Chiến đấu trên cùng một bản đồ bằng cách sử dụng các vật phẩm được cho sẵn trong suốt một thời gian dài rất dễ tạo nên sự nhàm chán cho các game thủ. Và đó là lúc mà các bộ trang phục, skin lên tiếng khi chúng rất dễ dàng tạo ra được cảm giác mới mẻ cho người chơi. Một số vật phẩm thậm chí còn gắn liền với các sự kiện cụ thể, cho phép người chơi thể hiện chiến thắng và khả năng thành thạo của mình trong một trò chơi nhất định. Nhưng về cơ bản, các bộ skin có thể coi như một phương pháp giúp các game thủ nổi bật hơn trong mắt người khác. Thậm chí, mức độ thu hút càng đáng chú ý hơn nữa nếu như bạn sở hữu những skin đắt giá bậc nhất lịch sử làng game.

Blue Party Hat trong RuneScape

Blue Party Hat là một loại skin đang có giá trị tăng vọt chỉ vì một lẽ đơn giản, nó là hàng “limited”. Ban đầu, vật phẩm này được tặng một cách miễn phí cho các game thủ nhân sự kiện Giáng Sinh cách đây nhiều thập kỷ. Kể từ đó, nó không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào và do đó, trở thành mặt hàng khan hiếm bậc nhất đối với các game thủ của trò chơi RuneScape.

photo-1715299387045

Chiếc mũ này thậm chí còn đắt tới mức vượt quá giá trị vàng tối đa của người chơi trong RuneScape. Thế nên, cách thức duy nhất để có nó chỉ là giao dịch ngoài đời thông qua các diễn đàn, cộng đồng người chơi. Giá của một chiếc Blue Party Hat giờ đây dao động ở mức trên dưới 4.000$ (hơn 100 triệu VND).

Souvenir AWP Desert Hydra Battle-Scarred Condition trong Counter-Strike 2

Nếu nói về sự đa dạng trong thế giới skin, chắc chắn các tựa game bắn súng FPS như CS:GO trước đây và giờ là Counter-Strike 2 luôn nổi bật nhất. Bản thân Valve, NPH của trò chơi còn luôn biết cách tận dụng những sự kiện do mình tạo ra, điển hình như các giải đấu để qua đó phát hành những skin độc nhất vô nhị gắn liền với sự kiện này.

Ba skin đắt giá bậc nhất làng game thế giới, người chơi muốn sở hữu phải bỏ "tiền tấn"- Ảnh 2.

Và Souvenir AWP Desert Hydra Battle-Scarred Condition là một trong số đó. Skin này được tạo ra nhằm kỷ niệm Giải vô địch PGL Antwerp CS:GO 2022. Nó đã được bán với giá 1.949 USD vào tháng 3 và qua đó trở thành mặt hàng skin Counter-Strike 2 đất giá nhất trên Steam Marketplace. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là giới hạn Steam Marketplace cho các vật phẩm có thể giao dịch là 2.000 USD còn ở các thị trường bên ngoài, giá trị của chúng đôi khi phải nhân lên tới hàng chục lần.

Reaper Mask trong PUBG

Mặc dù đã ra mắt hơn bảy năm trước nhưng cho tới nay, PUBG vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo và luôn nằm trong top 3 những tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam. Trong giải đấu lớn đầu tiên của mình, cụ thể là PGI hay PUBG Global Invitational năm 2018, một bộ skin dành riêng cho các fan của PUBG đã được ra mắt.

photo-1715301005937

Chúng bao gồm Doomsday Hoodie, Survivalists Slacks, và quan trọng nhất là Reaper Mask. Các mặt hàng này cũng có thể được giao dịch trên Steam Marketplace và Reaper Mask có giá hơn 1.500 USD. Đáng chú ý, sản phẩm này đã được bán với giá 1.949 USD vào ngày 5/4.

https://gamek.vn/ba-skin-dat-gia-bac-nhat-lang-game-the-gioi-nguoi-choi-muon-so-huu-phai-bo-tien-tan-178240510073145426.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *