Ghost of Tsushima

Phát hành: 16/5

Hệ máy: PC

3 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 5/2024 - Ảnh 1.

Được biết, “Ghost of Tsushima” là một trò chơi video hành động phiêu lưu chơi từ góc nhìn thứ ba, được phát triển bởi Sucker Punch Productions và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi này lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 13, khi Nhật Bản đang chịu sự xâm lược của Đế chế Mông Cổ.

Người chơi vào vai Jin Sakai, một samurai cuối cùng của đảo Tsushima, người phải đối mặt với cuộc xâm lược đổ bộ của quân đội Mông Cổ. Jin phải học cách sử dụng những phương tiện không truyền thống và những phương pháp hành động ẩn danh để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Senua’s Saga: Hellblade 2 

Hệ máy: PC, XSX/S

Phát hành: 21/5

3 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 5/2024 - Ảnh 2.

 Senua’s Saga: Hellblade 2 là trò chơi video thể loại hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ninja Theory và là phần tiếp theo của tựa game Hellblade: Senua’s Sacrifice ra mắt năm 2017. Trong game, người chơi sẽ tiếp tục theo chân nhân vật chính là Senua, một phụ nữ Celt tham gia vào một cuộc hành trình tâm linh qua vùng đất Norse. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc và phong phú về cốt truyện, âm nhạc, cũng như hình ảnh đặc sắc.

Dragon Ball Xenoverse 2 

Hệ máy: PS5, XSX/S

Phát hành: 24/5

photo-1714553622376

Dragon Ball: Xenoverse 2 là bản tiếp theo của tựa game đối kháng/hành động khá thành công ra mắt hồi đầu năm 2015 với bổ sung thêm nhiều nhân vật mới, chủ yếu đến từ bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super. 

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi đã có cơ hội được trải nghiệm những sự kiện quen thuộc có ở trong bộ manga gốc nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật vô danh. Với phần hai này, Bandai Namco đã mang đến một hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra.

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật chính mới và đang làm việc cho tổ chức bảo vệ thời gian Time Patrol. Ở phiên bản này, game thủ sẽ không còn bị trói buộc bởi công lý và chính nghĩa mà thay vào đó, bạn có thể làm bất cứ thứ gì mà mình muốn. Thậm chí nếu bạn thích, bạn có thể đi theo phò trợ Frieza và cùng hắn thống trị cả vũ trụ.

https://gamek.vn/3-game-bom-tan-cuc-dinh-se-ra-mat-trong-thang-5-2024-178240501155542564.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *