Sau khi miHoYo chính thức xác nhận và giới thiệu phiên bản 4.6, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, bày tỏ sự quan ngại về phiên bản này. Nhiều người đón chờ màn chào sân của Arlecchino, trong khi cũng có không ít người cảm thấy ngán ngẩm và trước Banner kỳ II. Thậm chí, theo đánh giá tổng quan thì rất có thể đây sẽ là một phiên bản lỗ nặng của Genshin Impact kể từ đại phiên bản 4.0. Nguyên do cụ thể như sau:

Thời điểm ra mắt “nhạy cảm”

Phiên 4.6 ra mắt trong thế “kèm cặp” vô cùng khó chịu của hai phiên bản 4.5 và 4.7. Cụ thể, Banner kỳ II của phiên bản 4.5 đã mang Neuvillette trở lại với lần rerun đầu tiên. Rõ ràng, không ai muốn bỏ lỡ DPS mạnh nhất trò chơi ở thời điểm hiện tại nên rất nhiều người đã lựa chọn “xả tiền” để săn lùng “Anh Long” và Trấn bằng được. Ngược lại, với những game thủ đã đầu tư Neuvillette ở phiên bản 4.1 thì họ sẽ chuyển hướng nhiều hơn sang phiên bản 4.7.

Khả năng cao, 4.6 sẽ trở thành phiên bản lỗ nặng của Genshin Impact? - Ảnh 1.

Bởi lẽ, 4,7 được dự đoán sẽ mang Thuỷ Thần Furina trở lại. Tất nhiên, sức mạnh và sức nóng của Thần sẽ được các game thủ ưu tiên hơn cả. Thậm chí, khả năng cao 4.7 cũng sẽ là sân chơi của nhiều nhân vật mới như Sigewinne, Clorinde và Sethos, hứa hẹn thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng Genshin Impact.

photo-1715317399098

4.6 có Banner quá… “chán”?

Không thể phủ nhận, Banner kỳ I của phiên bản 4.6 đã gây chấn động khi ra mắt Arlecchino. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của phiên bản này có lẽ cũng chỉ đến vậy mà thôi. Trong danh sách rerun, những cái tên còn lại gồm Lyney, Wanderer, Baizhu đều không thực sự quá nổi bật và được săn đón rộng rãi. Cả Wanderer, Baizhu đều đã có 2 lần rerun trước đó và giờ đây, gần như chỉ có fan của hai nhân vật này quan tâm tới họ để săn đón mà thôi.

Khả năng cao, 4.6 sẽ trở thành phiên bản lỗ nặng của Genshin Impact? - Ảnh 3.

Thậm chí, Banner Vũ khí của kỳ II cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Danh sách vũ khí 4 sao bị nhiều game thủ đánh giá là tệ hại và Trấn của Baizhu cũng không gây được ấn tượng mạnh khi anh chàng này có nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời khác với mức giá đầu tư “mềm” hơn nhiều lần.

photo-1715317588123

Đại phiên bản 5.0 đang đến gần

Như thường lệ, chỉ còn vài tháng nữa thôi thì Genshin Impact sẽ chuyển mình sang giai đoạn mới. Với Natlan, có quá nhiều thông tin thú vị để game thủ Genshin đáng mong đợi và đầu tư tiền bạc. Sau rất nhiều bom tấn như Furina, Neuvillette, Navia, Arlecchino ở đại phiên bản thứ 4, chắc chắn tài nguyên của người chơi đã bị cạn kiệt. Giờ đây, quá trình tích cóp rất cần được bắt đầu lại để đón đầu ở vùng đất mới.

Bản đồ thế giới ước tính của Genshin Impact với các khu vực sau 4.0

Cùng với số lượng sự kiện đồ sộ ở những phiên bản cuối trong đại phiên bản 4.0, chắc chắn nhiều game thủ sẽ tích cực “nhẫn nhịn” nhiều hơn thay vì đầu tư săn lùng các nhân vật đã có ở phiên bản 4.6. Do đó, khả năng cao 4.6 sẽ không phải là giai đoạn bứt phá của Genshin Impact, thậm chí còn có thể làm doanh thu trò chơi tụt giảm trầm trọng trước khi vụt lên mạnh mẽ trong tương lai.

https://gamek.vn/kha-nang-cao-46-se-tro-thanh-phien-ban-lo-nang-cua-genshin-impact-178240510121543065.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *