0379 uy tín tại FPT Shop

Ngoài cách mua SIM 0379 trực tiếp tại cửa hàng của Viettel, bạn cũng có thể mua SIM số đẹp tại các cửa hàng khác như FPT Shop.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của FPT Shop để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng thông qua website của FPT Shop nhé.

Kết luận

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 0379 của nhà mạng Viettel. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đầu số 0379, hãy để lại bình luận bên dưới để FPT Shop có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Chúc bạn tìm được số SIM ưng ý và may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: 0326 là mạng gì? Khám phá những ý nghĩa đầu số 0326