Toà nhà Sông Hồng – Red River Building là tòa nhà văn phòng cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp cho thị trường khoảng 4.500m2 diện tích văn phòng cho thuê. Đây là một địa chỉ hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về mặt vị trí địa lý, cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh.

Vị trí tòa nhà Sông Hồng

Tòa nhà Sông Hồng – Red River Building là toà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Từ vị trí tòa nhà Sông Hồng có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn của thành phố và cầu Chương Dương – một trong những cung đường giao thông huyết mạch nối một số quận ngoại thành vào nội thành và di chuyển đến các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội.

Xung quanh tòa nhà Sông Hồng Building cũng tập trung nhiều khu đô thị, các khu dân cư, nhiều mặt bằng kinh doanh, khá thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mở rộng kinh doanh.

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Tòa nhà Capital, Handiresco Hoàn Kiếm, Trần Gia Building, Tòa nhà ACB

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, bao gồm:

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubitshi.

+ Hệ thống điều hoà thông minh được thiết kế âm trần, có thể điều chỉnh nhiệt độ tại từng tầng.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia, báo cháy tự động, bình xịt chữa cháy trang bị đầy đủ các tầng nhà, có lối cầu thang thoát hiểm.

+ Hệ thống điện dự phòng 100%, tự động vận hành đáp ứng nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động liên tục nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Sông Hồng

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Sông Hồng trong khoảng: $15 – $18/m2/tháng

– Giá thuê và các loại chi phí được bộ phận tư vấn tại Maison Office cập nhật thường xuyên và là giá chào chính thức của chủ tòa nhà chưa qua đàm phán.

– Giá thuê có thể thay đổi tùy thuộc theo thời điểm, diện tích thuê và các yếu tố khác.

Maison Office sẽ trợ giúp xuyên suốt trong quá trình đàm phán hợp đồng với chủ tòa nhà, nhằm đem lại cho khách hàng mức giá, phí cùng các điều kiện thuê tốt nhất.

Maison Office cho thuê văn phòng tại tất cả các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Liên hệ để nhận chi tiết giá thuê, diện tích trống tất cả văn phòng phù hợp!

Cho thuê văn phòng tòa nhà Sông Hồng Địa chỉ Số 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Số tầng 12 tầng nổi – 1 tầng hầm Diện tích sàn 400m2 Giá thuê $15 – $18m2 Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468