Theo thông tin mới nhất vừa được GameRant đăng tải, trò chơi tiếp theo trong loạt game nổi tiếng Assassin’s Creed sẽ được phát hành chính thức ngay trong năm nay. Dự án này hiện vẫn được gọi là Assassin’s Creed “Red” (chưa phải tên chính thức).

photo-1715141418339

Red sẽ là phiên bản lớn theo trong loạt game đình đám Assassin’s Creed, sau thành công của Assassin’s Creed Valhalla vào năm 2020 và Assassin’s Creed Mirage vào năm 2023. Nhà phát triển Marc-Alexis Cote, người từng là giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất của một số trò chơi Assassin’s Creed hay nhất, đã mô tả Red sẽ là niềm hy vọng mới của Ubisoft trong những năm tới đây. Lấy bối cảnh Nhật Bản, Assassin’s Creed Red sẽ đưa người chơi đến với thời kỳ phong kiến đầy binh đao của đất nước mặt trời mọc.

Trong suốt 15 năm qua, Assassin’s Creed đã đưa người chơi đến nhiều nơi trên thế giới, bao gồm hầu hết các Châu lục, từ Á, Âu, Mỹ và gần gây là Châu Phi. Tuy nhiên Nhật Bản vẫn là một nơi mà Assassin’s Creed chưa từng đặt chân tới. Phiên bản mới tên Red sẽ thay đổi điều này. Người chơi sẽ được hóa thân thành một Shinobi mạnh mẽ và một câu chuyện mang đậm nhiều tính bất ngờ.

photo-1715141435520

Ubisoft cũng được cho là sẽ sử dụng Red làm bàn đạp cho sự ra mắt của Assassin’s Creed Infinity, một trung tâm của vũ trụ Assassin’s Creed. Infinity sẽ chứa đựng cốt truyện thời hiện đại kết nối các bối cảnh khác nhau từng xuất hiện trong loạt game. 

Để kích hoạt tính năng này, toàn bộ loạt sản phẩm sẽ chuyển sang một công cụ hợp nhất có tên là Anvil Pipeline. Điều này sẽ giúp hợp lý hóa quá trình phát triển và cũng mở ra những ưu điểm về đồ họa thế hệ mới. 

Các bạn hãy cùng chờ đón sự kiện Ubisoft Forward 2024 vào ngày 10/6 tới đây và cập nhật những thông tin mới nhất về Assassin’s Creed.

https://gamek.vn/assassins-creed-nhat-ban-se-ra-mat-vao-he-nam-nay-178240508111208629.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *