Ở tuổi ngoài 60, đáng lẽ đang vui vầy bên con cháu, an hưởng tuổi già nhưng bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn miệt mài, cống hiến sức mình để giúp các chị em phụ nữ có được sức khỏe sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Hà đang phụ trách chuyên môn chính trong điều trị bệnh Sản phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hơn nửa cuộc đời gắn bó với Đông y mang lại sự tự tin, sức khỏe cho người bệnh

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ được phân về chuyên khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để công tác.

Trong những năm làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với sự ham học hỏi cùng nền tảng kiến thức vững vàng bác sĩ Hà đã trở thành 1 trong 2 đại diện đầu tiên của Việt Nam đi học chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu trong 4 năm. Suốt 4 năm theo học, những kiến thức của nền y học cổ phương ngày một thấm nhuần trong con người bà.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Cây đại thụ trong chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y

Chính những tháng ngày gắn bó với bệnh viện bác sĩ Hà có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các chị em phụ nữ cùng nhiều hoàn cảnh khác nhau. Họ đều đến với sự lo lắng mà mong muốn sớm thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh sản phụ khoa. Càng tìm hiểu, bác sĩ càng nhận thấy sứ mệnh mình phải thực hiện, đó chính là cống hiến, đem chuyên môn, sự tâm huyết của mình để giúp chị em có một sức khỏe tốt và tìm lại sự tự tin của mình.

Thế nên, sau khi nghỉ hưu, không còn đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Hà vẫn tiếp tục công việc của mình, sứ mệnh của mình tại Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đây được coi là bến đỗ phù hợp giữa nhiều sự lựa chọn mà các bệnh viện, trung tâm Đông y gửi tới BS.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn ngày ngày giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh Phụ khoa

Đến nay, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có gần 40 năm hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y. Được đánh giá là “cây đại thụ” trong lĩnh vực này không chỉ bởi chuyên môn mà còn ở sự tâm huyết, có trách nhiệm, đồng cảm với người bệnh của mình. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: “Đã bao nhiêu năm trong nghề, tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều chị em tôi hiểu họ phải chịu đựng những gì khi bị các bệnh sản phụ khoa. Bởi vậy mà sau khi nghỉ hưu ở bệnh viện thì tôi vẫn muốn tiếp tục làm việc để giúp chị em lấy lại sự tự tin và sức khỏe của mình”.

Không chỉ là bác sĩ mà còn là người bạn của chị em

“Làm việc bằng cái tâm”, “thấu hiểu chị em phụ nữ”, “đồng cảm với nỗi đau của họ” là những lời mà nhiều đồng nghiệp cũng như chính các bệnh nhân khi nhắc đến vị bác sĩ này. Với phụ nữ, hạnh phúc gia đình vô cùng quan trọng và những vấn đề sản phụ khoa lại chính là một trong những yếu tố gián tiếp, thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc đó của họ.

Bác sĩ Hà cho biết, những bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc, có những người đang gặp trục trặc trong hôn nhân do họ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý hoặc những người bị hiếm muộn do viêm phụ khoa, buồng trứng đa nang… Họ đều mang trong mình những nỗi đau riêng, sự tự ti nhất định. Nếu không hiểu họ, không cho họ sự đồng cảm, sự thấu hiểu thì việc điều trị cũng sẽ khó mang lại kết quả.

Bởi đơn giản, theo bác sĩ, chữa bệnh cần phải chữa ở tâm, tâm có tịnh thì bệnh mới mau khỏi và ổn định sức khỏe. Thế nên bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn bên cạnh những người bệnh của mình, coi họ như người nhà, động viên, theo sát quá trình chữa bệnh, thậm chí bác sĩ còn trở thành người bạn tâm giao của những người bệnh.

“Tôi cũng bất ngờ vì hầu hết người bệnh tới gặp tôi họ đều sẵn sàng chia sẻ cho tôi những vấn đề trong cuộc sống chứ không riêng về bệnh mà họ đang gặp phải. Tôi vui vì điều đó và đó chính là điều thúc đẩy tôi phải chữa trị bệnh cho họ một cách nghiêm túc và mang lại hiệu quả. Có lẽ họ tin mình thì họ mới thoải mái chia sẻ với mình những điều thầm kín như vậy, vậy tại sao mình lại chần chừ việc giúp họ có được sức khỏe tốt hơn” – bác sĩ Hà chia sẻ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân

Có thể thấy rằng, để trở thành một vị bác sĩ được nhiều người biết tới và tin tưởng thì chuyên môn thôi chưa đủ mà còn ở cái tâm và sự đồng cảm của vị bác sĩ đó với người bệnh.

Từng bị viêm âm đạo và đã được bác sĩ Hà thăm khám và chữa trị thành công. Từ đó lấy lại sự tự tin của mình cũng như thoải mái làm công việc cô thích, gìn giữ hạnh phúc gia đình, cô giáo trẻ Hà Thành – Đỗ Thị Trang vô cùng ấn tượng và biết ơn khi nhắc đến vị bác sĩ này. 

Chị Trang chia sẻ: Sau 2 tháng điều trị bệnh dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ Hà thì các triệu chứng viêm phụ khoa như ngứa ngáy, đau rát, khí hư, huyết trắng,… của mình đã khỏi hoàn toàn. Vùng kín không còn khó chịu, dịch tiết âm đạo ra màu trắng trong, không còn xuất hiện mùi hôi, tình trạng viêm nhiễm khỏi hoàn toàn. Chị đã tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, lấy lại cảm giác thăng hoa. Hơn nữa, sau quá trình điều trị, chị cảm thấy sức khỏe cũng như nhan sắc của mình có thay đổi theo hướng tích cực hơn, trẻ hơn và khỏe hơn. 

Điều làm chị cảm thấy biết ơn đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình, thấu hiểu và lắng nghe của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Trong thời gian điều trị có những thắc mắc bác sĩ Hà đều cởi mở chia sẻ và tư vấn cho chị, đây là điều mà khi tìm đến các bệnh viện lớn hay phòng khám tư nhân khác chị không bao giờ được trải nghiệm.

Cô giáo trẻ Hà Thành TẠM BIỆT VIÊM PHỤ KHOA dai dẳng sau 2 tháng dùng thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Phản hồi bệnh nhân Chị Đỗ Thị Trang điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp phụ khang” width=”640″ height=”360″ src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=”” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/LW4m_WBuchw?feature=oembed”]

Đồng hành giúp chị em thoát khỏi bệnh sản phụ khoa bằng phương pháp ĐẶC TRỊ Diệp Phụ Khang

Gắn bó với Đông y gần 40 năm bác sĩ Hà hiểu rõ tác dụng và hiệu quả của Đông y như thế nào với người bệnh. Chính vì tác dụng triệt để, toàn diện của phương pháp này mà bác sĩ Hà cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngày đêm nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu nhất, có thể áp dụng cho mọi đối tượng phụ nữ. 

Từ các thành công đạt được của công trình khoa học “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý Sản phụ khoa”, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã tìm hiểu chuyên sâu và kết hợp với tinh hoa Y học kế thừa được trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Từ đó hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang, đem đến cho chị em giải pháp chữa bệnh phụ khoa hoàn hảo.

Bài thuốc này cũng như phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT đã được bác sĩ Hà giới thiệu, phân tích cụ thể trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Xem chi tiết chương trình trong video dưới đây

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”VTV2 – BS Đỗ Thanh Hà giới thiệu cách chữa phụ khoa bằng YHCT trong Diệp phụ khang” src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” width=”683″ height=”384″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/V4ALUKlk72I”]

Diệp Phụ Khang chữa bệnh phụ khoa của bác sĩ Hà cũng như tay nghề, tiếng tăm của bác sĩ bao năm nay đã được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin. Từ đó giúp người bệnh trên cả nước biết đến và tin tưởng lựa chọn. 

Bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ để nhờ tư vấn, điều trị các bệnh phụ khoa ngày càng đông.

Diệp Phụ Khang và giải pháp điều trị phụ khoa của bác sĩ Hà được chia sẻ nhiều trên báo chí

Trước khi sử dụng liệu trình điều trị bệnh chi tiết bằng Diệp Phụ Khang, bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng bằng phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết của Y học cổ truyền. Dựa trên kết quả này, bác sĩ sẽ kết luận đúng đắn nhất về tình trạng bệnh. Cuối cùng đưa ra phác đồ cụ thể, có sự gia giảm, kết hợp các loại thuốc, dược liệu sao cho đem lại hiệu quả tấn công, xử lý bệnh nhanh gọn nhất.

Nhờ đó mà việc điều trị luôn đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH, cam kết KHÔNG LOẠN KHUẨN, hiệu quả toàn diện trong mọi trường hợp.

Ưu điểm khám chữa bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Riêng về Diệp Phụ Khang, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Bài thuốc này đã giúp cho hơn 10.786 chị em phụ nữ thoát khỏi bệnh lý phụ khoa một cách DỨT ĐIỂM chỉ sau lộ trình từ 1 – 2 tháng, được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. 

Trong chữa bệnh phụ khoa, Diệp Phụ Khang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hiếm có giải pháp nào hiện nay đáp ứng được. 

1, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, lành tính với mọi đối tượng, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

Nhờ có thành phần thảo dược sạch, lành tính, không hóa chất, không tạp chất mà Diệp Phụ Khang có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của người bệnh là an toàn với sức khỏe và KHÔNG ẢNH HƯỞNG KHẢ NĂNG SINH SẢN về sau. 

Các dược liệu sử dụng bào chế nên bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn, sơ chế kỹ lưỡng, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Một số thành phần tiêu biểu trong bài thuốc

Diệp Phụ Khang có thể áp dụng cho mọi chị em phụ nữ, bao gồm cả người có cơ địa yếu, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai (chưa có tiền sử thai yếu, sinh non hoặc sẩy thai),…

2,  Bài thuốc DUY NHẤT ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bào chế 

90% thành phần bài thuốc là từ tinh chất diệp lục của các loại lá cây. 

Việc khai thác được thành phần tinh chất diệp lục này không những giúp giữ nguyên dược tính kháng viêm, kháng khuẩn của dược liệu mà còn đảm bảo nguyên vẹn hàm lượng chất chống oxy hóa, vitamin tự nhiên. Từ đó tăng cường công dụng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, làm lành vùng kín, phục hồi sức khỏe phái nữ một cách tự nhiên. Đồng thời tăng tỷ lệ thẩm thấu và giảm dư lượng thuốc thừa.

Công dụng của tinh chất diệp lục sử dụng trong Diệp Phụ Khang

3, Chữa bệnh phụ khoa TRIỆT ĐỂ bằng cơ chế 3 TẦNG chuyên sâu, độc đáo

Đây là điều chỉ có duy nhất Diệp Phụ Khang làm được. Theo đó, người bệnh sẽ được sử dụng từ 2 – 3 chế phẩm (Thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ) trong cùng 1 liệu trình. 

Mỗi chế phẩm có một công dụng chuyên biệt, cùng phối hợp hài hòa để xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên. Cụ thể:

 • Thuốc uống: Điều trị bên trong, phục hồi chức năng tạng phủ liên quan; giúp bổ khí huyết, điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể, cân bằng nội tiết tố. Đồng thời thúc đẩy tiêu viêm, kháng khuẩn tự nhiên, tăng tốc độ làm lành nhanh tổn thương vùng kín.
 • Thuốc đặt: Hỗ trợ sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, giảm đau rát, cải thiện các triệu chứng bệnh; kích thích đẩy bỏ khí hư bẩn ra khỏi âm đạo, giúp vùng kín luôn sạch sẽ, không còn ngứa ngáy, khó chịu.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang: Gúp làm sạch, khô thoáng vùng kín; cải thiện tình trạng ngứa ngáy, viêm nhiễm, khử mùi khó chịu, cân bằng PH âm đạo và dưỡng ẩm, bảo vệ vùng kín sạch – thơm suốt 24h. Từ đó mang lại cảm giác tự tin cho phái nữ, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm hiệu quả.
Thành phần Diệp phụ khang

Tất cả các chế phẩm đều có những ưu điểm riêng, rất phù hợp với chị em phụ nữ hiện đại. Trong đó,

 • Thuốc uống được bào chế dưới dạng viên hoàn, dễ sử dụng, không mất công đun sắc.
 • Thuốc đặt nhỏ gọn, dễ đặt, dễ thẩm thấu.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ có dạng bọt, chứa các hạt phân tử siêu nhỏ và thành phần thảo dược tự nhiên nên có khả năng làm sạch cao nhưng không làm khô, không gây kích ứng, dị ứng, mẩn ngứa, đảm bảo an toàn với mọi loại da.

Khi sử dụng các chế phẩm đúng – đủ theo hướng dẫn, tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được giải quyết. Sự phối hợp 3 chế phẩm trên đây sẽ tạo ra cơ chế 3 tầng độc đáo, tác động xử lý bệnh chuyên sâu:

 • Ban đầu tấn công điều trị tại chỗ, kháng viêm, kháng khuẩn, loại bỏ khí hư, viêm nhiễm nấm ngứa, đau rát khó chịu,…
 • Thứ hai, cân bằng PH về mức 3.8 – 4.5, ổn định nội tiết tố và khí huyết cơ thể; phục hồi chức năng phủ tạng, làm lành tổn thương để KHỎE TỪ BÊN TRONG.
 • Thứ ba, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa tái phát
Lý giải về cơ chế 3 tầng ứng dụng trong Diệp Phụ Khang

Bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng như hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc với bác sĩ Hà ngày càng được nhiều bệnh nhân chia sẻ, phản hồi tích cực. Đây chính là “cứu cánh” giúp nhiều chị em lấy lại sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc.

Một số phản hồi, chia sẻ từ người bệnh về bác sĩ Thanh Hà chữa bệnh phụ khoa:

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị với bác sĩ Hà
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả tiến triển bệnh

Chị Ngọc Anh (Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã dùng cả 3 chế phẩm Diệp Phụ Khang để điều trị viêm phụ khoa và rất hài lòng về kết quả nhận được. Viêm nhiễm, ngứa ngáy, khí hư bã đậu, mùi hôi vùng kín sau 7 ngày đã thuyên giảm đáng kể. Hết 2 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn, đến nay cũng nửa năm rồi không thấy tái phát.

Thuốc uống dễ uống, mùi thơm nhẹ, không đắng. Thuốc đặt tiện dụng, không để lại cặn trắng như khi trước tôi hay đặt thuốc kháng sinh. Còn dung dịch vệ sinh dùng rất thích, dạng bọt mềm mịn, dùng xong thấy khô – sạch – thơm, đỡ ngứa hơn rất nhiều”.

Chị Vũ Thu Trang cũng chia sẻ: 

“Nhờ có bác sĩ Hà, tôi đã thành công mang bầu lần 2 sau nhiều năm tháng tưởng như vô sinh vì viêm âm đạo. 

Bác sĩ không những có chuyên môn cao mà còn rất tận tình với người bệnh. Mọi lúc cần tư vấn, hướng dẫn, bác sĩ đều rất nhiệt tình. Tuy lượng bệnh nhân của bác sĩ rất đông nhưng chưa bao giờ bác tỏ ra cáu gắt hay mệt mỏi. Đến khám với bác sĩ, tôi luôn cảm thấy thoải mái, như chị em chia sẻ chứ không thấy có khoảng cách bác sĩ – bệnh nhân”.

Xem thêm: Chia sẻ từ chị Trang về hiệu quả điều trị phụ khoa cùng bác sĩ Hà

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”[Phản hồi bệnh nhân] Chị Vũ Thu Trang điều trị hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa” src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” width=”683″ height=”384″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/bq_l71shBNo”]

Nói về công việc của mình, bác sĩ Hà một lần nữa khẳng định:

Niềm vui và hạnh phúc của tôi bây giờ là người bệnh được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc. Cứ mỗi lần nhận được tin vui của người bệnh là tôi lại có thêm động lực để gắn bó lâu hơn với nghề. Cái duyên khiến mình đã mang sứ mệnh này thì chắc chắn phải làm nó cho đến cùng. Với Diệp Phụ Khang, tôi tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Khi còn sức lực thì tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh, giúp họ có lấy lại được sức khỏe và thiên chức vốn có”.

Có thể thấy rằng, cái tâm sáng, sự đồng cảm với người bệnh và chuyên môn đáng ngưỡng mộ bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang trở thành vị bác sĩ được nhiều người bệnh nhân tin tưởng. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng, bác sĩ giỏi thôi chưa đủ mà họ còn cần những người bác sĩ thấu hiểu nỗi đau của họ để giúp họ được tốt nhất. 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH PHỤ KHOA PHÙ HỢP NHẤT, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUỐC DÂN TỘC:

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 0989 913 935
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Chuyên gia, người bệnh đánh giá bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh phụ khoa
 • Hành trình thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa, lấy lại tự tin, hạnh phúc của cô giáo 8x
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang – Giải pháp chăm sóc vùng kín, điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay

TIN XEM THÊM

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà Thuốc dân tộc tư vấn phương pháp DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa trên VTV2

Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Cam Kết Chữa Từ Gốc KHÔNG Xâm Lấn – KHÔNG Loạn Khuẩn
ĐỪNG BỎ QUA

Hơn 10.786 phụ nữ đã thoát khỏi VIÊM PHỤ KHOA dai dẳng nhờ giải pháp đơn giản này!

Diệp Phụ Khang – Giải pháp từ chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm, XÓA SỔ bệnh Phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *