101+ cách tạo dáng chụp ảnh che mặt nhìn đâu cũng thấy xinh

101+ cách tạo dáng chụp ảnh che mặt nhìn đâu cũng thấy xinh

Đôi khi không phải thiếu tự tin mà mọi người không muốn lộ mắt trước camera mà có thể với những kiểu chụp ảnh che mặt sẽ giúp họ khoe được bộ outfits, dáng người hay mái tóc xinh. Vậy nên những kiểu tạo dáng che mặt sống động mà Cardina tổng hợp dưới đây sẽ cho bạn đọc có những bức hình đúng ý muốn nhất.

Chụp ảnh che mặt trước gương

Đứng sát gương chụp nghiêng người

Bạn đứng trước một chiếc gương cao, nghiêng mình và hơi nhướn hông lên trước, hai tay cầm điện thoại cao vừa bằng miệng. Chú ý nên cầm máy thẳng, để nghiêng máy thì dáng người sẽ không được đẹp nữa đấy!

Chụp ảnh che mặt bằng tay

Dùng hai tay ôm trọn vùng má

Lưu ý khi bạn đưa tay lên ôm má không nên để cả 10 ngón tay che hết khuôn mặt mình là nên để hở hình chữ V ở hai ngón trỏ và ngón giữ tạo cảm giác “vừa kín vừa hở” người ta vẫn có thể hình dung được mặt bạn trông ra sao.

Xem thêm: 101+ cách tạo dáng chụp ảnh sang chảnh vạn người mê

Chụp ảnh với hoa che mặt

Chụp góc nghiêng với hoa

Bình thường không phải ai cũng tự tin vào góc nghiêng của mình, nhưng chỉ cần tinh tế đưa hoa lên che phần nửa mặt thì trông qua cũng tạo cảm giác bạn đang có góc nghiêng thần thánh đấy nhé.

Một số kiểu chụp ảnh che mặt khác

Ngoài những cách chụp ảnh che mặt quen thuộc trên bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu che mặt tinh tế, cá tính và cực “nghệ” dưới đây nhé!

ảnh chụp với người yêu che mặt

Khi xuống phố hay đi cafe bạn cũng có thể tận dụng những ly nước của mình đưa lên che mặt thật tự nhiên nhưng vẫn ra chất ‘sang – xịn – mịn”.

chụp ảnh che mặt chất

Khẩu trang là một phụ kiện giúp bạn chụp ảnh không cần phải lộ mặt nhưng vẫn khiến người khác ấn tượng với vẻ đẹp tiền ẩn đằng sau của bạn đó.

Xem thêm: Chỉ nàng cách tạo dáng chụp ảnh đẹp quên sầu khi mặc váy

ảnh chụp dáng che mặt

Giả vờ như đang làm một công việc gì khác mà không nhìn thẳng vào ống kính cũng giúp bạn có những bức ảnh thật tự nhiên mà không cần phải show mặt.

cách chụp ảnh che mặt

Mũ cũng là một trong những phụ kiện khá lý tưởng để bạn chụp những tấm hình che mặt, riêng khi đội vào là bạn đã có thể che đi phân nửa, hoặc cúi hẳn xuống, nghiêng người đi chỗ khác.

chụp hình che mặt auto đẹp

Cúi hẳn mặt xuống và chỉ chụp từ góc từ trên xuống thì đảm bảo sẽ không bao giờ lộ mặt, kiểu chụp này còn rất nghệ, trông kiểu nào cũng rất xinh.

ảnh gái chụp dáng che mặt

Khi đang chơi đùa với thú cưng thì bạn cũng có thể để những chú cún dễ thương như thế này làm trọng tâm bức hình, vừa che mặt vừa có được tấm hình dễ gây thương nhớ.

Xem thêm: 99+ Kiểu tạo dáng chụp ảnh khi đi biển đẹp không góc chết

ảnh chụp che mặt nữ

Nếu quá khó để tạo dáng thì bạn hãy nghiêng người đi chỗ khác hoặc chỉ chụp dáng người từ phía sau, không khoe được mặt xinh thì bạn hãy đầu tư cho mình outfit thật ấn tượng nhé.

Trên là những kiểu chụp ảnh che mặt mà bạn có thể tham khảo. Dù che hay để lộ mặt thì bạn cũng phải luôn tự tin vào bản thân mình để có những bức ảnh đẹp nhất nhé. Và đừng quên theo dõi Cardina để thỏa sức mua sắm cũng như biết thêm nhiều típ làm đẹp thú vị khác.