Top 10 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất 2022

Top 10 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất 2022

Hiện nay, việc kiếm tiền trên điện thoại hoàn toàn tiện lợi khi ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone và có thể kiếm thêm thu nhập chỉ với vài yêu cầu nhỏ. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về các cách kiếm tiền đơn giản nhất với bài viết ở dưới nhé.

App kiếm tiền trên điện thoại là gì ?

Là những ứng dụng được xây dựng trên nền tảng điện thoại di động có tính năng hỗ trợ người dùng kiếm tiền từ việc sử dụng ứng dụng mà không hề tốn phí.

Để tham gia kiếm tiền trên điện thoại, các bạn sẽ phải tải ứng dụng về cho máy và cần tham gia hoàn thành các nhiệm vụ trong app để kiếm được tiền. Tùy vào từng ứng dụng sẽ có các mức thưởng khác nhau cho bạn.

Vì sao có thể kiếm tiền trên điện thoại ?

Tiền các bạn nhận được sẽ có nguồn từ việc tài trợ của các tổ chức, các doanh nghiệp hoặc có nhu cầu quảng cáo. Thông qua các task nhiệm vụ mà phải phải làm hoặc là tham gia các hoạt động trên ứng dụng thì cũng chính là một cách để giúp các nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm của mình.

Các cách chính khi sử dụng app kiếm tiền trên điện thoại:

 • Giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng
 • Xem các quảng cáo có sẵn trên App
 • Đọc các bài viết, bài báo trên App
 • Xem Video trên ứng dụng
 • Trả lời khảo sát trực tuyến
 • Chơi game kiếm tiền
 • Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội
 • … và rất nhiều công việc khác tùy thuộc vào mục đích của từng App

Sau khi kiếm được tiền thì tùy vào các loại app mà bán có thể tiến hành rút tiền, chủ yếu là rút tiền qua các hình thức như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc có thể rút sang Bitcoin.

10 App kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

Do nhu cầu kiếm tiền trên điện thoại ngày càng lớn nên có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc này ra đời ngày một nhiều. Trong số đó không ít các ứng dụng là scam, lừa đảo gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư, thông tin cá nhân của người dùng. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 10 App kiếm tiền trên điện thoại rất uy tín mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Kiếm tiền với app Cake

Fiverr 23

Cake là một ứng dụng thuộc sở hữu của ngân hàng VPBank, được phát triển với mục đích như các ứng dụng của các ngân hàng khác đó là thực hiện giao dịch của người dùng và các ứng dụng liên quan.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank trên Cake sẽ nhận được 50,000 VND chỉ với một vài bước đơn giản. Các bạn còn có thể tăng khả năng kiếm tiền trên di động thông qua app Cake nếu chịu khó giới thiệu Cake cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc là bất kỳ ai.

Các bạn chỉ cần chia sẻ đường mã mời của bạn với mọi người trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo, Twitter,… . Với mỗi lượt đăng ký mở tài khoản thành công bằng mã mời mà bạn chia sẻ thì các bạn sẽ nhận được 50,000 VND.

Các bạn có thể rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, rút từ ATM hoặc nạp card điện thoại.

Kiếm tiền trên điện thoại khi sử dụng TNEX

Fiverr 22

Tương tự như Cake, TNEX là một ứng dụng của Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX hiện đang cung cấp cho chúng ta khá nhiều dịch vụ, dưới đây là các dịch vụ tiêu biểu mà hầu hết người dùng sẽ cần đến:

 • Chuyển tiền nhanh.
 • Thanh toán (hóa đơn điện, nước, viễn thông…)
 • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
 • Hỗ trợ mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng TNEX.
 • Quản lý chi tiêu..
 • Đăng kí, quản lý tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ngay trên ứng dụng….
 • Có cộng đồng dành riêng cho những người dùng TNEX, bạn có thể dễ dàng tương tác với những người dùng Tnex khác…

Khi tiến hành tạo tài khoản trên TNEX thì bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng tiền mặt từ 20,000-150,000 VND. Ngoài ra, bạn cũng sẽ kiếm được tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người khác và khi họ đăng ký tài khoản thành công khi nhập mã giới thiệu cả bạn thì các bạn sẽ được nhận thưởng.

Việc kiếm tiền trên di động với TNEX còn trở nên thú vị hơn khi các bạn còn có cơ hội trúng các sản phẩm hot như Iphone, Ipad, Macbook,… khi truy cập TNEX hằng ngày.

Ví điện tử Momo

Fiverr 21

Momo là một ví điện tử rất phổ biến hiện nay không chỉ đối với giới trẻ mà những người lớn tuổi vẫn thường xuyên sử dụng ứng dụng này. Momo tích hợp rất nhiều tính năng giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn khi có thể hỗ trợ thanh toán các hóa đơn, mua sắm, chuyển khoản,… chỉ với vài thao tác.

Đặc biệt, trong tháng 5/2022 này, khi bạn đăng ký ví MoMo sẽ nhận được phần quà lên đến 600,000 VND thay vì chỉ 100,000 VND nên cơ hội kiếm tiền trên điện thoại này càng trở nên dễ dàng hơn. Các bạn hãy giới thiệu thêm người dùng bằng cách hướng dẫn họ tải và đăng ký tài khoản rồi nhập mã khuyến mãi là số điện thoại của bạn hoặc mã ưu đãi nếu có

Sau khi nhận thưởng xong thì bạn có thể chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc chi tiêu trong Momo. Ngoài ra, thường xuyên truy cập Momo cũng là một lợi thế khi bạn có cơ hội nhận được cá voucher khuyến mãi từ các nhà tài trợ như Tiki, Coopmart,…

Lưu ý: Chỉ nhận được quà khi liên kết MoMo với các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Bac A Bank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina, MSB.

Kiếm tiền trên điện thoại uy tín với MB Bank

Fiverr 15

Cách kiếm tiền trên điện thoại bằng App kiếm tiền online tiếp theo mà mình phải kể đến là App MB Bank – thuôc quyền sở hữu của ngân hàng Quân đội ( MB Bank ).

Như các ứng dụng của các ngân hàng khác, MB Bank cũng các chính sách để khuyến khích người mở tài khoản trên MB Bank. Với mỗi lượt mở tài khoản thành công thì sẽ được thưởng 30,000 VND vào tài khoản vừa tạo.

Một ưu điểm mà ít có ngân hàng nào mang lại cho người dùng đó là việc sở hữu một số tài khoản theo ý muốn của bản thân khi mà các bạn có thể tạo số tài khoản theo ngày sinh hoặc theo một dãy số đẹp mà bạn muốn và tiện ích này hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, các bạn cũng có thể kiếm tiền trên điện thoại với app MB Bank với 2 cách khác sau:

 • Kiếm 50,000 VND khi giới thiệu bạn bè với mỗi lượt mở tài khoản thành công với mã giới thiệu của bạn.
 • Tham gia Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank và nhận 60,000 VND/lượt giới thiệu thành công.

Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại cùng Cashzine

Fiverr 16 1

Nếu bạn là một người đam mê đọc báo hay đơn thuần chỉ là muốn kiếm tiền online với thời gian rảnh của mình thì Cashzine hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cashzine là một ứng dụng đọc báo của nước ngoài giúp bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đọc báo, chỉ cần bạn biết tiếng Anh thì hoàn toàn có thể kiếm tiền trên điện thoại một cách miễn phí với ứng dụng này. Cách rút tiền về tài khoản ATM cũng rất đơn giản và nhanh gọn.

Ngoài việc đọc báo thì các bạn còn kiếm được tiền thông qua giới thiệu cho người khác để tham gia sử dụng ứng dụng. Hoặc cũng có thể tham gia quay thưởng hằng ngày để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Quy định rút tiền trên Cashzine là tài khoản của bạn có ít nhất là 500,000 xu tương đương với 100.000 VND để có thể rút về tài khoản PayPal.

Việc giới thiệu thêm người dùng cho Cashzine sẽ có thể giúp bạn kiếm tiền thêm lên tới 500.000 VND mỗi tháng. Làm các nhiệm vụ có trên app cũng giúp các bạn tăng thêm thu nhập nếu các bạn chịu khó.

Kiếm tiền với ONUS

Fiverr 17

ONUS ( VNDC wallet ) là một sàn giao dịch điện tử của Việt Nam tương tự như sàn Binance, Houbi, khối lượng giao dịch lên tới 50 triệu USD mỗi ngày. Sàn ra mắt token ONUS với tỷ giá 15,000 VND.

ONUS đang có chính sách tặng thưởng 200,000 VND vào tài khoản khi hoàn tất đăng ký và hoàn tất xác thực tài tài khoản trên sàn giao dịch.

Một cách khác để có thể kiếm tiền trên điện thoại với ONUS hiệu quả đó là sau khi đăng ký và xác thực thành công, lấy link giới thiệu đi mời bạn bè đăng ký để nhận 35,000 tiền thưởng.

7. App ngân hàng số OCB

Fiverr 18

Một ngân hàng khác cũng tặng thưởng cho người dùng khi tiến hành đăng ký tài khoản đó là ngân hàng Số OCB với mức thưởng lên tới 120,000 VND.

Có 2 cách chính:

 • Giới thiệu trực tiếp với bạn bè bằng mã giới thiệu khi họ đăng ký tài khoản. Mức thưởng cho bạn là 70,000 VND và của người được giới thiệu là 30,000 VND.
 • Tham gia chương trình liên kết tiếp thị từ AccessTrade khi bạn cần chia sẻ liên kết tải OCB trên các trang mạng xã hội và các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 120,000 VND với mỗi lượt đăng ký thành công.

Nhưng hãy lưu ý là các bạn chỉ được nhận thưởng khi các tài khoản mới thực hiện ít nhất là một lần giao dịch.

8. VPBank kiếm tiền

Fiverr 19

VPBank (ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) là ngân hàng lớn và uy tín khi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cũng như là hỗ trợ khách hàng mở tài khoản với các số theo ý hoặc là số đẹp.

Các bạn có thể tải ứng dụng vào đăng ký tài khoản tại đây.

Bạn có thể kiếm tiền thưởng với VPBank bằng cách giới thiệu thêm người dùng với mức hoa hồng là 70,000 VND.

9. Kiếm tiền trên điện thoại với Timebucks

Fiverr 20

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền trên điện thoại rất hiệu quả khi và dễ dàng khi có rất nhiều cách kiếm tiền trên Timebucks nhưng không đòi hỏi phải có kỹ năng cao.

Các cách kiếm tiền trên Timebucks bao gồm: làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, theo dõi trang Twitter, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết…

Timebucks là một kênh kiếm tiền online uy tín được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên thế giới vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

Mặt khác, việc kiếm tiền trên di động bằng Timebucks đòi hỏi bạn phải có thời gian để thực hiện các nhiệm vụ kiếm về phần thưởng nên sẽ phù hợp hơn cho những ai có thời gian nhàn rỗi nhiều.

Xem thêm: TIMEBUCKS LÀ GÌ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Timebucks

Chơi game kiếm tiền cùng HAGO

Còn nếu các bạn là người muốn vừa chơi game mà vừa có thể kiếm tiền trên điện thoại thì các bạn cần phải biết HAGO.

HAGO ứng dụng chơi game kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà được cộng đồng MMO rất yêu thích khi game vừa hấp dẫn mà lại được tặng thưởng tiền thật. HAGO là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo, với tính năng đưa những người bạn có chung sở thích chơi game kết nối lại với nhau.

Ngoài ra, HAGO còn cung cấp các dịch vụ game khác như: bắn súng, chiến thuật, phiêu lưu,… để làm đa dạng sự trải nghiệm của người chơi.

Để kiếm tiền với Hago có 2 cách chính:

 • Tham gia tưới nước cho cây và được nhận tiền thưởng, khi đủ lượng tiền nhất định thì các bạn có thể tiến hành rút ra tiền thật.
 • Tương tự như việc trồng cây, các bạn chỉ cần tham gia xây dựng nhà trong game và nhận tiền sau khi hoàn tất, khi đạt số lượng tối thiểu thì các bạn có thể yêu cầu rút Mức rút tiền tối thiểu là 10,000 VND và các bạn có thể rút bằng cách quy đổi thành card điện thoại.

Tuy số tiền kiếm được với HAGO không nhiều nhưng sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc các bà mẹ khi thời gian nhàn rỗi nhiều và muốn có thêm một khoản tiết kiệm nhỏ.

Tổng kết

Kiếm tiền trên điện thoại ngày nay đã trở thành một nguồn thu nhập mới đối với nhiều người bởi sự thuận tiện và dễ dàng mà nó đem lại. Đi kèm cùng với đó là những rủi ro nếu các bạn không tìm đúng ứng dụng để kiếm tiền. Hy vọng với những ứng dụng mà mình cung cấp ở trên thì các bạn thể tự tin tưởng hơn trong việc kiếm tiền online.

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản