Xin chào các Kiện Tướng

Kể từ lần giảm sức mạnh trực tiếp trước, độ bá đạo của Taara đã giảm đi trông thấy, đặc biệt là khi những mẫu Xạ Thủ đánh theo thời gian cực mạnh như Slimz và Tel’Annas đang lên ngôi như hiện tại. Những Xạ Thủ đó hoàn toàn có thể thả diều Taara đến chết, sau đó áp đảo cô ta bằng lượng sát thương theo thời gian siêu mạnh của mình (hai vị tướng này có sát thương trung bình cao nhất trong nhóm Xạ Thủ luôn). Để khắc chế điều này, thì Taara cần một khả năng bám dính cực tốt để chống lại việc bị thả diều, vì sát thương của Taara chưa bao giờ là một vấn đề với cô nàng lực sĩ!

Áo choàng băng giá

Trang bị này vẫn luôn là một trang bị tuyệt vời cho Taara kể từ Thời đại sát thủ đến giờ. Kết hợp với Áo choàng thần Ra cùng Giáp thống khổ, chúng tạo thành một tam giác thần thánh biến các Đấu Sĩ thành một thế lực không thể chống đỡ, trong đó Taara là Đấu Sĩ Đỡ Đòn được hưởng lợi mạnh nhất từ những trang bị này. Đặc biệt trong đó kinh khủng nhất phải kể tới Áo choàng băng giá, bởi nó đồng bộ một cách hoàn hảo với thời gian hồi Xoay búa của Taara. Về cơ bản, cứ mỗi lần Taara sử dụng Xoay búa, là đòn đánh kế tiếp của cô ta sẽ có luôn hiệu ứng Sức mạnh nguyên tố, vừa khiến đòn đánh trở nên đau hơn, vừa cho phép Taara bám dính vào con mồi không thể thoát.

Taara 2

Tuy nhiên thời đại giờ đã đổi, Xạ Thủ giờ chạy nhanh sóc nhờ Thánh kiếm, đã vậy họ còn là nguồn sát thương cao nhất ở hiện tại. Taara buộc phải khóa được Xạ Thủ đối phương nếu như cô ta còn muốn có đất diễn trong Lễ hội mùa đông, nhưng đuổi theo một Slimz cắn cỏ và chí mạng với Thánh kiếm? Điều đó là hoàn toàn không thể, chí ít với Áo choàng băng giá thôi thì còn chưa đủ. Chính vì thế mà một nhu cầu trang bị khác cho Taara đang trở nên vô cùng bức thiết, nếu không thì cô nàng ngực bự hở hang nhưng lại trâu hơn cả đội mặc giáp sẽ lại ngồi chơi nơi xó nhà mất!

Rìu Hyoga

Đây là một trang bị rất thú vị mà lại ít được lựa chọn. Nó cung cấp cho các Kiện Tướng một lượng chỉ số phòng thủ vừa phải, tỷ lệ tuy không phải tệ với giá tiền, nhưng giá trị của nó chắc chắn không xứng chiếm một ô đồ ở giai đoạn cuối trận. Thế nên sức mạnh của Rìu Hyoga nằm hoàn toàn ở nội tại Lạnh sống lưng, và với Taara thì nội tại này rất là giá trị! Cụ thể, mỗi khi người cầm Rìu Hyoga tấn công một kẻ địch, người này sẽ được tăng 10% tốc độ chạy và làm chậm kẻ địch tới 25%. Về sức mạnh làm chậm thì nó không bằng được Áo choàng băng giá, thế nhưng đừng quên, Rìu Hyoga còn tăng cả tốc độ chạy cho bản thân người sử dụng. Điều này sẽ khiến những màn thả diều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi Taara giờ giống như một con thú hoang không thể cản phá và đang húc bay Xạ Thủ của đối phương trong sự bất lực của dàn chắn phía trước.

Taara

Một điều nữa rất khác biệt giữa Rìu Hyoga và Áo choàng băng giá là thời gian làm chậm! Với Áo choàng băng giá, các Kiện Tướng chỉ có thể làm chậm đối thủ trong một giây, mà hồi tới tận ba giây, nên kẻ địch sẽ có ít nhất hai giây để kéo giãn khoảng cách. Nhưng Rìu Hyoga? Chừng nào Taara còn vung búa thì kẻ địch cứ vui vẻ ở lại chơi cùng với cô nàng nhé! Rìu Hyoga lên các vị tướng đánh tay cũng giống như Trượng băng trên Mganga vậy, độ làm chậm tuy không phải tới mức tê liệt, nhưng tần suất làm chậm thì thật sự cực kì ức chế!

Nếu các Kiện Tướng còn chưa thử Taara Hyoga, thì nên thử một lần cho biết! Thế nhưng đây cũng chỉ là những nhận định của Hội Đồng, còn trang bị lên như thế nào sẽ phụ thuộc vào cả tình huống lúc đó cùng với phong cách chơi quen thuộc của các Kiện Tướng nữa!