Môi trường học tập bao gồm những tác động kích hoạt kích thích học tập kể cả bên trong và bên ngoài. Đóng vai trò quan trọng và góp phần quyết định đến sự tập trung của học tập. Việc chọn cho mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bạn học sinh cuối cấp. Đánh giá trường THPT An Nhơn Tây có tốt không sẽ giúp bạn có thêm kiến thức.

1. Giới thiệu Trường THPT An Nhơn Tây thành phố Hồ Chí Minh

Trường THPT An Nhơn Tây: Điểm sáng của ngành giáo dục vùng đất thép Củ Chi. Ngôi trường nằm ở khu vực 227 Tỉnh lộ 7, Thái Mỹ, Huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành

Trường THPT An Nhơn Tây thành lập 1976, được xây dựng và thực sự đưa vào hoạt động từ năm 1996 với mục đích nhằm đền ơn đáp nghĩa nhân dân 6 xã vùng giải phóng cũ thuộc phía Bắc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường đã kế thừa và phát huy truyền thống văn hiến, vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức không ngừng trưởng thành. Đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo dục chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh trên mảnh đất nói riêng và của đất nước Việt nam nói chung.

Trong 46 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập. Trường liên tiếp dành được vị trí xuất sắc của ngành GD&ĐT TP.HCM và đã đạt được đánh giá là một trong những đơn vị chất lượng cao khối THPT toàn thành.

Trường THPT An Nhơn Tây TP. HCM

Điểm xét tuyển qua các năm

Một trong những yếu tố được quan tâm nhất đó chính là điểm xét tuyển qua các năm. Vừa đánh giá được Trường THPT An Nhơn Tây có tốt không, vừa là tài liệu tham khảo cho các bạn có khả năng xét tuyển vào trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết, phụ huynh học sinh, học sinh đối chiếu với điểm xét tuyển trên Phiếu báo điểm xét tuyển lớp 10 THPT năm học 2011 – 2022 để biết được thí sinh trúng tuyển vào trường theo thứ tự nguyện vọng 1, 2, 3 đã đăng ký.

Năm 2019:

 • NV1: 18,75

 • NV2:19,25

 • NV3: 19,75

Năm 2020:

 • NV1: 16,75

 • NV2: 17,75

 • NV3; 18,75

Năm 2021:

 • NV1: 19

 • NV2: 19,2

 • NV3: 19,4

Điểm xét tuyển vào trường luôn tăng qua từng năm, phản ánh chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó trường luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh qua các kì thi. Luôn từng bước nâng cao hơn nữa về điểm số cũng như chất lượng học sinh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường ngày càng được đầu tư và phát triển là niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn Huyện Củ Chi. Đánh giá Trường THPT An Nhơn Tây có tốt không thu thập được các thông tin sau:

 • Với 42 phòng học có diện tích mỗi phòng là 45 m2.

 • Các phòng học trang bị đủ các thiết bị giảng dạy và học tập hư bàn ghế, bảng bên cạnh đó phù hợp với thời đại 4.0 cho các bạn học sinh tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại. Nhà trường còn trang bị thêm các thiết bị hiện đại tiên tiến.

 • Với nguồn tài liệu khổng lồ tại thư viện trường giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và luyện tập các bài học.

Dãy phòng học của trường THPT An Nhơn Tây

Đánh giá Trường THPT An Nhơn Tây thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Để gặt hái được nhiều thành công trong suốt 46 năm thành lập và phát triển. Điều đầu tiên đó chính là nhà trường có đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên vừa hồng hậu. Là những người có chuyên môn và đặc biệt luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, tổ chức dạy dỗ nhiệt tình và hiệu quả cho các bạn học sinh. Các thầy cô luôn thăm hỏi, nắm rõ từng gia đình của từng em để từ đó giúp đỡ, kịp thời phối hợp chặt chẽ với nhà trường và ban ngành địa phương để giúp các em học sinh khó khăn.

Ngoài các hoạt động học tập nhà trường còn được biết đến với phong trào thể dục thể thao mạnh mẽ. Giải nhất bóng chuyền CCVC toàn thành phố; nhiều năm liền vô địch bóng chuyền cụm V (Q12, Hóc Môn, Củ Chi); nhiều năm liền đạt giải vô địch bóng chuyền nam toàn TP… Nhiều năm liền Trường được Sở Thể dục Thể thao TP.HCM cấp giấy khen công nhận là đơn vị tiên tiến trong phong trào TDTT toàn thành phố.

2. Học phí của trường Trường THPT An Nhơn Tây thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Trường THPT An Nhơn Tây là một trường công lập nên mức học phí do Bộ GD&ĐT quyết định. Nhà trường còn có nhiều chương trình khen thưởng, miễn giảm học phí cho các bạn học sinh thuộc gia đình chính sách, những bạn có hoàn cảnh khó khăn.Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh giá Trường THPT An Nhơn Tây có tốt không hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn học sinh có thêm sự lựa chọn và tìm được môi trường học tập phù hợp tại thành phố Hồ Chí Minh này.