Apple đã cho ra mắt dòng iPhone 14 series với sự thay đổi ấn tượng với chiếc màn hình mới của dòng 14 Pro và Pro Max. Thiết kế mới Dynamic Island đã có rất nhiều mẫu hình nền iPhone 14 độc lạ, thú vị ra đời. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 100+ mẫu hình nền chất lượng của dòng 14 series dưới đây nhé.

1. Tải Hình nền iPhone 14 thường 4k

Hình nền iPhone 14 bản tiêu chuẩn độc lạ, đẹp mắt.

2. Tải Hình nền iPhone 14 Plus 4k

Hình nền iPhone 14 Plus mới mẻ đầy ấn tượng.

3. Tải Hình nền iPhone 14 Pro 4k

Hình nền iPhone 14 Pro độc đáo, sáng tạo với Dynamic Island ấn tượng.

4. Tải Hình nền iPhone 14 Pro Max 4k

Hình nền iPhone 14 Pro Max mới lạ, sáng tạo cực độ với Dynamic Island có 1 không hai.

5. Hình nền ios iPhone 14 series cute

Hình nền iPhone 14 series cực cute, dễ thương.

6. Cách cài đặt hình nền cho iPhone 14 series đơn giản nhất

Sau khi đã cùng bài viết tổng hợp qua top hình nền iPhone 14 đầy mới lạ, kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách cài đặt hình nền trên iPhone 14 đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã chọn được mẫu hình nền điện thoại iPhone 14 ưng ý và lưu về máy thì bạn hãy bấm vào mục Cài đặt > kéo tìm đến mục Hình nền > chọn tiếp vào mục hình nền mới > sau đó hãy bấm tiếp vào mục Ảnh để có thể chọn tấm hình bạn thích vừa lưu.

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần căn chỉnh lại vị trí hình nền sao cho vừa ý > tiếp đến hãy bấm vào mục Thêm rồi chọn giữa 3 tùy chọn đặt làm hình nền, màn hình chính hoặc cả 2 là hoàn tất.

7. Tạm kết

Bài viết 100+ Hình nền iPhone 14 series 4k – Tuyệt đẹp chất lượng cao, đã tổng hợp qua các mẫu hình nền đẹp, độc lạ, thú vị nhất giới thiệu đến các bạn đọc. Mong rằng các mẫu hình nền bài viết giới thiệu sẽ giúp các bạn đọc tìm ra được hình nền ưng ý cho chiếc iPhone 14 của mình nhé.

Hãy theo dõi trang Dchannel mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức với đa dạng các chủ đề mới lạ khác nhau.

Di Động Việt hiểu rõ rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của chúng tôi. Với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo, hệ thống cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” vượt xa cả những sản phẩm chính hãng chính thống. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

  • 100+ Hình nền tết 2023 cute – đẹp mà độc lạ hot nhất cho bạn chất lượng Full HD
  • Tổng hợp 30+ mẫu thiệp Giáng Sinh (Noel) đẹp nhất nên dành tặng cho người thân và bạn bè
  • Tổng hợp 18 cách vẽ cây thông Noel đơn giản, đẹp nhất cho mẹ và các bé
  • Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023 (Âm lịch) chính thức: Học sinh – sinh viên – công chức – nguời lao động được nghỉ bao nhiêu ngày?

Di Động Việt