Có lẽ đến giờ có nhiều bạn dùng vẫn chưa biết về nguồn gốc nhà mạng phát hành chính thức của đầu số 0812 là ai , không ai xa lạ đó chính là nhà mạng VINAPHONE phát hành và quản lý cho đến nay với khẩu hiệu “ Không ngừng vươn xa “ của nhà mạng thì cho dù sau khi diễn ra công cuộc chuyển đổi số từ 11 số sang còn 10 số của bộ TT & TT thì đầu số này vẫn được rất nhiều khách hàng tiếp tục sử dụng cho đến giờ

Mặc dù thời gian đầu có rất nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra vì sự thay đổi chuyển đổi số , người dùng lo lắng sẽ không còn đầu số 0812 nữa hoặc sẽ không còn những ưu đãi từ đầu số này . bởi vì thế cho nên đến giờ vẫn còn rất nhiều người dùng . Vậy thì đầu số 0812 có những ưu đãi hoăc ưu điểm gì mà làm nhiều khách hàng quan tâm đến vậy , cùng tìm hiểu ngay nhé !

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI ĐẦU SỐ 0812 CỦA NHÀ MẠNG VINAPHONE

Đầu số 0812 ngắn gọn , dễ nhớ .

0812 là mạng gì?

Như lúc trước dãy số của đầu số 0812 dài 11 số và nguyên thủy của đầu số này là 01272 nhìn sơ qua thì không có sự nổi bật và dễ nhớ bằng đầu số hiện tại. Điều nà càng làm cho người dùng thích thú vì sự dễ dàng trong lúc sử dụng nhờ lợi thế này đã đưa lượng khách hàng đăng ký sử dụng sim tăng vọt .

Giúp cho doanh số bán ra của nhà mạng VINAPHONE không ngừng tăng vọt đó làm một dấu ấn thành coog cho nhà mạng . Đồng thời đi kèm theo đó là nhờ sự chuyển đổi thành 10 số này giúp cho nhà mạng dễ dàng kiểm soát và quản lý được tốt hơn so với thời gian trước .

Đầu số dễ nhớ kết hợp với số đuôi may mắn .

Khách hàng khi lựa chon đầu số 0812 để sử dụng thì cũng có thể dễ dàng lựa chọn các đuôi số đẹp để kết hợp , ngoài có số sim đệp khách hàng còn có thể đem về cho mình một số sim may mắn như gồm có các đuôi sau : đuôi may mắn , đuôi tài lộc , đuôi phú quý , đuôi tam hoa …. Đây là một trong những số Sim may mắn được nhiều người lựa chọn làm sim đẹp nhất .

Nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng khi sở hữu đầu số 0812 .

MAX SIM

Đối với công cuộc cải cách mạng 4.0 để chạy kịp thời đại thì bắt buột mát chúng ta phải có mạng mạnh , tốc độ cao ngất ngưởng , hiểu được điều này nhà mạng Vinaphone đã tung ra thi trường với các gói ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn , trong đó Max sim là của nhà mạng Vinaphong được cho là khủng dành cho khách hàng vì khi sử dụng gói cước này , ngươi fdungf có thể truy cập Data thả ga ma không có giới hạn .

Khuyến mãi nạp thẻ

Các gói khuyến mãi nạp thẻ tùy đợt hàng tháng từ 20% đến 50 % mà khách hàng có thể dung nạp cho thẻ của mình để phụ hợp cho lượng công việc cần sử dụng gọi ddienj hàng ngày

Khuyến mãi nạp thẻ trả sau

Được đuuông đảo khác hàng lựa chọn nhất bởi những lợi ích mà nó đem lại bao gồm rất nhiều ưu đãi , data và các phần và hấp dẫn từ các gói cướ khuyến mãi và còn nhiều phần và hấp dẫn khác như sim số đẹp .

Ý NGHĨA ĐẦU SỐ 0812 CỦA NHÀ MẠNG VINAPHONE MANG LẠI NHỮNG GÌ ?

Ý nghĩa đầu số 0812

Trước khi chuyển đổi từ đầu số 01272 về đầu số 0812 hẳn những con số của đầu số mới được nhà mạng Vinaphone xem xét rất tỉ mỉ kỹ càng soi xét từng ý nghĩa của mỗi con số đểcó thể kết hợp hài hòa đầu số 0812 , vậy ý nghĩa của đầu số 0812 là gì ?

Ý nghĩa con số 0 của đầu số 0812 :

Con số 0 được coi là con số may mắn nhất trong số các con số , bởi vì tất cả các đầu số của tất cả các nhà mạng đều để con số 0 đứng đầu với ý nghĩa sâu xa bước khởi đầu ở vạch xuất phát luôn gặp muôn hình vạn trạng may mắn , bay cao , bay xa . Ngoài ra số 0 còn thể hiện cho sự no đủ , ấm êm .

Ý nghĩa con số 8 của đầu số 0812 :

Theo nghiên cứu của các bậc phong thủy thì số 8 như như một chiếc bình hồ lô vàng thu hút và chứa đựng nhiều tài lộc may mắn hút trọn vào trong giúp cho gia chủ khi siwr hữu được thì sẽ luôn phất cờ trong làm ăn , giúp cho việc kinh doanh , buôn bán đi lên luôn luôn phát triển bền vững .

Ý nghĩa con số 1 của đầu số 0812 :

Sau số 0 thì con số 1 là con số thấp nhất theo lần lượt từ thấp đến cao , nhưng trong vị trí chiến thắng thì số 1 là một trong những vị tró chiến thắng vanh dội . Vì vậy con số 1 được nằm trong hàng đầu số với ý nghĩa mang lại vinh quang cho gia chủ , con đường công danh sự nghiệp luôn thuận lợi dành top đứng đầu , gia chủ sẽ được là điểm nhấn của đám đông .

Ý nghĩa con số 2 của đầu số 0812 :

Con số 2 với vẻ đẹp mang lại sự may mắn song song , trong đám cưới ta vẫn hay bắt gặp có chữ hỷ với ý nghĩa song hỷ lâm môn . ngoài ra còn mang lại sự đồng tâm tương thân tương ái .

Bài viết trên đây cho các bạn biết rõ hơn về đầu số 0812 về các gói ưu đãi cũng như ý nghĩa của các con số , hy vọng sẽ giúp cho bạn giải đáp các thắc mắc hiện tại và tìm được sim phù hợp nhé !