Ba nhân vật đảm nhiệm vai trò DPS phụ xuất sắc nhất trong Genshin Impact, nên có trong mọi đội hình

Các nhân vật trong Genshin Impact đều có những vai trò khác nhau khiến họ trở nên độc đáo, có thể là về nguyên tố, vũ khí, chỉ số hoặc phong cách chơi. Một số nhân vật được thiết kế để gây damage trên sân bằng cách sử dụng các đòn tấn công bình thường. Và cũng có không ít nhân vật được tạo ra như một DPS phụ, để dù không đứng trên sân vẫn tạo ra lượng sát thương đáng kể, dễ thích nghi với nhiều đội hình. Như những cái tên dưới đây.

Furina

Với sự ra mắt của vùng đất mới Fontaine, một trong những DPS hỗ trợ mạnh nhất của trò chơi đã ra đời. Đó chính là Furina. Kỹ năng nguyên tố của Furina có thể triệu hồi ba người bạn đồng hành dễ thương để hỗ trợ trong trận chiến. Thời gian tồn tại của chúng còn lớn hơn nhiều so với thời gian hồi chiêu, cho phép các game thủ có thể sử dụng một cách vĩnh viễn. Ngoài ra, Furina cũng là lựa chọn tuyệt vời khi khám phá các khu vực nữa.

Ba nhân vật đảm nhiệm vai trò DPS phụ xuất sắc nhất trong Genshin Impact, nên có trong mọi đội hình - Ảnh 1.

Ngoài ra, trong lúc mất HP hoặc được hồi máu, Furina còn hỗ trợ người chơi tạo ra một lượng sát thương khổng lồ nữa.

Xiangling

Kể từ khi ra mắt, Xianling đã trở thành nhân vật DPS 4 sao mạnh bậc nhất trong trò chơi. Elemental Burst của cô ấy triệu hồi một Pyronado xoay quanh nhân vật đang hoạt động của nhân vật, gây sát thương cho tất cả kẻ địch trúng phải và áp dụng hiệu ứng đốt cháy cho chúng.

photo-1714380970074

Hệ số DMG mạnh mẽ của Xiangling cộng thêm với những hiệu ứng nguyên tố dễ kích hoạt một cách tối ưu khi ở ngooài sân là lợi thế lớn của Xiangling. Đây cũng là lựa chọn cực kỳ phù hợp với các game thủ chơi free. 

Yelan

Nhiều người sẽ cho rằng giống như Yae Miko với Fischl, Yelan dường như là phiên bản năm sao của Xingqiu với chiêu thức Elemental Burst tương tự. Tuy nhiên, Yelan lại cung cấp nhiều hơn hẳn Xingqiu về khả năng tạo ra sát thương của mình.

photo-1714381189485

Theo đó, bất cứ khi nào tung ra một đòn tấn công thông thường, nhân vật của bạn cũng sẽ được cộng hưởng sức mạnh từ hiệu ứng nguyên tố của Yelan và tối đa lên tới 50% sát thương của nhân vật Điều này khiến cô ấy trở thành một DPS ngoài sân cỏ mạnh mẽ đồng thời mang lại những sức mạnh lớn cho mọi đội hình.

https://gamek.vn/ba-nhan-vat-dam-nhiem-vai-tro-dps-phu-xuat-sac-nhat-trong-genshin-impact-nen-co-trong-moi-doi-hinh-178240429160108713.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *